วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 21:30 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

วันเสาร์ ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.26 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
วันนี้มีโชคลาภเงินทอง หยิบจับทำอะไรก็ขึ้นไปหมด มีแววได้งานใหญ่ รายได้เสริม  เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  คุณจะมีงานเสริม หรือมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  การงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ความรักหวานชื่น คนรักน่ารักออดอ้อน ส่วนคนโสดวันนี้มีแววได้เรื่อง ดูน่ารักมีเสน่ห์ มีคนส่งตาหวานมาให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
สับสนในชีวิตสุดๆ อย่าไปพึ่งพาใคร วันนี้พึ่งตนเองดีที่สุด  การงานมีแต่ปัญหา วุ่นวายไม่ลงตัว ใครต่อใครต่างพากันพึ่งคุณ หัวหน้าก็จดๆจ้องๆคอยจับผิด ต้องพยายามปรับปรุงพฤติกรรมขึ้นบ้าง ช่วงบ่ายถึงจะมีเกณฑ์ดีขึ้น  การเดินทางให้ระวังเกี่ยวกับอุบัติเหตุ  การเงินจะมีรายจ่ายมาก และอาจต้องรับผิดชอบในเรื่องเดือดร้อนของผู้อื่นด้วย  ความรักต้องอาศัยความไว้เนื้อเชื่อใจ วันนี้ได้ยินหลายเรื่องทำให้ไขว้เขว มีปากเสียง
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
ต้องถูกปรับเปลี่ยนโยกย้าย ระวังในส่วนของความขัดแย้งหรืออารมณ์ของตนเองให้มาก  การทำงานยังเอาแน่ไม่ได้ และค่อยข้างเหนื่อย  อาจต้องทำอะไรด้วยตนเองอยู่เสมอ  แต่สำหรับในส่วนของงานเดินทาง ต่างประเทศ รวมถึงการส่งออกมีความสำเร็จ  การเงินยังคงคล่องตัว   ความรักช่วงนี้จะมีเรื่องราวแบบปุ๊บปั๊บ มีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
ได้ข้อมูลข่าวสารที่เป็นประโยชน์ ทำให้คิดตัดสินใจอะไรได้อย่างลงตัวมากขึ้น  หัวสมองโลดแล่น  การทำงานมีผลงานเป็นที่พอใจของผู้ใหญ่  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว  งานเดินทาง  การเจรจาและการนัดหมายมีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  การเงินจะได้รับผลดีจากคนที่คุณเคยช่วยเหลือเขาไว้  ความรักจะได้คุยหรือได้พบคนที่อยู่ไกล
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
ได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจตั้งแต่ช่วงเช้า ทำให้รู้สึกสับสน ตัดสินใจไม่ถูก พยายามเป็นตัวเองมีเหตุผลแล้วทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทาง เรื่องเงินทองไม่เข้าใครออกใคร  หลังช่วงบ่ายลงมามีโชคลาภ  แต่ห้ามรับปากใครจะทำให้เดือดร้อน  การงานมีความสำเร็จ  คุณที่คิดจะปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ดี วันนี้หัวสมองปลอดโปร่ง ทำการใดจะสำเร็จได้โดยง่าย  สำหรับความรักที่มีปากเสียงจะลงเอยกันได้  ความสัมพันธ์ก้าวหน้า ที่ยังโสดจะมีให้ซู่ซ่า
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
วันนี้เจอคนนินทาว่าร้าย  การทำงานยังคงวุ่นวาย รวมถึงการเจรจาและการนัดหมาย คงต้องเพิ่มความรอบคอบ ยิ่งงานเกี่ยวกับตัวเลขและเอกสารสำคัญด้วยแล้ว  ยังไม่เหมาะสำหรับการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเดินทางจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น  การเงินจะมีคนสร้างความลำบากใจให้กับตัวคุณ  สำหรับความรัก ยังเข้าใจกันดี ถ้าคุณหนักแน่นไม่หูเบา
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เป็นวันแห่งการรอคอย ไม่ว่าจะคิดอะไรหวังอะไรเป็นต้องรอตลอด  ทำอะไรมักจะล่าช้าไปเสียหมด  การงานยังคงไปได้เรื่อย ปัญหาที่มีเริ่มคลี่คลายลงบ้างแล้ว  การเจรจาราบรื่น  แต่ยังไม่เหมาะกับการทำการเสี่ยงหรือลงทุนเพิ่มเติม  งานเดินทางมีความสำเร็จ  การเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักต้องเอาใจเขามาใส่ใจเราบ้าง วันนี้คนรักแอบน้อยใจ เพราะคุณไม่ค่อยเอาใจใส่เขา