วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 16:02 น.

ดูดวง

ดวง วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2567

วันอาทิตย์ ที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 00.43 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์


    

ความรักโดดเด่น มาแรงสุดๆ วันนี้หัวใจซู่ซ่า มีกำลังใจที่ดี ยิ้มได้ทั้งวัน คนโสดก็ได้เจอคนถูกใจ   การทำงานราบรื่น  งานเจรจา งานขาย และการประชาสัมพันธ์มีความสำเร็จ  การเข้าหาผู้ใหญ่จะได้รับการช่วยเหลือ ธุรกิจการค้า และธุรกิจครอบครัว รวมถึงการลงทุนกับญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเงินจะมีลาภปากลาภท้อง  เงินทองหมุนเวียนคล่องตัว

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


    

กระตือรือร้นสุดๆ อยู่นิ่งไม่ได้เลย  เนื่องจากมีกำลังใจที่ดี  สำหรับการงานมีความสำเร็จ และได้รับคำชมจากผู้บังคับบัญชา  งานศิลปะ  งานบันเทิง งานบริการมีความสำเร็จ  คุณจะมีลู่ทางในการหาผลประโยชน์ที่ดี  ธุรกิจการค้าราบรื่น เหมาะกับการลงทุนและการเสี่ยง  การเงินจับจ่ายสบายมือไม่ขัดสน  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาที่มีเสน่ห์ มีคนเอาใจใส่เป็นพิเศษ คนโสดนับว่าเลือกได้

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


    

เงินทองคล่องมือ คาดหวังอะไรไว้มีเกณฑ์จะได้สมใจ  และไม่ว่าจะหยิบจับสิ่งใดมักจะเป็นเรื่องเงินทอง  วันนี้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะกับการเสี่ยงหรือเก็งกำไร  คุณจะมีงานเสริม หรือมีช่องทางในการทำกำไรได้มากขึ้น  ด้านการงานมีความสำเร็จ ธุรกิจการค้าราบรื่น  การลงทุนกับครอบครัวหรือญาติมิตรมีความก้าวหน้า  การเดินทางราบรื่น  ความรักหวานชื่น ความสัมพันธ์ก้าวหน้า คนโสดจะถูกกามเทพแผลงศร ให้ไปหลงรักคนมีเจ้าของ

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


  

 ดวงเดินทางโดดเด่นกว่าเรื่องอื่น วันนี้มีเหตุให้ต้องออกจากบ้าน ไปทำนั่นทำนี่ทั้งวัน รวมถึงมีดวงในการเดินทางไกลด้วย  การงานมีความก้าวหน้า ยิ่งในงานต่างประเทศ การส่งออกมีความสำเร็จ  การเจรจาและการนัดหมายราบรื่น  เหมาะสำหรับการเก็งกำไรและการเสี่ยง  การเงินจะได้ในสิ่งที่คาดเดาเอาไว้  ด้านความรักถ้ายังโสดคงต้องเฮฮากับเพื่อนฝูงไปก่อน  ส่วนที่มีคู่แล้วช่วงนี้ไม่ค่อยเป็นตัวเอง และไม่ค่อยมีเวลาให้กันมากนัก

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส
    

อยู่เฉยไม่ค่อยได้ มีเหตุให้ต้องเดินทางแต่เช้า  การงานมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้ามีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  การเจรจาและการนัดหมายสำคัญได้ผลตามความคาดหวัง  การเสี่ยงหรือเก็งกำไรมีความสำเร็จ  งานเดินทาง การส่งออก รวมถึงในส่วนของการศึกษามีความก้าวหน้า  การเงินคล่องตัว มีจ่ายออกบ้างแต่ก็ได้ความสุขกลับมา ไม่ถือว่าเสียดุล ความรักแนบแน่นมากขึ้น มีโอกาสได้ทำกิจกรรมร่วมกัน คนโสดกำลังโหยหา

 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

มีเหตุให้เดินทางไกล หรือต้องโยกย้าย ถ้าคิดจะอยู่เฉยๆละก็ยากมาก  การงานและการเจรจาติดต่อราบรื่น คุณที่คิดจะโยกย้ายจะมีโอกาสเหมาะ  งานติดต่อและพบปะมีความสำเร็จ  การส่งออก การต่างประเทศมีความก้าวหน้า  การลงทุนสามารถทำได้  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว แต่ยังหมดเปลืองไปกับยานพาหนะอยู่บ้าง ความรักจะได้เจอคนที่คิดถึง ส่วนคนโสดต้องหาเรื่องออกจากบ้าน มีเหตุได้สะดุดรัก

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
    

ต้องระวังความใจร้อน หรือการตัดสินใจที่หุนหัน จะทำให้คุณต้องมานั่งเสียใจภายหลัง การทำงานต้องระวังความผิดพลาด การแก้ผ้าเอาหน้ารอดจะเป็นผลเสีย  การงานที่เกี่ยวกับการเจรจาจะล่าช้า และยังไม่เป็นอย่างที่คาดหวังไว้  ยังไม่เหมาะกับการเสี่ยงหรือลงทุน  การเงินยังคงหมดไปกับเรื่องที่ไม่เกิดประโยชน์  ความรักมีเกณฑ์จะเข้าใจผิด หรือต้องห่างไกลจากคนรัก