วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 20:55 น.

ดูดวง

ดวง วันพุธที่ 22 มิถุนายน 2565

วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.21 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
ดูเหมือนวันนี้ต้องใช้ความอดทนพยายามมากเป็นพิเศษในทุกๆเรื่อง  การงานมีความขยันขันแข็งทำให้ผู้บังคับบัญชาชื่นชม มอบงานสำคัญให้ทำ  คุณที่คิดจะลงทุนหรือเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  การเดินทางราบรื่น และอาจนำโชคลาภมาให้อีกด้วย  การเงินจะมีลาภเข้ามาหาบ้างแล้ว หรืออาจมีลาภปากลาภท้อง  ความรักสดชื่น ผ่อนคลาย ได้อยู่กับพร้อมหน้าพร้อมตา ส่วนคนโสดได้แต่เป็นที่ปรึกษาให้เพื่อนฝูง ของจริงยังไม่มีผ่านมา
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
แบกภาระหนักอึ้ง  ใครก็ช่วยไม่ได้  ต้องช่วยเหลือตัวเอง พยายามอย่ารับปากรับคำ ความประมาทจะทำให้คุณเดือดร้อน  การทำงานต้องอาศัยความรอบคอบ  สำหรับธุรกิจการค้ายังคงไปได้เรื่อยๆ แต่จะมีอุปสรรคจากความลังเลของตัวคุณ  มีเกณฑ์ต้องเดินทาง  การเงินจะมีเหตุให้รั่วไหล หรือมีคนมาขอความช่วยเหลือ  ความรักในวันนี้จะเดาอารมณ์ของคนรักไม่ค่อยถูก เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้ายอยู่เสมอ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันสบายๆ เหมาะกับการทำงานที่ไม่หนักมาก ถ้าต้องพูดคุยเรื่องสำคัญ พยายามหาที่คุยที่สดชื่นแล้วการเจรจาจะประสบผลสำเร็จ   การทำงานมีความสำเร็จ และคุณจะมีผู้ช่วยเหลือที่ดี  งานที่เกี่ยวกับการสื่อสาร และงานขายมีความก้าวหน้า  ช่วงนี้จะมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  และอาจได้ลาภปาก  ทำให้ประหยัดรายจ่ายไปได้อีก  ความรักมีเรื่องราววุ่นวายอยู่บ้าง ต้องใจเย็น  แต่สุดท้ายก็ลงเอยด้วยดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
เจอเรื่องหงุดหงิดรำคาญใจทั้งวัน คอยระวังอารมณ์หน่อย เพราะมีคนจับตาดูอยู่ ถึงแม้บุตรบริวารหรือเพื่อนร่วมงานไม่ค่อยได้ดังใจสักหน่อย บางทีก็ต้องปล่อยๆกันบ้าง  การทำงานจะมีอุปสรรคเกี่ยวกับการประสานงาน และการเจรจา  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยง ธุรกิจการค้าวุ่นวาย  การเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายจุกจิก  การเงินจะมีคนมาขอความช่วยเหลือหรือนำเรื่องจุกจิกมาให้  ความรักคนรักขี้งอน มีปากเสียงในเรื่องเล็กน้อย
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
เรื่องดีๆเกี่ยวกับเงินทองกำลังวิ่งเข้ามาหา วันนี้เหมาะกับการเล่นหุ้น เสี่ยงลุ้น เพราะจะได้รับข่าวคราวที่ช่วยในการตัดสินใจ  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การงานมีความก้าวหน้า  การติดต่อ และการนัดหมายราบรื่น  คุณจะได้รับคำชมจากผู้ใหญ่หรือผู้บังคับบัญชา  การเดินทางจะนำโชคมาให้  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ความรักหันมาสนใจตัวเองมากขึ้น แต่งหน้าทำผม บำรุงผิว คนโสดมีคนมาแจกขนมจีบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
อึดอัดและไม่พอใจเกี่ยวกับคนรอบข้าง เป็นวันที่ถูกเอาเปรียบตลอด อย่าพยายามรับปากหรือทำสัญญาในวันนี้จะพลาดพลั้งได้ง่าย   การงานยังคงราบรื่น ถ้าคุณมีนอกมีในเสียบ้าง  แต่ก็ต้องระวังเพราะมักจะลมเพลมพัดอยู่เสมอ  ธุรกิจการค้าต้องใช้กลยุทธ์ใหม่ๆ เพราะจะมีคู่แข่งเข้ามาแทรก  การเงินจะมีเกณฑ์การเสี่ยง แต่ยังไม่ประสบผลดีนัก  ความรักไม่ราบรื่น ถูกหลอกให้หลง แล้วก็หนีจากไป รักชอบใครระวังเจอคนเจ้าชู้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
วันนี้รู้สึกเบื่อๆ เจอแต่คนที่ทำให้ไม่สบอารมณ์  ให้นึกเสียว่าเป็นการฝึกความอดทนจะได้ไม่เกิดเรื่อง การเดินทางจะมีอุปสรรคและเรื่องหงุดหงิด  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การทำงานมักจะมีปัญหากับผู้ร่วมงาน  การเจรจาล่าช้า  งานเดินทาง การส่งออกมีปัญหา  การเงินจะเสียไปกับยานพาหนะ และการเดินทาง  ความรัก คู่รักของคุณจะใจร้อนและขี้โมโหง่าย  วันนี้จึงควรใจเย็นเอาไว้ก่อน