วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 14:15 น.

ดูดวง

ดวง วันจันทร์ที่ 27 พฤษภาคม 2567

วันจันทร์ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 00.44 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
    

ได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ  แต่การเริ่มต้นนั้นเหนื่อยพอควรเลยทีเดียว  การเจรจาติดต่อยังมีความขัดแย้ง  ธุรกิจการค้ามีการลงทุน  การงานยังคงต้องเหนื่อยและเครียดอยู่บ้าง แต่ในช่วงบ่ายแล้ว จะรู้สึกผ่อนคลายมากขึ้น  สำหรับการเงินยังคงหมุนเวียนคล่องตัว  ด้านความรักอาจมีปากเสียงเกี่ยวกับผู้อื่น  ช่วงนี้สำหรับสุขภาพให้ระวังไว้บ้าง อาจมีอุบัติเหตุเล็กๆน้อยๆ เกิดขึ้นได้

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


    

วันนี้ต้องบอกว่า”ความพยายามอยู่ที่ไหน ความสำเร็จอยู่ที่นั่นจริง” ถ้าตั้งอกตั้งใจทำอะไรวันนี้จะได้รับผลตอบแทนที่ดี  การทำงานมีความสำเร็จ ยิ่งในส่วนของร้านอาหาร โรงแรม หรืองานบริการมีความก้าวหน้า  คุณที่คิดจะลงทุนหรือเสี่ยงมีจังหวะที่ดี  การเดินทางราบรื่น และอาจนำโชคลาภมาให้อีกด้วย  การเงินจะมีลาภเข้ามาหาบ้างแล้ว หรืออาจมีลาภปากลาภท้อง  สำหรับความรักมีเกณฑ์การเลี้ยงฉลอง บรรยากาศหวานชื่น

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


    

มีสมาธิในการทำสิ่งต่างๆมากขึ้น ทำให้ทุกอย่างสำเร็จได้โดยง่าย  การทำงานมีความก้าวหน้า และจะได้พบปะกับบุคคลที่นำผลประโยชน์มาสู่คุณ   การงานจะมีการปรับเปลี่ยนทำให้ดีขึ้น  งานเดินทางมีความสำเร็จ  ธุรกิจการค้าคล่องตัว และมีการขยับขยาย  การเงินมีความมั่นคง และอาจมีขอมาขอหยิบยืม  ความรัก คนโสดจะเจอคนมีอายุมากกว่ามาจีบ ส่วนคนที่มีคู่แล้วกำลังหวานชื่น

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


  

 เงินทองโดดเด่น มีรายรับหลายทาง หรือมีข่าวดีเรื่องเงิน เจรจาต่อรองเป็นฝ่ายได้เปรียบ มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น  การงานมีการประสานงานราบรื่น และจะได้รับคำแนะนำจากผู้ใหญ่  การทำงานมีความสำเร็จ  ที่คิดจะโยกย้ายหรือปรับเปลี่ยนก็มีเกณฑ์ที่ดี  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้ามีความสำเร็จ  สำหรับความรักจะมีความสัมพันธ์ที่อบอุ่น และเข้าอกเข้าใจกัน

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส


    

วันนี้มีเกณฑ์เดินทางไกล และมีการโยกย้าย  การทำงานมีความก้าวหน้า  งานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง การส่งออกมีความสำเร็จ   การเก็งกำไรหรือการเสี่ยงได้ผลที่คุ้มค่า  การเดินทางราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  และคุณจะมองเห็นลู่ทาง หรือได้ติดต่อกับบุคคลที่จะนำผลประโยชน์มาให้คุณ  การเงินจะได้ของถูกใจ  แต่สำหรับความรักยังรู้สึกเหงาใจอยู่บ้าง

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

วันนี้มีอันต้องลื่นไหลไปกับบางอย่าง  การงานยังคงเอาตัวรอดไปได้  งานที่ต้องใช้ความคิดจะมีผลงานเป็นที่ชื่นชอบ  งานเดินทางและการส่งออกมีความสำเร็จ  การเจรจาราบรื่น  ธุรกิจการค้าสถานการณ์ดีขึ้น รวมถึงการเงิน สิ่งที่คุณคาดหวังจะได้รับข่าวดี และมีโชคอยู่บ้าง  ความรักยังคงต้องอดทนและดูใจกันไปก่อน  บรรยากาศยังคงเหงาหงอยอยู่ ลองหาเรื่องสนุกๆขำขันมาคุยกันจะได้รู้สึกไม่กดดัน

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
  

ดื้อรั้นและเอาแต่ใจตนเองมากขึ้น ให้ระวังสำหรับความขัดแย้งกับคนรอบข้าง  การเดินทางยังไม่ราบรื่น  การทำงานยังคงต้องรับผิดชอบแทนผู้อื่น หรือมีเรื่องให้หงุดหงิดอยู่เสมอ  การเสี่ยงและเก็งกำไรยังไม่ให้ผลที่ดี  ธุรกิจการค้าจะมีอุปสรรคจากบริวาร  ด้านการเงินยังคงรั่วไหลมากกว่าเข้า  ความรักยังไม่ค่อยยอมกันสักเท่าไร อย่างไรแล้วไม่ควรเอาแต่ใจมากนัก คงต้องผลัดกันเอาใจกันมากขึ้น