วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 10:34 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2565

วันจันทร์ ที่ 20 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.18 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ต้องใช้จ่ายอยู่ตลอด แถมมีคนมาขอหยิบยืมอีก ดูจะวุ่นวายเรื่องเงินทองทั้งวัน แต่ถ้าช่วยเหลือใครไปแล้วได้รับความสบายใจก็ทำเถอะครับ  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  การงานมีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน  ธุรกิจการค้าก้าวหน้า  การเดินทางมีความสำเร็จ  ความรักได้รับแรงกระตุ้นจากคนใกล้ชิด ทำให้ฮึดสู้ ลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเอง เสน่ห์ไม่เบามีคนมาสนใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
มีปัญหาที่ต้องคอยแก้อยู่เสมอ ที่สำคัญอย่าผลีผลามให้ใช้เหตุผลเยอะที่สุดเป็นใช้ได้  การทำงานจะมีเรื่องวุ่นวาย ทั้งในส่วนของการเจรจาและการประสานงานด้วย  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานในเครื่องแบบ  งานที่ปรึกษามีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงคงต้องรอบคอบสักหน่อย  งานเดินทางมีเกณฑ์ล่าช้า  การเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมากกว่าปกติ  สำหรับความรักจะมีเรื่องกังวลใจด้วยความคิดเล็กคิดน้อยของคุณ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ต้องหาเรื่องเดินทางบ่อยๆ เพราะการเดินทางจะนำโชคลาภมาให้ การงานมีการเจรจาและการประสานงานที่ดี  เหมาะสำหรับการลงทุน  ธุรกิจการค้าถึงแม้ยังวุ่นวายอยู่บ้าง แต่ก็มีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  การเงินจะมีลาภปากลาภท้อง  มีการหมุนเวียนราบรื่น  ความรักคนรักคอยเป็นห่วงเป็นใย น่าชื่นใจจริงๆ ส่วนคนโสดได้พบรักระหว่างทาง คงต้องหาเรื่องแวะนั่นแวะนี่ก่อนกลับบ้านสักหน่อย จะได้เจอคนถูกใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ไม่รู้เป็นอะไรต้องมานั่งคิดหวนถึงความหลัง แถมเป็นความหลังที่ไม่ค่อยดีเสียด้วย ย้อนเวลาไม่ได้ก็ให้คิดทำสิ่งใหม่ๆที่ยังดีให้ดีที่สุดดีกว่าครับ สิ่งแวดล้อมหรือสถานการณ์เกี่ยวกับการงานยังไม่ค่อยดีนัก  อาจจะมีปัญหาจุกจิกกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน  มีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนและโยกย้าย  การเงินจะถูกเบี้ยวหรือได้คืนช้ากว่ากำหนด ถ้าให้ใครหยิบยืม  ความรักมีเรื่องผิดใจกัน หาเวลาเคลียร์กันดีกว่าหันหลังให้กันนะครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
คิดหวังอะไรไว้เป็นอันต้องล้มเหลว วันนี้ควรวางตัวนิ่งๆไม่ยิ่งเกี่ยวกับใครดีที่สุด  การงานเจอแต่ความวุ่นวาย มีปัญหาต่างๆจากคนอื่นมารุมมาสุม  การเจรจาหรือการนัดหมายจะมีการผิดพลาด  ช่วงบ่ายถึงจะมีเกณฑ์ดีขึ้น  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจต้องรับผิดชอบในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นด้วย  ความรักต้องหนักแน่นเข้าไว้ วันนี้มีมือที่สามมายั่วให้ไขว้เขว
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
ค้างคาใจหลายเรื่อง แต่ไม่มีจังหวะได้สะสาง ทำให้เกิดเป็นความกังวลตลอดเวลา  ให้สร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง  ตัดสินใจเด็ดขาดแล้วทุกเรื่องจะจบลงด้วยดี  การเจรจาและประสานงานยังคงราบรื่น  งานราชการมีความสำเร็จ   แต่ในเรื่องของการเสี่ยงยังคงต้องชะลอไว้ก่อน  ช่วงนี้ยังไม่มีเกณฑ์ที่แน่นอน  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับญาติมิตร  ความรักจะมีเรื่องจุกจิก แต่จะลงเอยกันได้ด้วยเหตุผล
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้ทั้งรั้นทั้งดื้อ  ใครพูดอะไรก็ไม่ฟัง ทำอะไรไม่ค่อยเข้าหูเข้าตาใคร ต้องคอยระวังในเรื่องของศัตรู หรือคนคอยกลั่นแกล้ง  ดวงเรื่องความขัดแย้งมีมากในวันนี้ จึงต้องระวังคำพูดและความใจร้อนของตัวคุณเอง  การงานยังมีอุปสรรค และมีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน  ช่วงเย็นอาจจะผ่อนคลายมากขึ้น  การเงินยังไม่ควรให้ใครหยิบยืม หรือข้องเกี่ยวกับเรื่องวุ่นวายของผู้อื่น คุณจะมีปัญหาตามมาได้  ความรักแง่งอนกันบ่อย