วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565 19:40 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน 2565

วันพฤหัสบดี ที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.22 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
เป็นช่วงขาขึ้น ไม่ว่าจะหยิบจับทำอะไรก็ดูดีไปหมด ผู้ใหญ่ให้การสนับสนุน อยากบอกอยากพูดอะไรสามารถทำได้ไม่ถูกตำหนิ  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานต่างประเทศ การส่งออก มีความสำเร็จ  งานราชการและในเครื่องแบบมีโอกาสปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น  วันนี้จะเด่นสำหรับการทำงาน ได้รับคำชมจากผู้ใหญ่  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว และพอมีลาภอยู่บ้าง อาจมีช่องทางสำหรับรายรับเสริม  บรรยากาศความรักหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
เรื่องเงินเรื่องทองโดดเด่นเป็นพิเศษ มีคนมาบอกข่าวดีแต่วัน ทำให้มีเรื่องดีๆเข้ามาทั้งวัน กระเป๋าตุงเงินไม่ได้จ่าย มีแต่รับกับรับ  การงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  ความรักมีสัมผัสที่อบอุ่น เข้าอกเข้าใจกันดี ส่วนคนโสดวันนี้ไม่น้อยหน้า มีคนมาแอบชอบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
วันนี้ต้องแสดงความสามารถอยู่คนเดียว มิตรสหายคนรอบข้างต่างเกี่ยงกันหมด  การทำงานเหนื่อยหนักแต่ผลออกมาก็คุ้มค่า  งานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  คุณจะมีไอเดียและได้รับคำชมจากการทำงาน  การเงินที่คาดหวังเอาไว้จะมีจังหวะที่ดี  การเสี่ยงหรือการลงทุนทำได้  แต่สำหรับความรักอาจจะไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก โทรฯไปหยอดคำหวานสักหน่อย เพิ่มรสชาติให้ความรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ความเบื่อหน่ายเข้าครอบงำ พยายามหาเรื่องน่าสนใจ แต่วันนี้คงไม่ไหวจริงๆ  การงานมีงานที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น หรือได้รับการโอนงานจากผู้อื่น ซึ่งปฏิเสธได้ยาก   ธุรกิจการค้าจะมีศัตรู หรือคู่แข่งคอยกลั่นแกล้ง  ช่วงนี้ต้องระวังสำหรับการเดินทาง อาจมีอุบัติเหตุขึ้นได้  การเงินจะมีการหมุนเวียนมาก และอาจต้องเสียไปโดยเปล่าประโยชน์  ความรักยังมีบรรยากาศตึงเครียด เหมือนมีเรื่องปิดบังกันอยู่ คนโสดต้องรออีกนิด
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
หน้าหงิกหน้างอ  ไม่พอใจแต่เช้า  การงานเจอปัญหาคนเกี่ยงงาน โยนงาน สุดท้ายก็ไม่พ้นตัวคุณที่ต้องแบกรับไว้  การเจรจาและการประสานงานมีการเปลี่ยนกำหนดการ  ธุรกิจการค้ายังไม่ค่อยดีนัก  การเซ็นสัญญา หรือร่วมหุ้นจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  ช่วงนี้ต้องระวังอย่ารับปากใครง่ายๆจะทำให้คุณตกกระไดพลอยโจนได้  การเงินจะต้องจ่ายอย่างไม่เต็มใจ  ความรักจะไขว้เขวเพราะได้ยินแต่เรื่องร้ายๆ 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้เรื่องเงินทองไม่ค่อยดี มีเกณฑ์ทำกระเป๋าสตางค์ หรือมือถือ ของมีค่าหาย  เพราะสถานการณ์เร่งรีบทั้งวัน ไม่ควรรับปากใครง่ายๆ  อาจได้รับผลเสียจากผลในอดีตอีกด้วย  การงานยังคงวุ่นวาย ยิ่งในส่วนของงานเอกสารและตัวเลขจะมีความผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  การเดินทางจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน  บรรยากาศความรักยังไม่ค่อยมีเวลาให้กันสักเท่าไร และอาจมีเรื่องเข้าใจผิดกันได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
โอกาสดีกำลังวิ่งเข้ามาหา วันนี้มีโชคจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความก้าวหน้า และมีเกณฑ์ได้รับข่าวดี   มีช่องทางในการทำประโยชน์หรือกำไรให้กับตนเอง  งานต่างประเทศ การเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินยังคงคล่องตัวและยังจะมีลาภเข้ามาด้วย  ความรักมีโอกาสได้นัดเจอกัน กินข้าว ดูหนัง ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย ส่วนคนโสดวันนี้เห็นทีต้องทอดสะพานบ้าง จะได้มีเรื่องราวแปลกใหม่