วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 11:31 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 28 มิถุนายน 2565

วันอังคาร ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 00.04 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
 
ร่าเริงสดใส วันนี้ได้เจอะเจอสิ่งใหม่ๆ มีประสบการณ์น่าตื่นเต้น  ทำให้รู้สึกกระฉับกระเฉงลุกขึ้นมาเปลี่ยนนั่นปรับนี่  การทำงานมีความก้าวหน้า และเหมาะสำหรับการนัดหมายในเรื่องสำคัญ  การเก็งกำไรและการลงทุนมีความสำเร็จ  งานเดินทางราบรื่น  ด้านการเงินจะมองเห็นช่องทางในการเพิ่มผลประโยชน์ที่ดี  การเงินมีโชคลาภ  ความรักเสน่ห์แรง ไปไหนก็มีแต่คนคอยส่งสายตาให้ คนโสดมีแววจะได้คู่
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
 
วันนี้อ่อนเพลียทั้งกายและใจ  คาดหวังอะไรไว้เป็นต้องหลุดลอย ช่วยเหลือตัวเองก่อนเป็นดีที่สุด  การงานล่าช้า  ไม่ค่อยประสบผลดี  ธุรกิจการค้ายังต้องระวังเรื่องคู่แข่ง เพราะเริ่มจะมาแรงขึ้นเรื่อยๆ  การเดินทางยังไม่ราบรื่น มีเรื่องหงุดหงิดใจ  การเงินจะมีรายจ่ายเกี่ยวกับสุขภาพหรือการซ่อมแซม  ความรักปวดหัวกับเรื่องจุกจิกที่คนรักหามาให้ พยายามทำใจเย็นแล้วทุกอย่างจะดีเอง 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
 
เช้ามาก็อารมณ์แจ่มใส ได้เจอเรื่องดีๆ ตั้งแต่ออกจากบ้าน  การเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับความร่วมมือที่ดี  และคุณจะมีการติดต่อหรือพบปะกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาสู่คุณ  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย  การเงินมีโชคลาภเข้ามาแบบไม่คาดคิด ซึ่งอาจมาในแบบที่เป็นลาภปากลาภท้องก็เป็นได้  ความรักหวานชื่นจนคนรอบข้างพากันอิจฉา ส่วนคนโสดมีกุ๊กกิ๊ก แอบรักแอบชอบ
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
 
เป็นวันที่คุณรู้สึกถึงการปลดปล่อย เรื่อวุ่นวายเริ่มเข้าที่เข้าทางได้เอง  วันนี้จะได้รับข่าวดีจากบุตรหรือบริวาร  การงานการเจรจามีความสำเร็จ แต่ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้า งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  การเงินยังมีรายจ่ายอยู่ตลอด และเกี่ยวกับคนรักหรือคนใกล้ตัว  ความรักสนุกสนาน เฮฮา ได้เจอสิ่งใหม่ๆ คนโสดเปิดประตูรับใครเข้ามาในหัวใจได้เลย 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
 
เป็นวันที่น่าตื่นเต้น ได้เจอของใหม่ ของแปลก สร้างเสริมปฏิภาณไหวพริบ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้คำพูด หรือติดต่อกับผู้อื่นมีความก้าวหน้า   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ   และคุณจะมีรายรับจากงานเสริม หรือมีโชคลาภ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังคงมีรายจ่ายมากอยู่  ความรักก้าวหน้า แต่วันนี้ต้องกล้าได้กล้าเสีย แอบรักแอบชอบเหมาะในการเปิดเผยความในใจ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
คิดถึงเรื่องราวเก่าๆ มีการนัดรวมกลุ่มเพื่อนฝูง  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่เกี่ยวกับการเดินทางมีความก้าวหน้า  และในวันนี้จะมีการพบปะหรือการประชุมเกิดขึ้น  ธุรกิจการค้าราบรื่น  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนที่ดี และจะได้ของถูกใจจากคนใกล้ชิด  ความรักจะได้เจอเพื่อนเก่า หรือคนรักเก่า ไม่แน่ครั้งนี้อาจมีลมพัดหวนก็เป็นได้ ส่วนคนมีคู่แล้ววันนี้สองจิตสองใจ มีเรื่องให้ไขว้เขวจากคนรัก
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เริ่มรู้สึกผ่อนคลายลงบ้าง เพราะปัญหาที่มีเริ่มแก้ไขได้แล้ว  การเจรจาหรือข้องเกี่ยวกับการเงินมีความสำเร็จ  การลงทุนหรือการเสี่ยงจะมีโชคที่ดี  วันนี้คุณจะมองเห็นลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และทำให้มีการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น  การเดินทางราบรื่น  สำหรับความรักจะเน้นหนักไปด้านเพื่อนฝูง คนโสดก็เฮฮาไปก่อน ดวงคู่ยังไม่มา