วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 15:34 น.

ดูดวง

ดวง วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567

วันอังคาร ที่ 28 พฤษภาคม พ.ศ. 2567, 00.46 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์


  

 เรื่องงานมาแรงสุดๆ วันนี้รู้สึกกระฉับกระเฉง พัฒนาระบบการทำงานของตัวเอง ทำให้งานเสร็จไว  งานที่เกี่ยวกับการส่งออก การเดินทาง และต่างประเทศมีความสำเร็จ  ช่วงนี้คุณสามารถทำอะไรได้ตามที่คุณคิด  การประสานงานและการเจรจามีความสำเร็จ  คุณจะมีงานเสริมหรือมีช่องทางในความก้าวหน้ามากขึ้น  ด้านการเงินจะมีรายรับไม่ขาดมือ  ความรักมีการเลี้ยงฉลอง  ที่ยังโสดจะได้เจอจากการเดินทาง หรือนอกสถานที่

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์
  

 เจอะเจอผู้คนอยู่เสมอ  ซึ่งจะนำผลประโยชน์ที่ดีมาสู่ตัวคุณ  การทำงานมีความก้าวหน้า  คุณที่คิดจะปรับเปลี่ยนมีเกณฑ์ที่ดี เหมาะสำหรับการเสี่ยงและการลงทุน  ธุรกิจการค้ามีผลตอบแทนที่น่าพอใจ  งานเจรจา งานขาย มีความสำเร็จ  การเดินทางราบรื่น  การเงินมักจะเข้ามากกว่าออก อาจมีรายรับจากงานเสริม  ความรักจะมีการเฮฮา หรือเลี้ยงฉลอง  บรรยากาศรื่นเริงจนน่าแปลกใจ

 

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


    

วันนี้ คุณจะมองเห็นลู่ทางในความก้าวหน้า หรือได้หยิบจับสิ่งใหม่ๆ มีการเริ่มต้นที่ดี  เหมาะสำหรับการลงทุนและการเสี่ยง  การทำงานมีความสำเร็จ  จะเด่นในงานที่ใช้ความคิดสร้างสรรค์ และในงานที่เกี่ยวกับการเดินทาง การส่งออก  คุณจะเป็นตัวของตัวเองและได้ทำในสิ่งที่ตนเองต้องการมากขึ้น  การเงินหมุนเวียนคล่องตัว และพอจะมีโชคลาภเข้ามาบ้าง ความรักมีความเข้าใจ และมีความเจริญงอกงาม

 

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


    

เรื่องร้ายๆส่วนใหญ่มาจากอารมณ์ที่ไม่ปกติของตัวเอง วันนี้ก่อนพูดก่อนทำอะไรให้ตั้งสติสักพัก จะทำให้ใจเย็นลงมาได้บ้าง  การทำงานยังเอาแน่ไม่ได้ และค่อยข้างเหนื่อย  อาจต้องทำอะไรด้วยตนเองอยู่เสมอ  แต่สำหรับในส่วนของงานเดินทาง ต่างประเทศ รวมถึงการส่งออกมีความสำเร็จ  การเงินมีเหตุต้องจ่ายเกี่ยวกับการเดินทาง ค่ารถ ค่าซ่อแซม   ความรักช่วงนี้จะมีเรื่องราวแบบปุ๊บปั๊บ มีประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น

 

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส


    

หนีไม่พ้นการออกนอกเส้นทาง  การทำงานต้องอาศัยความอดทน งานที่เกี่ยวกับยานพาหนะจะมีเรื่องติดขัด  การพึ่งพาใครยังไม่ค่อยได้รับผลดี  การติดต่อเจรจาจะให้ผลดีในช่วงเช้า  ธุรกิจการค้ายังมีการแข่งขันและเรื่องให้ต้องเครียด  ด้านการเงินยังมีเรื่องต้องหนักใจ  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาที่ร้อนแรง  ถ้ารักกันก็จะหวานชื่นจนออกนอกหน้า  ส่วนถ้ามีปัญหาก็อาจแตกหักกันได้ 
 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์
    

คนที่คุณคาดหวังเอาไว้จะตกลงโดยง่าย  การเจรจานัดหมายเรื่องสำคัญหายห่วง คุณที่คิดจะเปลี่ยนงานหรือโยกย้ายจะมีโอกาสที่ดี  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  การเก็งกำไรและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  ด้านการเงินจะมีโชคหรือมีลาภปาก แต่ก็ต้องเผื่อเก็บไว้บ้าง เดี๋ยวจะไม่เหลือ  ความรักที่ยังโสดจะได้เจอคนถูกใจ ได้รู้จักเพื่อนใหม่ มีประสบการณ์ใหม่ๆ เข้ามา

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์
    

ความคิดโลดแล่น สิ่งที่คุณคาดหวังหรือรอคอยจะประสบผลสำเร็จที่ดี  การลงทุนหรือเก็งกำไรมีผลที่น่าพอใจ  งานเดินทาง ส่งออกราบรื่น  ธุรกิจการค้าคล่องตัว  งานเจรจาและการประสานงานมีความสำเร็จ  งานที่ต้องใช้สมองจะมีผลงานที่น่าชื่นชม  การเงินมีรายรับจากงานเสริมและมีการหมุนเวียนราบรื่น  สำหรับความรักเป็นช่วงเวลาแห่งความสดชื่น ที่คาดหวังอะไรจากใครจะได้ดังใจ