วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 14:14 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 24 มิถุนายน 2565

วันศุกร์ ที่ 24 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.24 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้ทั้งฮึดทั้งอึด ตั้งอกตั้งใจพัฒนาตัวเองเต็มที่ ส่งผลให้เรื่องงานก้าวหน้า ฉายแววให้ผู้บังคับบัญชาเห็นความสำคัญของคุณมากขึ้น ถ้ามีประชุม อภิปรายประสบผลสำเร็จอย่างงดงาม คำพูดจาน่าเชื่อถือ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทาง การลงทุนและการเก็งกำไรได้ผลเป็นที่น่าพอใจ  การเงินหมุนเวียนคล่องมือ และมีช่องทางในการทำกำไรได้ด้วย  ความรักรู้สึกเหงาๆในช่วงเช้า แต่พอตกเย็นก็มีคนมาเอาใจให้หายเหงา
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ได้ดิบได้ดีเพราะคำพูด เหมาะกับการนัดหมายเจรจา การพบปะสมาคมกับคนมากๆจะทำให้คุณได้รับผลประโยชน์ สร้างความก้าวหน้าให้กับตัวเองได้ดี  ธุรกิจการค้าไหลลื่น   งานส่งออก และการต่างประเทศมีความสำเร็จ  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  และจะได้ลาภจากทางไกล  ความรักกับคนมีคู่แล้วหวานชื่นดี ส่วนคนโสดต้องอาศัยเพื่อนฝูงคอยแนะนำคนรู้จักให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
 
มีการปรับเปลี่ยนที่คุณไม่คาดคิด ยังไม่ควรคาดหวังอะไรไว้มากนัก อาจมีเกณฑ์พลิกผันได้  ให้ระวังเกี่ยวกับสุขภาพและอุบัติเหตุของตัวคุณและญาติมิตรไว้สักหน่อย  การงานยังคงขึ้นลง  ต้องไม่ใจร้อน  คุณที่มีศัตรูคงต้องระวังกันไว้บ้าง  การเงินมีรายจ่ายมาก อาจจะเกี่ยวกับการซ่อมแซม หรือการรักษา  ความรักอาจมีคนทำให้มีปากเสียงกัน  ควรใช้เหตุผลให้มากขึ้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้มีข่าวดีเกี่ยวกับผู้ช่วย คุณได้คนมาแบ่งเบาภาระหลายอย่าง  การทำงานมีการประสานงาน และการเจรจาที่ดี  ขอความช่วยเหลือจะได้รับความร่วมมือที่ดี   การลงทุนกับญาติมิตรมีความสำเร็จ  คุณที่มีการนัดหมายหรือทำสัญญาในวันนี้มีเกณฑ์ดี  งานที่ปรึกษา บันเทิงมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว   ความรักมักจะค่อยเป็นค่อยไป  เริ่มต้นจากความใกล้ชิด ความเป็นเพื่อนพัฒนาเป็นคนรู้ใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
 
เจอแต่เรื่องที่คาดไม่ถึง  การทำงานให้ระวังในส่วนของความขัดแย้ง  คนที่คุณไว้วางใจจะทำให้คุณผิดหวัง  งานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การเสี่ยงและการลงทุนยังไม่เกิดผลดี ต้องระวังเกี่ยวกับหุ้นส่วนอาจถูกเอาเปรียบได้  การเงินจะมีค่าใช้จ่ายในการซ่อมแซม หรือค่ารักษา  ความรักจะผิดใจกับคนที่คุณรัก  วันนี้ไม่ควรใช้อารมณ์ คาดหวังอะไรไว้มาก อาจต้องมาเสียใจได้ ส่วนคนโสดดันไปแอบรับคนมีเจ้าของ ก็เลยต้องนอนร้องไห้
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้คิดดีทำดี ทำให้เรื่องยุ่งยากกลายเป็นเรื่องง่าย  ช่วงสายได้ยินข่าวที่ทำให้ปลื้มน่ายินดี  การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญจะสำเร็จโดยง่าย  คุณที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การเงินวันนี้อิ่มหนำสำราญ เงินอยู่ครบ เพราะมีเจ้ามือเลี้ยง  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ และมีการเริ่มต้นมิตรภาพใหม่ๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
รู้สึกขัดอกขัดใจ เพราะสิ่งที่คิดหวังเอาไว้มักจะตรงกันข้ามไปเสียหมด  ยังไม่ควรเดินทางไกล และให้ระวังอาจมีเรื่องต้องเจ็บตัวเล็กน้อยได้  การเจรจาติดต่อยังไม่ค่อยเป็นใจสักเท่าไร  ยังไม่มีเกณฑ์ลงทุน หรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายมากเกี่ยวกับการซ่อมแซม  ความรักยังคงต้องเอาใจใส่กันให้มากขึ้น ช่วงนี้คนรักแอบน้อยใจและคิดไปเรื่อยเปื่อย