วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 09:41 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 26 มิถุนายน 2565

วันอาทิตย์ ที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.02 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
หัวเสียสุดๆ ถูกเอาเปรียบตลอด คงจะยอมเหมือนเคยไม่ได้ ต้องลุกขึ้นมาเรียกร้องกันบ้าง การทำงานต้องแข่งขันกับผู้อื่นแต่ช่วงนี้ดันด้อยกว่าเขา  ต้องหาพรรคหาพวก  การเดินทางราบรื่นแต่จะมีเรื่องวุ่นวายใจ  งานเสี่ยงและการลงทุนยังไม่มีเกณฑ์ที่ดี  ธุรกิจการค้าให้ระวังคู่แข่ง  การเงินต้องจับจ่ายในเรื่องที่ไม่จำเป็น หรือไม่ใช่เรื่องของคุณ  ความรักเสน่ห์แรง แต่ลำบากใจเพราะต้องเลือก คนมีคู่ก็เช่นกันหวั่นไหวมีคนมาจีบ
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
วันนี้ไม่ควรประมาท มักทำอะไรผิดพลาดให้ถูกตำหนิเสมอ ก่อนพูดก่อนทำให้คิด ให้หาที่ปรึกษาจะได้ไม่พลาดพลั้ง เรื่องงานพอเอาตัวรอดไปได้เรื่อยๆ งานที่เกี่ยวกับการเจรจาจะล่าช้า  ยังไม่เหมาะกับการลงทุนหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนไม่ขาดมือ  การเดินทางราบรื่น  ความรักต้องรอคอย ความสัมพันธ์ค่อยๆคืบ แต่ถ้าไปเร่งมันทุกอย่างก็มีแต่จะแย่ลง อดทนหน่อยละกันครับ
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เป็นวันที่ควรอยู่นิ่งๆ สถานการณ์รอบข้างวุ่นวาย มีเรื่องให้ต้องเข้าไปเกี่ยว อยู่เฉยๆแล้วทุกอย่างจะสงบได้เอง ช่วงบ่ายจะเกิดความท้อแท้ คิดมาก ให้ระวังเกี่ยวกับโรคภัย หรือเรื่องที่ทำให้เจ็บตัว  การทำงานจะรู้สึกอึดอัดใจ และมีแต่ความเร่งรีบ  การลงทุนร่วมหุ้นยังไม่ควรไว้ใจ จะเสียเปรียบหุ้นส่วนได้  การเงินจะมีการหมุนเวียนมาก และอาจเกี่ยวกับยานพาหนะ  ความรักคาดหวังอะไรจากคนรักมักจะผิดหวัง คนโสดไม่มีแม้เงา
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
มีเรื่องให้ต้องตัดสินใจ คนอยู่ไกลเดินทางมาหา  การทำงานมีปัญหาล่าช้า  การเจรจาติดต่อยังไม่ราบรื่น และขาดความเด็ดขาดในการตัดสินใจ   ธุรกิจการค้ายังเอาแน่ไม่ค่อยได้  เงินทองมีคนมาขอความช่วยเหลือ หรือทำให้คุณต้องลำบากใจ อะไรที่คิดไม่ตกเสียดายก็ปฏิเสธไปก่อน ถนอมน้ำใจแล้วต้องมาเสียใจเองไม่ดีหรอกครับ ความรักไม่ชัดเจน และเกิดอาการลังเลตัดสินใจไม่เด็ดขาด
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
การเดินทางดี มีเกณฑ์พบปะหรือติดต่อกับผู้คนอยู่ตลอดเวลา  คุณที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีความก้าวหน้า  การทำงานมีความสำเร็จ และมีช่องทางในความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีความคล่องตัว และมีจังหวะที่ดีในการหารายได้พิเศษ  งานส่งออก หรือต่างประเทศมีความสำเร็จ  ด้านการเงินเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยว  ความรักจะมีการเฮฮา และมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี คนโสดสบายใจได้
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
เป็นวันที่เหนื่อยสุดๆ ต้องอาศัยน้ำพักน้ำแรงของตัวเองเป็นส่วนใหญ่  การแข่งขันหรือการปรับเปลี่ยนคุณจะได้รับความสำเร็จจากความพยายาม  การทำงานมีงานต้องสะสางมาก และต้องคอยดูแลด้วยตนเอง  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเจรจามีความสำเร็จ  แต่ยังไม่มีโชคในการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  ด้านการเงินยังคงเอาตัวรอดได้ตลอด  ความรักถ้ารักเขาชอบใครต้องหมั่นตื้อเข้าไว้ ส่วนคนมีคู่เป็นวันที่คุณต้องยอมอ่อนข้อบ้างแล้ว
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
อึดอัดลำบากใจ มีแต่คนขอให้ช่วย ตัวคุณเองก็น้ำท่วมปาก พยายามอย่ารับปากรับคำในสิ่งที่ไม่เต็มใจ  การเจรจาหรือการประสานงานจะขาดอำนาจในการตัดสินใจ   ธุรกิจจะมีความวุ่นวายจากระบบหรือบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  งานเดินทางยังคงราบรื่นอยู่   สำหรับการเงินจะมีการหมุนเวียนมาก ทำให้คุณต้องใช้จ่ายอย่างประหยัดมากขึ้น  ความรักมีการหึงหวง หรือมีเรื่องเข้าใจผิด ต้องพยายามพูดคุยให้เข้าใจโดยเร็ว