วันอาทิตย์ ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2565 10:59 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2565

วันอาทิตย์ ที่ 07 สิงหาคม พ.ศ. 2565, 00.43 น.
โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร
 
 
ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
 
โชคเข้าข้าง คิดทำอะไรก็มีคนคอยช่วยเหลือ ทุกอย่างราบรื่นเข้าตากรรมการ  การลงทุนกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้าสำเร็จดี  การเดินทางไม่มีอุปสรรค  งานบันเทิง และต้องใช้ความคิดจะได้รับคำชม  ด้านการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องอยู่  แต่จะมีคนมาขอความช่วยเหลือ  คงต้องตัดสินใจให้ดี  สำหรับความรักที่แง่งอนกันเป็นประจำ จะลงเอยด้วยความเข้าใจมากขึ้น ส่วนคนโสดมีลุ้น เพื่อนคอยหาคอยแนะนำให้
 
 
ผู้ที่เกิดวันจันทร์
 
 
วันนี้อารมณ์ดี ก้าวเท้าออกจากบ้านถูกข้าง ทำให้เจอเรื่องดีๆทั้งวัน ทั้งเรื่องงาน เงิน หรือความรักราบรื่นไปหมด  การเข้าหาผู้ใหญ่ได้รับการสนับสนุน  การทำงานมีความสำเร็จ และมีชื่อเสียง  งานส่งออก การต่างประเทศ รวมถึงงานเดินทางมีความก้าวหน้า  คุณที่มีงานเสริมมีลู่ทางที่ดี  ทำให้การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว เป็นช่วงจังหวะที่ดีในการเสี่ยงในการลุ้น  ความรักได้สะดุดรักที่พักใจ คนโสดมีลุ้นได้คู่
 
 
ผู้ที่เกิดวันอังคาร
 
เหมือนมีลางสังหรณ์ เจอเหตุการณ์ที่ทำให้คิดถึงเรื่องเก่าๆ แต่คิดแล้วก็ต้องระวังเรื่องเดิมจะเกิดซ้ำด้วย  ทำอะไรยังคงต้องรอบคอบอยู่  สิ่งแวดล้อมหรือสถานการณ์เกี่ยวกับการงานยังไม่ค่อยดีนัก  อาจจะมีปัญหาจุกจิกกับหุ้นส่วนหรือเพื่อนร่วมงาน  มีเกณฑ์การปรับเปลี่ยนและโยกย้าย  การเงินจะถูกเบี้ยวหรือได้คืนช้ากว่ากำหนด ถ้าให้ใครหยิบยืม  ความรักกระทบกระทั่งผิดใจกันง่ายเหลือเกิน พยายามเอาน้ำใจลูบเข้าไว้
 
 
ผู้ที่เกิดวันพุธ
 
อารมณ์แปรปรวน เอาแน่นอนกับตัวเองยังไม่ได้เลย  ต้องคอยคุมอารมณ์ไว้หน่อย เพราะอาจมีผลเสียกับตัวคุณเอง  การงานยังคงมีความก้าวหน้า  งานอาหาร เสื้อผ้า และความสวยงามจะไปได้ดี  วันนี้เพศหญิงจะให้ลาภ  การเดินทางราบรื่น  การเงินจะมีช่องทางในงานพิเศษ และมีการหมุนเวียนคล่องตัว  ความรักโรแมนติกสุดๆ ชวนให้หัวใจอ่อนไหว คุณที่เป็นหญิงต้องระวังเคลิบเคลิ้ม ใจอ่อนไปแล้ว อาจต้องมานั่งอ่อนใจภายหลัง
 
 
ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
 
กระเป๋ารั่วสุดๆ  พยายามหยุดฉุดยังไงก็ไม่อยู่  ช่วงนี้ไม่ควรรับปากใครง่ายๆ และคุณอาจได้รับผลเสียจากผลในอดีตอีกด้วย  ยังไม่มีโชคสำหรับการเสี่ยง  การงานยังคงวุ่นวาย ยิ่งในส่วนของงานเอกสารและตัวเลขจะมีความผิดพลาด หรือถูกตำหนิ  การเดินทางจะมีเรื่องให้ต้องเสียเงิน  ความรักไม่ค่อยมีเวลาให้กัน แถมพูดไปพูดมาชวนทะเลาะ  ส่วนคนโสดช่วงเย็นต้องหาเรื่องแวะก่อนถึงบ้าน เผื่อได้เจออะไรดีๆ
 
 
ผู้ที่เกิดวันศุกร์
 
สิ่งที่คาดหวังไว้เกิดเป็นจริงขึ้นมาซะอย่างนั้น  การทำงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น  การลงทุนและการเสี่ยงมีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้า บริวารจะให้การเชื่อฟัง และคุณจะมองเห็นลู่ทางในความสำเร็จมากขึ้น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว จะมีลาภจากคนอายุน้อยกว่า  ความรักสนุกสนาน ได้เฮฮา พบมิตรภาพใหม่ๆ กับคนรักก็หวานจนน่าอิจฉา
 
 
ผู้ที่เกิดวันเสาร์
 
ต้องลงมือทำด้วยตัวเอง เหนื่อยก่อนทุกอย่างถึงจะเริ่มดีขึ้น  ปัญหาของผู้อื่นยังต้องคอยแก้ไขอยู่  การทำงานจะเหนื่อย  แต่คุณสามารถเอาตัวรอดได้เรื่อยๆ งานที่เกี่ยวกับตัวเลข หรือการเงินจะมีอุปสรรค แต่จะผ่านพ้นด้วยดี  การเงินมีการหมุนเวียนราบรื่น และคุณจะมองเห็นลู่ทางในการหากำไรที่ดี  สำหรับความรัก ถ้ารักเขาชอบใครคงต้องหมั่นตื้อเข้าไว้  จะมีความสำเร็จ  สำหรับคนมีคู่แค่รู้จักให้ทุกอย่างก็สวยงาม