วันศุกร์ ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2565 21:53 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคม 2565

วันเสาร์ ที่ 06 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 00.06 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
นั่งไม่ติด มีเรื่องที่ต้องหยิบต้องทำทั้งวัน ซึ่งเป็นเรื่องรีบเร่งเป็นส่วนใหญ่  แถมเกี่ยวกับผลประโยชน์ เงินทองทำให้ปล่อยวางไม่ได้  การทำงานมีงานมาก แต่ก็สำเร็จด้วยดี  มีรายได้จากงานเสริม  การเจรจาราบรื่น  และมีเกณฑ์ต้องประชุมหรือพบปะอยู่เสมอ  งานเดินทางมีความก้าวหน้า  ด้านการเงินมีการหมุนเวียนดี และเป็นช่วงของการเก็บเกี่ยวผลประโยชน์  ความรักเป็นช่วงที่มีเสน่ห์  ที่มีคนรักแล้วคงต้องสับรางให้ดี
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
รู้สึกสดชื่นเป็นพิเศษ เพราะโครงการ หรือแผนที่วางไว้ได้รับการสานต่อ ประสบผลสำเร็จ   การเจรจา และการประสานงานได้รับความร่วมมือที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีการจับจ่ายมาก แต่ยังคงหมุนเวียนราบรื่น  ความรักได้ของถูกใจจากคนรัก  เป็นช่วงเวลาที่คุณมีเสน่ห์ มีคนมาสนใจอยู่ตลอด คนโสดไม่เป็นไร  แต่ถ้ามีคู่แล้ววันนี้ทำเจ้าชู้ไม่ดีแน่ จะถูกตัวจริงจับได้
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
มีดวงผู้ช่วยสนับสนุน ทำให้งานยาก งานง่ายสำเร็จราบรื่น   การทำงานคล่องแคล่ว  โครงการที่วางเอาไว้ว่าจะทำให้สำเร็จ วันนี้จะบรรลุเป้าหมาย  งานเดินทาง ส่งออกมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ามีช่องทางในการทำกำไรที่ดี  การลงทุนหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  คุณจะมีการเริ่มต้นหรือมีการโยกย้ายที่ดีขึ้น  การเงินเป็นช่วงที่มีโชค  การหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักที่ค้างคากันอยู่  จะมีการปรับความเข้าใจ  รักหวานชื่น
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
วันนี้รู้สึกวุ่นวายเพราะเรื่องของคนอื่นเอามากๆ คนนั้นคนนี้มาหาเรื่อง มาขอคำปรึกษา จนไม่มีเวลาเป็นส่วนตัว  แต่เรื่องงานคุณยังคงเส้นคงวาทำได้ดี   การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น คุณที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักวันนี้ได้เพื่อนรู้ใจคอยแก้เหงา  คนโสดท่าทางจะได้คู่คนมีอายุ
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
มีข่าวดีเรื่องเงินทอง  เงินไหลเข้ามากกว่าไหลออก  มองเห็นช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น แถมยังได้โอกาสในงานเสริมเพิ่มรายรับอีกด้วย  การงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน 
 
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
กระโดดโลดเต้นดีใจเพราะเรื่องที่คาดหวังเอาไว้สำเร็จตามเป้าหมาย การทำงานขยันขันแข็งได้รับผลดี   การเจรจาหรือขอความช่วยเหลือจากใครจะได้รับความร่วมมือที่ดี  และคุณจะมีการติดต่อหรือพบปะกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาสู่คุณ  การทำงานราบรื่น  รวมถึงการเดินทางก็มีความสำเร็จด้วย  การเงินจะมีโชคลาภลอย หรืออาจเป็นลาภปากลาภท้องก็เป็นได้  ความรักกุ๊กกิ๊กน่ารัก คนโสดมีเสน่ห์ มีคนมาหมายปอง
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
เจออุปสรรคชิ้นโตจากผู้ใหญ่ หรือคนที่มีอิทธิพลกับตัวคุณ  วันนี้ต้องระวังเกี่ยวกับคำพูดและอารมณ์ของคุณ  อาจก่อให้เกิดเรื่องขัดแย้งกันได้  การงานจะมีข้อผิดพลาดในงานด้านตัวเลข  การประสานงานยังไม่มีประสิทธิภาพ และล่าช้า  ยังไม่เหมาะสำหรับการเสี่ยง  ด้านการเงินจะมีรายจ่ายมาก และอึดอัดใจจากการขอความช่วยเหลือจากผู้อื่น  ความรักไม่ใช้เหตุผลใช้แต่อารมณ์ มีโอกาสทะเลาะกันสูง