วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 05:21 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม 2565

วันอาทิตย์ ที่ 15 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.54 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
หลีกหนีการเดินทางไม่พ้น ตั้งแต่ออกจากบ้านตอนเช้ามีแต่เรื่องเร่งรีบ ถ้าขับรถเองหนักเลย เจอแต่คนนิสัยไม่ดี ส่วนเรื่องงานเช้าวุ่น แต่บ่ายแล้วสบายๆ  สามารถมีเวลาทำกิจกรรมส่วนตัวของคุณได้  งานตัวเลขและงานเอกสารจะสำเร็จเป็นที่น่าพอใจ  การค้าขายยังคงเป็นปกติ  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น   ความรักเข้าอกเข้าใจเป็นกำลังใจที่ดีต่อกัน คนโสดต้องรออีกยาว ช่วงนี้คนดีๆหายากจริงๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ท่าทางจะก้าวเท้าก่อนออกจากบ้านผิด เพราะเจอแต่ปัญหา ทำงานหยิบจับอะไรเป็นผิดพลาด มีคนคอยจ้องอยู่ตลอด การงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรักเบ่งบานแต่ดูเหมือนสุขภาพของคนรักไม่ค่อยจะสู้ดีเลย ดูแลกันไปมาเดี๋ยวคนหนึ่งหาย เดี๋ยวคนหนึ่งเป็นแทน
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เริ่มต้นวันด้วยความสบายใจ ทุกอย่างตอนเช้าปลอดโปร่ง คิดทำอะไรให้รีบลงมือ  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ต้องพบปะหรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอ  คุณที่มีงานเสริมจะมีช่วงจังหวะที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก และใช้ไปด้วยความไม่ระวัง  แต่ยังคงมีลาภปากลาภท้องอยู่  ความรักเจอเรื่องแปลกใหม่ คนคุ้นเคยกันมาตั้งนาน มาสารภาพความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ทุกสิ่งทุกอย่างขึ้นอยู่กับอารมณ์ของคุณ  มีโอกาสในการเริ่มต้น แต่คุณมักจะกลัวไม่กล้าทำ ให้ข่มความกลัว แล้วลองทำในสิ่งใหม่ๆ จะรู้สึกถึงความก้าวหน้า ช่วงบ่ายได้เจรจากับผู้ใหญ่ทุกอย่างราบรื่น  ส่วนเรื่องเงินทอง มีจังหวะดี  น้ำขึ้นให้รีบตัก  การเงินมีการหมุนเวียนคล่อง เป็นช่วงที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  ด้านความรักเอาใจใส่กันและกันเป็นอย่างดี ส่วนคนโสดได้แรงเชียร์จากคนรอบข้าง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
รู้สึกถูกกดดัน โดนเอาเปรียบตลอด วันนี้การแข่งขันสู้ใครเขาไม่ได้ เพราะไม่มีเส้นมีสาย  การทำงานต้องใช้กลยุทธ์และใช้หัวสมองให้มากขึ้นถึงจะมีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่นแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจ  งานเสี่ยงและการลงทุนยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าให้ระวังคู่แข่ง  การเงินต้องจับจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือไม่ใช่เรื่องของคุณ  ความรักยังไม่ค่อยเปิดเผย และไม่ค่อยได้ดังใจนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
มีดาวอุปถัมภ์ วันนี้หยิบจับทำอะไรผิดก็มีคนช่วยแก้ ช่วยออกรับแทน มีผู้ใหญ่คอยสนับสนุน  การทำงานจะมีผลงานเป็นที่พอใจ  งานที่ต้องใช้การสื่อสาร หรือพบปะผู้คนอยู่ตลอดจะมีความก้าวหน้า  คุณที่คิดจะเปลี่ยนงานก็จะมีโอกาส  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินจะมีรายจ่ายมาก  แต่จะมีลาภจากผู้ใหญ่  ความรักที่เหงาใจมานาน  จะมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก คงได้สมอารมณ์หมายกันคราวนี้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้มีโอกาสเหมาะในการผูกมิตรไมตรี เจรจากับใครก็เข้าขากันได้ดี มีการสนับสนุนช่วยเหลือ  การลงทุนกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  งานบันเทิง และต้องใช้ความคิดจะได้รับคำชม  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องอยู่  แต่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ  คงต้องตัดสินใจให้ดี  สำหรับความรักสดใส  ที่แง่งอนก็จะคืนดีกันได้