วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 14:26 น.

ดูดวง

ดวง วันเสาร์ที่ 25 พฤษภาคม 2567

วันเสาร์ ที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 00.42 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์


    

วุ่นวายสุดๆ ทำอะไรต้องรอบคอบมากขึ้น เกี่ยวกับที่อยู่จะมีการปรับเปลี่ยน ช่วงนี้ให้ระวังคำพูดและความใจร้อนจะทำให้เหตุการณ์ยุ่งยากเกิดขึ้น  วันนี้คุณจะมีงานมาก และไม่ค่อยได้อยู่ติดที่นัก การประสานงานยังไม่ลงตัวนัก  สำหรับการเงินอาจจะมีโชคลาภ และการเข้านอกออกในจะทำให้คุณมีลู่ทางที่ดี  ความรักให้ระวังจะไปชอบคนที่เขามีเจ้าของแล้ว รักใครชอบใครคงต้องห้ามใจไว้สักหน่อย อาจเสียเปรียบผู้อื่นได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


    

เหนื่อยพอควร เพราะต้องรับเรื่องนั้นทำเรื่องนี้ แต่อย่าใจร้อน เพราะมีเกณฑ์จะขัดแย้งกับคนอื่นอยู่เสมอ  ด้านการงานจะต้องเหนื่อยและยุ่งยากใจเกี่ยวกับผู้บังคับบัญชา  ไม่เหมาะกับการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีปัญหาจากบริวาร   การเดินทางมีอุปสรรค  การเงินจะมีรายจ่ายจุกจิกกวนใจ  ความรักจะมีความสัมพันธ์รุดหน้า แต่ไม่ควรจริงจัง เพราะเป็นแบบฉาบฉวยอยู่

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


  

 ชีพจรลงเท้า เดินทางตลอด มีกิจกรรมที่ช่วยให้ผ่อนคลาย  การทำงานราบรื่น และเด่นในงานที่ต้องประสานงานกับผู้คน งานบันเทิง รวมถึงงานขายด้วย  การเดินทางราบรื่น   ธุรกิจการค้าได้ทำอย่างที่ใจต้องการ  ด้านการเงินเป็นวันที่จะมีรายจ่ายมาก แต่จะช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  ความรักอาจจะมีแง่งอน แต่ประสบผลที่ดี คนโสดรอกันไปก่อน ส่วนใหญ่เป็นความสัมพันธ์ฉาบฉวย

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ

 

มีโอกาสทำสิ่งใหม่ๆ  สิ่งที่คาดหวัง หรือวางแผนเอาไว้จะสำเร็จได้โดยง่าย  การเจรจา และการประสานงานได้รับความร่วมมือที่ดี  การทำงานมีความก้าวหน้า  และมีเกณฑ์เดินทางที่ดี  ด้านการเงินจะมีการจับจ่ายมาก แต่ยังคงหมุนเวียนราบรื่น  สำหรับความรักได้ของขวัญถูกใจจากคนรัก คนโสดได้เจอคนถูกใจแน่นอน ช่วงนี้เสน่ห์แรงไปไหนก็มีคนอยากรู้จัก ถ้ารู้สึกเบื่อๆ ลองลุกขึ้นมาแต่งตัวบริหารเสน่ห์ดู ไม่ผิดหวัง

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส


    

รอคอยอะไรอยู่ รับรองสมหวังแน่นอน ทำให้บรรยากาศรอบตัวดูสดชื่นมากขึ้น  การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญจะสำเร็จโดยง่าย  คุณที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีโชคหรือมีลาภปาก  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ และมีการเริ่มต้นมิตรภาพที่ดี

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

ไม่รู้ทำไมสดชื่นเป็นพิเศษ ได้รับข่าวดีที่รอคอย  รวมถึงความสัมพันธ์กับคนรอบข้างราบรื่น จะเด่นสำหรับเรื่องของความรักจะมีบรรยากาศที่หวานชื่น และมีเวลาให้กันและกันมากขึ้น คนโสดจะได้เจอคนถูกใจระหว่างทางกลับบ้าน  การทำงานราบรื่น และเป็นช่วงที่เหมาะสำหรับการนัดหมายหรือโครงการสำคัญๆ  ธุรกิจการค้ามีลู่ทางที่แจ่มใส รวมถึงการเงินมีโชคลาภ หรืออาจได้ของถูกใจจากคนรัก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์


ดวงการเงินพุ่งพรวด มีข่าวดีเกี่ยวกับเงินทอง จะมีคนนำลาภมาให้  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ เป็นช่วงที่หยิบจับสิ่งใดมักเป็นเรื่องของผลประโยชน์ ยิ่งคุณที่มีงานเสริมจะได้รับข่าวดี  ด้านการงานมีความคล่องตัว ธุรกิจการค้ามีความก้าวหน้า คุณที่คิดจะปรับเปลี่ยนจะมีจังหวะที่ดี  การเดินทางมีเกณฑ์ที่ดี ด้านความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจหรือมีคนแนะนำให้ได้รู้จัก  ความรักสดชื่นจนน่าอิจฉา