วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 11:12 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 21 มิถุนายน 2565

วันอังคาร ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.20 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
รู้สึกสบายใจ ไม่ว่าจะได้รับมอบหมายอะไรก็ทำได้อย่างราบรื่น  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งงานที่ต้องพบปะหรือเจรจากับผู้อื่นอยู่เสมอ  คุณที่มีงานเสริมจะมีช่วงจังหวะที่ดี  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  แต่สำหรับการเงินยังคงรั่วไหลอยู่มาก และใช้ไปด้วยความไม่ระวัง  แต่ยังคงมีลาภปากลาภท้องอยู่  ความรักจะมีประสบการณ์แปลกๆ  บางครั้งอดจะลุ้นไปกับมันไม่ได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เจอเรื่องแปลกๆ บรรยากาศใหม่ๆ วันนี้ทำใจให้กว้างยอมรับสิ่งที่ผ่านเข้ามา คุณจะพบช่องทางในการหาผลประโยชน์ความก้าวหน้าให้กับตัวเอง การทำงานคล่องแคล่ว   การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์  งานบันเทิงมีชื่อเสียง  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว  การเงินเป็นช่วงที่โชคเข้าข้างคุณบ้างแล้ว  ความรักมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่น่าประทับใจ ให้ยิ้มเข้าไว้แล้วทุกอย่างจะดีเอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
นึกสนุกอยากลุกขึ้นมาเปลี่ยนแปลงตัวเองส่งผลให้คุณมีประสิทธิภาพมากขึ้น  การงานมีความสำเร็จ และได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  งานศิลปะ  งานบันเทิง งานบริการมีความสำเร็จ  คุณจะมีลู่ทางในการหาผลประโยชน์ที่ดี  ธุรกิจการค้าราบรื่น เหมาะกับการลงทุนและการเสี่ยง  การเงินมีความคล่องตัว  ความรักเสน่ห์แรงไปไหนมาไหนต้องมีคนมารุมล้อม วันนี้คนโสดต้องฉวยไว้สักคน ส่วนคนมีคู่แล้วสับรางให้ดีแล้วกันครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้เน้นเรื่องการพบปะ  ได้เจอะเจอคนมากขึ้นแต่ก็มีผลพลอยได้ที่ดีด้วย  การทำงานมีความก้าวหน้า  คุณที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  การเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักได้เจอคนถูกใจ และดูท่าว่าเขาจะเล่นด้วยอีกต่างหาก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ช่วงเช้ารู้สึกเบื่อๆ แต่ไม่นานก็ได้รับข่าวดีทำให้กระปรี้กระเปร่า  การทำงานมีความสำเร็จ และเด่นในงานที่เกี่ยวข้องกับการเงิน การเจรจาและการนัดหมายในช่วงเช้าประสบผลสำเร็จที่ดี  ธุรกิจการค้าเป็นที่น่าพอใจ  งานต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  อาจได้ลาภจากคนที่อายุน้อยกว่า  สำหรับความรักยังคงอยู่ในช่วงของการตัดสินใจ  ไม่ควรรีบร้อน หรือใช้อารมณ์เป็นเครื่องตัดสิน
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
กำลังดวงดี คิดหยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จ  เหมาะในการเก็งกำไร เสี่ยงโชค และ เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการลงทุน  การเข้าหาผู้ใหญ่และการเดินทางจะนำลาภมาให้  การงานจะมีการปรับเปลี่ยนหน้าที่หรือตำแหน่งที่ดีขึ้น  ธุรกิจการค้าและการเจรจาราบรื่น  งานขายมีความสำเร็จ  ในส่วนของความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ  บรรยากาศมีความสดชื่น ที่มีคนรักแล้วได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อุปสรรคส่วนใหญ่มาจากอารมณ์ วันนี้เบาๆเรื่องคำพูด และความดื้อดึงบ้าง มีผลเสียกับมิตรภาพและการงาน  การทำงานต้องอาศัยพรรคพวก ทำคนเดียวไม่ได้  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  งานที่เกี่ยวข้องกับการเจรจาจะดีในช่วงบ่ายแล้ว  สำหรับการเงินยังคงเอาตัวรอดได้อยู่  ความรักจะต้องคอยเอาใจคู่ของคุณบ้าง อาจมีการบึ้งตึงกัน อย่าไปถือทิฐิหันหน้าเข้าหากันดีกว่า คนโสดได้เพื่อนช่วยเชียร์แจ๋วเลย