วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 13:07 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 20 พฤษภาคม 2565

วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.01 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกหดหู่ คิดหวังทำอะไรไม่สำเร็จสักอย่าง  การทำสัญญาและการรับปากกับใครจะถูกเอาเปรียบ  ธุรกิจการค้าหรือร่วมลงทุนยังไม่ควรไว้วางใจใคร  วันนี้คนที่คุณรักหรือไว้วางใจอาจทำให้คุณผิดหวังได้  การเดินทางให้ระวังอุบัติเหตุ  การเงินจะมีรายจ่าย การหมุนเวียนไม่ค่อยดีสักเท่าไร  ความรักไม่ควรใจร้อนหรือเอาแต่ใจ  ปัญหาจะคลี่คลายลงได้  สุขภาพจะอ่อนแอและติดไข้จากผู้อื่นได้ง่าย
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
กิจการงานมีความสำเร็จ  เกี่ยวกับธุรกิจการค้าบริวารจะให้การเชื่อฟัง มีลู่ทางในการขยับขยาย  งานเจรจามีเกณฑ์ที่ดีในช่วงบ่าย  การลงทุนสามารถทำได้  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวกับตัวเลขจะแก้ไขปัญหาได้สำเร็จ   สำหรับการเงินยังคงจับจ่ายได้อย่างสบาย และสำหรับวันนี้อาจต้องจ่ายเกี่ยวกับของใช้ส่วนตัว  ความรัก ยังคงเข้าอกเข้าใจกันดี  คุณที่พึ่งเจอะเจอก็มีบรรยากาศหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีเกณฑ์ต้องเดินทางอยู่เสมอ  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออก รวมถึงต่างประเทศมีความสำเร็จ  ช่วงนี้ถ้าคิดจะปรับเปลี่ยนมีโอกาสที่ราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่แจ่มใส   การเจรจาราบรื่น งานที่ต้องพบปะจะได้ผลดี  มีเกณฑ์ได้รับคำชมจากหัวหน้างาน  การเงินคล่องตัว และมีลาภจากการเดินทาง  ความรักก้าวหน้า และมีเกณฑ์เดินทางมาหากันอีกด้วยสำหรับคุณที่ไม่ได้เจอกันบ่อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ช่างคิดช่างจำ หวนคิดถึงเรื่องในอดีตทำให้ความรู้สึกคึกคักหายไป  วันนี้มีเหตุได้เจอะเจอ หรือได้ร่วมงานกับเพื่อนเก่า ญาติมิตร  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่าจะกลับมาหา
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
วันนี้เรื่องงานโดดเด่นกว่าใคร ความขยันหมั่นเพียรที่ทำมาผู้บังคับบัญชาจะมองเห็นคุณค่า   การติดต่อเจรจาราบรื่น  และมีเกณฑ์ในเรื่องของการทำสัญญาหรือการลงทุน  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีโอกาสที่ดี  งานเดินทางหรือการปรับเปลี่ยนราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องมากขึ้น  ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง รู้สึกสดชื่น  มีการเลี้ยงฉลองในหมู่เพื่อนฝูง 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เอาแต่ใจไม่ยอมฟังใคร วันนี้ทำให้เกิดความขัดแย้งบ่อย ต้องหาคนใจเย็นคอยอยู่ข้างๆจะได้ช่วยไกล่เกลี่ยจากหนักให้เป็นเบา  การทำงานอาจมีการขัดแย้งกันอยู่บ้าง  คุณจะมีเกณฑ์ต้องเดินทางบ่อย  งานที่เกี่ยวข้องกับบันเทิงมีความสำเร็จ  แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง หรือลงทุนเพิ่ม  ธุรกิจการค้าราบรื่น  แต่สำหรับการเงินในวันนี้จะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่มักเป็นเรื่องฟุ่มเฟือย  ความรักจะมีบรรยากาศที่เฮฮา
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกหวั่นไหวกับเสียงรอบข้าง วันนี้ฟังหูไว้หู อย่าไปปักเชื่ออะไรมากจะมีแต่ผลเสีย การทำงานต้องอาศัยความคล่องตัว พร้อมที่จะรับสิ่งใหม่ๆ งานที่ต้องใช้วาจา งานขาย หรือประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  รวมไปถึงของสวยงาม และอาหารด้วย  การทำงานมีความคล่องตัว แต่จะมีคนรู้สึกอิจฉาและคอยแกล้งอยู่บ้าง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายในเรื่องส่วนตัว หรือของใช้  ความรักออดอ้อนเป็นกำลังที่ดีให้กันตลอด