วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 13:39 น.

ดูดวง

ดวง วันศุกร์ที่ 24 พฤษภาคม 2567

วันศุกร์ ที่ 24 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 00.39 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
  

ทุกอย่างลงตัว  โชคดีตั้งแต่เช้า ขับรถขึ้นรถมาทำงานก็ทางสะดวก  การเงินส่อแววมีโชค  การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ  คุณจะมองเห็นลู่ทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานจะมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น  งานขาย และอสังหาริมทรัพย์มีความก้าวหน้า  การนัดหมายเจรจาราบรื่น รวมถึงงานส่งออก หรือต้องเดินทางบ่อยด้วย  ความรักจะได้เจอคนถูกใจ หรือมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


    

บรรยากาศเป็นใจ ทำอะไรก็สำเร็จง่าย คุณจะได้เจออะไรแปลกๆ หรือมีประสบการณ์ใหม่ๆ  การทำงานมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้คำพูด หรือติดต่อกับผู้อื่นมีความก้าวหน้า   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงมีความสำเร็จ   และคุณจะมีรายรับจากงานเสริม หรือมีโชคลาภ  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังคงมีรายจ่ายมากอยู่  ความรัก ความสัมพันธ์มีความก้าวหน้า  และมีเรื่องที่น่าประทับใจ

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


    

ทำอะไรคงต้องพึ่งพาเหตุผลมากขึ้น  การทำงานจะมีเรื่องวุ่นวาย ทั้งในส่วนของการเจรจาและการประสานงานด้วย  ธุรกิจการค้าราบรื่น  งานในเครื่องแบบ  งานที่ปรึกษามีความสำเร็จ  การลงทุนและการเสี่ยงคงต้องรอบคอบสักหน่อย  งานเดินทางมีเกณฑ์ล่าช้า  การเงินวันนี้จะมีรายจ่ายมากกว่าปกติ  สำหรับความรักจะมีเรื่องกังวลใจด้วยความคิดเล็กคิดน้อยของคุณ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


    

วันนี้เรื่องที่คาใจจะมีคนช่วยแก้ไข  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับคำแนะนำและการสนับสนุนที่ดี  และวันนี้ดวงชะตาของคุณจะเกี่ยวพันกับญาติ หรือผู้ใหญ่อยู่ตลอด  การทำงานมีความสำเร็จ  แต่ยังคงล่าช้าอยู่บ้าง  การติดต่อเจรจาราบรื่น   งานเดินทางยังไม่ค่อยดีนัก  สำหรับการเงินมีรายจ่ายอยู่ตลอด  ความรักมีคนช่วยเชียร์ หรือคอยเป็นสื่อให้ เหลือแต่ความใจกล้าของตัวคุณเองแล้วครับ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส


    

ต้องหยิบนั่นทำนี่อยู่เสมอ  ไม่ค่อยมีเวลาว่างสักเท่าไร  การทำงานจะโดดเด่นเป็นพิเศษ ยิ่งงานในการพบปะ  งานเดินทาง ส่งออก มีความก้าวหน้า  หัวสมองโลดแล่น คุณที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีช่องทางที่ดี เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงและลงทุน  ธุรกิจการค้ามีความมั่นคง  การเงินมีสภาพคล่อง และอาจมีรายรับจากงานเสริม  สำหรับความรักที่ดูใจกันอยู่จะคืบหน้า ส่วนที่มีคู่แล้วหวานชื่นดี 
 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
  

 มีเรื่องเครียดที่ต้องตัดสินใจ  ให้คำนึงถึงเหตุผลและความยุติธรรมเป็นหลัก  การทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องแบบ งานราชการมีความก้าวหน้า  ธุรกิจการค้ายังคงมีการแข่งขัน  ยังไม่เหมาะกับการเก็งกำไรหรือการเสี่ยง  การเงินจะมีรายจ่ายมากกว่ารายรับ สำหรับความรักยังเป็นช่วงที่วุ่นวาย คนรักมักหาเรื่องจุกจิกมาให้คุณเสมอ ถ้ายังโสดวันนี้ต่อให้หาอย่างไรก็หาไม่เจอสักที

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
  

 เริ่มต้นวันด้วยความแจ่มใส ได้รับข่าวดี และมีการเริ่มต้นใหม่ๆ หรือประสบการณ์ที่น่าประทับใจ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการสนับสนุน และจะมีโชคจากผู้ใหญ่อีกด้วย  การทำงานมีการปรับเปลี่ยนที่ดีขึ้น การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จ เป็นช่วงที่ช่องทางในความก้าวหน้า งานต่างประเทศ ส่งออกราบรื่น การเงินยังคงหมุนเวียนคล่อง และมีโชคลาภอีกด้วย  ความรักสุขใจเหลือเกิน มีสิ่งดีๆทำให้หัวใจพองโต