วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 13:31 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565

วันจันทร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 00.04 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ความดีที่เคยทำไว้จะกลับมาช่วยเหลือ  การทำงานมีคนให้การช่วยเหลือ  ทำให้การงานสำเร็จได้โดยง่าย   คุณจะความคิดเด็ดๆโดนๆ  ทำให้มีผลงานเป็นที่ชอบพอของคนส่วนใหญ่  การเดินทางราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงสามารถทำได้  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเงินมีความมั่นคง  การหมุนเวียนคล่องตัว  สำหรับความรักยังคงหวานชื่น ส่วนคนโสดก่อนกลับบ้านต้องหาที่แวะ จะมีโอกาสได้เจอคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกอบอุ่นกระชุ่มกระชวย ได้พบปะผู้คนมากหน้า แต่เรื่องเงินทองไหลออกสุดๆ พอจะมีเข้ามาก็ดันเป็นลาภปาก ไม่ใช่เงินทอง การทำงานมีความสำเร็จ แต่อาจจะล่าช้าออกไปบ้าง  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางจะมีการปรับเปลี่ยน โยกย้าย  ธุรกิจการค้ายังคงเป็นปกติ  สำหรับความรักให้ระวังในเรื่องของความหึงหวง หรือความขี้น้อยใจ ขี้ระแวงของคุณ จะทำให้หมดสนุกไปได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
คิดมากเพราะมีแต่คนนำเรื่องนำปัญหามาให้ แต่ถ้าเป็นเรื่องงานจะโดดเด่น มีแต่คนมาขอคำปรึกษา คุณจะเป็นเหมือนคนสำคัญ  จึงต้องคิดและตัดสินใจอย่างรอบคอบ  การติดต่อเจรจาราบรื่น  งานที่ติดขัดจะได้รับการแก้ไข   ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่ดี   คุณจะมีรายรับจากงานเสริม  จะมีการประชุม หรือได้พบปะกับผู้คนมากขึ้นในวันนี้  การเดินทางมีความสำเร็จ   การเงินจะหมดไปกับของส่วนตัว  ความรักยังมีบรรยากาศที่รื่นรมย์
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีแต่คนคอยหาเรื่อง จะเยื้องย่างทำอะไรต้องรอบคอบ  การทำงานจะมีปัญหาจากการติดต่อประสานงาน  และให้ระวังในเรื่องของความขัดแย้งกับคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ  การลงทุนหรือการเสี่ยงต้องชะลอเอาไว้ก่อน  ยังไม่ได้ผลที่ดี   การเดินทางจะมีเรื่องให้กังวลใจ  การเงินจะมีผู้อื่นหาเรื่องเดือดร้อนมาให้  ความรักเริ่มแง่งอน ไม่ค่อยยอมกันเหมือนเคย ส่วนคนโสดวันนี้ลองหาที่แวะก่อนกลับบ้านอาจมีเรื่องดีๆให้ได้ฝันหวาน
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ความอ่อนไหวกล้ำกลายมาหาอีกแล้ว  การเจรจา หรืองานที่ต้องใช้คำพูดจะให้ผลดีกับตัวคุณ  งานที่ได้รับมอบหมายจะเสร็จล่าช้ากว่ากำหนด  งานตัวเลขยังคงมีเรื่องต้องปวดหัว  แต่สำหรับงานสวยงาม หรืออาหารมีความสำเร็จดี  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีโอกาสได้ลุ้น  สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก เกี่ยวกับเรื่องของการพบปะหรือการติดต่อ  ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง  บรรยากาศสดชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เสน่ห์อยู่ที่ปาก วันนี้พูดจาดีก็จะได้รับความช่วยเหลือ เส้นทางปอลดโปร่ง  การเข้านอกออกในทำให้สำเร็จได้ง่าย  แต่ต้องระวังในส่วนของความอิจฉา และผู้ที่ไม่หวังดีกับตัวคุณจะก่อปัญหาให้ได้  การลงทุนและการเสี่ยงยังพอทำได้  แต่สำหรับการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจมีการซื้อของหรือปรับเปลี่ยนอะไรใหม่ๆ  ความรักยังคงไม่เปิดเผยมากนัก และมีเรื่องให้หงุดหงิด  แต่ถ้าไม่คิดมากก็นับว่าสดชื่นดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ใจร้อน ขี้หงุดหงิด แถมมีแต่คนนำเรื่องนำปัญหามาให้ทำให้เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ การงานยังคงต้องเหนื่อย และทำอะไรด้วยตนเอง  หวังพึ่งพาใครก็มักจะไม่สำเร็จและทำให้เกิดความล่าช้า  ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวช่องคอ และหลอดลม  การเงิน กระเป๋ายังคงรั่วอยู่บ้าง อาจมีคนมาขอหยิบยืม  ความรักจะมีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย คงต้องดูแลอารมณ์ไว้บ้าง