วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 14:02 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 19 พฤษภาคม 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ต้องเก็บหอมรอมริบกันต่อไป อะไรประหยัดได้ก็ให้ประหยัดไว้  มีคนมาขอหยิบยืมหรือแบ่งปันต้องรีบปฏิเสธ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่มีอุปสรรคหรือปัญหาจะได้รับการแก้ไขลงได้  ธุรกิจและการติดต่ออาจจะเหนื่อย แต่ได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเดินทางมีเรื่องหงุดหงิด ด้านความรักให้ระวังเกี่ยวกับความหึงหวง หรือใจร้อน อาจทำให้มีปากเสียง  และบางครั้งอาจไม่ค่อยได้เป็นตนเองมากนัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
ร้อนใจร้อนตัว มีเรื่องต้องสะสางเยอะ ยังดีที่มีคนคอยช่วยทำให้เสร็จเร็วกว่ากำหนด  การทำงานมีความก้าวหน้า และจะเด่นในงานที่ต้องใช้คำพูด  งานขาย ประชาสัมพันธ์ และการเจรจานัดหมายมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทาง การลงทุนและการเก็งกำไรได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินหมุนเวียนคล่องมือ และมีช่องทางในการทำกำไรได้ด้วย  ความรักที่อยู่ไกลจะได้เจอคนที่คิดถึง  อบอุ่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ในช่วงเช้าบรรยากาศสดชื่น และคุณจะได้รับข่าวดีที่รอคอย  การทำงานมีความก้าวหน้า  เป็นช่วงเวลาของการเก็บเกี่ยว  การเก็งกำไร และการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร และความสวยงามมีความก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ช่วงนี้จะมีช่องทางที่สดใส  ด้านการเงินมีความคล่องตัวและอาจมีโชคเกี่ยวกับลาภปากลาภท้อง  ความรักจะมีการเฮฮาและความสนุกสนานในช่วงเย็น ความสัมพันธ์ก้าวหน้า
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีเหตุให้ต้องทำนั่นหยิบนี่อยู่ตลอด  แต่มีความสำเร็จ  การเจรจาและคำพูดของคุณจะเป็นส่วนที่สำคัญ  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีไอเดียโลดแล่น และได้รับคำชมจากผลงาน  การงานมีความก้าวหน้า และอาจมีงานเสริมเข้ามาสู่ตัวคุณ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และมีลู่ทางในการทำกำไร  สำหรับความรักจะมีประสบการณ์แปลกใหม่ หรือมีเวลาที่น่าประทับใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
จากที่เคยเป็นฝ่ายช่วยเหลือผู้อื่น ครั้งนี้คงต้องเป็นฝ่ายขอความช่วยเหลือเขาบ้างแล้ว  การงานสิ่งใดก็ดูเหมือนจะง่ายดายมากขึ้น  การเข้าหาผู้ใหญ่จะมีโชคลาภและได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ และมีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว มีเกณฑ์ดีในการลงทุน  การเดินทางราบรื่น  สำหรับความรัก ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้ามากขึ้น  แต่คุณยังคงต้องอาศัยแรงเชียร์จากคนรอบข้างอยู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ตั้งแต่ต้นวันดูเหมือนจะวุ่นวาย แต่สุดท้ายก็เอาตัวรอดได้ด้วยตัวเอง การทำงานคล่องตัว   การติดต่อเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุนหรือมีคำปรึกษาที่ดี  ช่วงบ่ายอาจจะวุ่นวายกับงานเอกสาร และตัวเลข ต้องคอยระวังอาจผิดพลาดได้  การเงินหมุนเวียนเป็นปกติ  ความรักที่แง่งอนจะกลับมาเหมือนเดิม  แต่สำหรับเรื่องนี้ไม่ควรใจร้อน
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
สิ่งดีๆเริ่มเข้ามาหาบ้างแล้ว วันนี้ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ และมีชื่อเสียง  งานส่งออก การต่างประเทศ รวมถึงงานเดินทางมีความก้าวหน้า  คุณที่มีงานเสริมมีลู่ทางที่ดี  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงจังหวะที่ดีในการเสี่ยงในการลุ้น  ความรักได้เจอคนที่ถูกใจ วันนี้เสน่ห์ท่วมท้นมีคนมาเสนอตัว ส่วนคนมีคู่ไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ลองนัดทานข้าวเย็นกันดูจะรู้สึกกระชุ่มกระชวยมากขึ้น