วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 12:52 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565

วันอาทิตย์ ที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.03 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ต้องเหนื่อยทั้งกายเหนื่อยทั้งใจ วันนี้ปัญหาเยอะ แถมแต่ละคนก็คอยแต่จะโยนปัญหาไม่ช่วยกันแก้ไข   การทำงานเจองานยุ่งงานยาก  แต่ถ้ามองโลกในแง่ดี ใจเย็นสักนิดทุกอย่างก็ไม่เกินความสามารถ  งานที่เกี่ยวกับตัวเลข หรือการเงินจะมีอุปสรรค แต่จะผ่านพ้นด้วยดี  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และคุณจะมองเห็นลู่ทางในการหากำไรที่ดี  สำหรับความรัก ถ้ารักเขาชอบใครคงต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  จะมีความสำเร็จ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้คุณจะรู้สึกหงุดหงิดกับเรื่องราวรอบข้าง  คิดหรือคาดหวังอะไรยังไม่ค่อยได้เต็มร้อย  การทำงานต้องพึ่งพาผู้อื่น ทำให้งานอาจจะล่าช้าไปบ้าง  การเดินทาง และการเจรจามีเกณฑ์ติดขัด  และยังไม่มีเกณฑ์ที่ดีสำหรับการเสี่ยง หรือเก็งกำไร  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และส่วนใหญ่จะไม่เต็มใจเสียทั้งนั้น  ด้านความรัก คนรักไม่ค่อยตามใจนัก  ต้องคอยเอาอกเอาใจเขาฝ่ายเดียว
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ทำอะไรต้องระวังตัวมากขึ้น มีแต่คนคอยจ้องจับผิด รอจังหวะให้คุณพลาดพลั้ง การงานยังไม่ค่อยได้ดังใจสักเท่าไร ต้องคอยพึ่งพาผู้อื่นอยู่เสมอ และมักจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง  การเดินทางต้องระวังเรื่องของอุบัติเหตุ  การเงินของวันนี้จะมีรายจ่ายมาก  ความรักวันนี้ถ้าเล็งใครอยู่ อย่าพึ่งเอะอะโวยวาย เดี๋ยวไก่ตื่น ส่วนคนโสดต้องรออีกหน่อย วันนี้ยังไม่เจอคนโดนๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
รู้สึกดีขึ้นบ้าง  แต่ก็ยังทำให้คุณรู้สึกเบื่อหน่ายชีวิตประจำวันอยู่บ้าง โดยเฉพาะความสัมพันธ์กับคนใกล้ชิดยังไม่ค่อยดีสักเท่าไร  การทำงานจะมีงานที่เกินความสามารถ หรือทำให้คุณรู้สึกท้อ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก งานร้านอาหาร เสริมสวยจะมีอุปสรรคจุกจิกอยู่ตลอด ด้านการเงินอาจพลาดหวังกับสิ่งที่รอคอย  สำหรับความรัก คนรักยังไม่ค่อยเป็นอย่างที่คุณต้องการ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ปลอดโปร่งโล่งใจ สิ่งที่คิดหรือวางแผนไว้เริ่มใกล้เป็นความจริง การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัวและมีลู่ทางในการทำผลประโยชน์ที่ดี  ได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจ  คุณจะมีลาภจากผู้หญิงที่มีอายุมากกว่า ด้านการงาน รวมถึงธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การเจรจาและการนัดหมายราบรื่น  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี  สำหรับความรัก วันนี้จะเอาใจใส่กับตนเองมากขึ้น และมีคนยื่นมิตรภาพมาให้ เป็นช่วงเวลาที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
สิ่งที่รอคอยกำลังจะได้รับคำตอบ มีข่าวดีในช่วงสาย  วันนี้เหมาะมากๆสำหรับการลงทุนหรือการหยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีเกณฑ์การเริ่มต้นที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ  งานร้านอาหาร การเจรจาและการประชาสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  งานเดินทางราบรื่น  การเงินมีลู่ทางที่แจ่มใส และเริ่มมีโชคลาภเข้ามาบ้างแล้ว  สำหรับความรักจะมีการปรองดอง และมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ ที่ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
มีดวงชีพจรลงเท้า ขยันไปนั่นมานี่ ยิ่งช่วงเย็นมีเกณฑ์ต้องแวะหลายที่  การทำงานมีความก้าวหน้า  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  คุณจะได้รับคำชมจากหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชา  งานเดินทาง การส่งออก และต่างประเทศมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าจะมีช่องทางที่ดีในการทำกำไร   การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และจะมีรายรับเสริม  ความรักมีความก้าวหน้า และเป็นช่วงเวลาแห่งความสุข