วันอังคาร ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 23:26 น.

ดูดวง

ดวง วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2567

วันพฤหัสบดี ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2567, 00.21 น.

โดย  อาจารย์ จักรวาล  ชินบัญชร

 

ผู้ที่เกิดวันอาทิตย์
    

วันนี้คงหายปวดหัวเรื่องเงินทองไปได้บ้าง เพราะมีข่าวดีเกี่ยวกับรายได้เสริม มีช่องทางในการทำกำไรมากขึ้น ทำให้เรื่องเงินหมุนเวียนคล่องขึ้น  การลงทุนและการเสี่ยงมีความสำเร็จ  การงานจะได้รับคำชมหรือได้ผลดีจากความพยายามที่ผ่านมาของตัวคุณ  งานที่เกี่ยวกับการวางแผน และการคำนวณมีความสำเร็จ  ความรักมีคนใกล้ชิดคอยให้กำลังใจ และมีเวลาให้กับครอบครัวมากขึ้น

 

ผู้ที่เกิดวันจันทร์


  

 รู้สึกหงุดหงิด เจอความไม่ยุติธรรมตั้งแต่เช้า  วันนี้ต้องคอยเก็บอารมณ์ที่พร้อมจะระเบิดเอาไว้  ถ้าทำอะไรไปจะเป็นฝ่ายเสียเปรียบ  การทำงานล่าช้า  การเจรจาต้องเข้านอกออกในถึงจะประสบผลดี   แต่ต้องระวังคนอิจฉาเอาไว้บ้าง  การเดินทางยังมีเรื่องติดขัด  วันนี้งานบันเทิง ร้านอาหาร มีความก้าวหน้า  สำหรับการเงินคุณอาจต้องไปยุ่งเกี่ยวกับอบายมุข   ความรักเป็นแบบไม่เปิดเผย แอบรักแอบชอบคนมีเจ้าของ ต้องคอยลุ้นอยู่ตลอด

 

ผู้ที่เกิดวันอังคาร


    

คนใกล้ชิดทำให้ชื่นใจ  ธุรกิจการค้าราบรื่น  การเดินทางมีความก้าวหน้า  วันนี้หยิบจับสิ่งใดจะเป็นเรื่องของเงินทอง  การเงินมีการหมุนเวียนที่ดี  การงานมีความคล่องตัว และมีการประสานงานราบรื่น  บริวารให้การเชื่อฟัง  การลงทุนมีความสำเร็จ  คุณจะได้รับข่าวสารที่ช่วยในการตัดสินใจที่ถูกต้อง  ความรักจะมีโอกาสได้กุ๊กกิ๊กกันอยู่เสมอ คนโสดได้ปิ๊งรักสมใจ

 

ผู้ที่เกิดวันพุธ


  

 มีคนมาพูดให้ไม่สบายใจแต่เช้า แต่ไม่ต้องไปกังวลถึงเคล็ด ช่วงบ่ายทุกอย่างจะเข้าที่เข้าทางได้เอง  การทำงานมีความขัดแย้งกับผู้บังคับบัญชาอยู่บ้าง ยิ่งคุณที่มีหัวหน้าเป็นหญิงจะอารมณ์เปลี่ยนแปลงได้ง่าย  งานเจรจาติดต่อจะทำให้หัวเสีย   การทำงานจะเหนื่อย  การเงินสิ่งที่คาดหวังจะได้ช้ากว่าที่กำหนด  ความรักวันนี้ต้องอาศัยเหตุผล ถ้ามัวแต่คิดมากไปเอง ไม่คุยกันปัญหาเล็กจะกลายเป็นเรื่องใหญ่

 

ผู้ที่เกิดวันพฤหัส


    

มีข่าวดีที่ทำให้คึกคักในช่วงเช้า ทำให้อารมณ์แจ่มใส  การทำงานราบรื่น และมีการเจรจาประสานงานที่ดี  คุณที่ได้ความคิดอะไรใหม่ๆควรลงมือทำได้เลย จะเกิดผลที่ดีกับตัวคุณ  การเดินทางราบรื่น  การเงินมีการหมุนเวียนคล่องตัว  แต่มีเกณฑ์จะใช้ในส่วนตัว หรือความรักอยู่บ้าง  ความรักมีเสน่ห์  มีคนคอยเอาใจใส่  แต่ให้ระวังสำหรับคุณที่มีหลายคน อาจถูกจับได้นะครับ 

 

ผู้ที่เกิดวันศุกร์


    

หน้าหงิกทั้งวัน คาดหวังอะไรไม่เคยได้  วันนี้เตรียมใจฟังแต่เรื่องผิดหวังได้เลย การงานเหนื่อยไม่มีคนช่วย เจองานยากไม่ถนัด   ธุรกิจการค้าจะมีเรื่องจุกจิกจากบริวาร  ยังไม่เหมาะกับการลงทุน ให้ระวังสุขภาพเกี่ยวช่องคอ และหลอดลม  การเงิน กระเป๋ายังคงรั่วอยู่บ้าง อาจมีคนมาขอหยิบยืม  ความรักเก็บอารมณ์ไม่อยู่ สุดท้ายต้องมานั่งเสียใจภายหลัง ส่วนคนโสดวันนี้ได้พ่อสื่อแม่ชักดี มีลุ้น

 

ผู้ที่เกิดวันเสาร์


    

สิ่งที่คาดหวังมักหลุดลอย สุขภาพก็ย่ำแย่ พลอยทำให้กังวลคิดมาก  การงานยังคงมีปัญหาในการเจรจาหรือการประสานงาน  ธุรกิจการค้ายังคงวุ่นวายกับบริวารอยู่ หรืออาจมีคู่แข่ง หรือได้ยินเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจ  การเงินจะรู้สึกอึดอัดในการจับจ่าย  ความรักต้องเอาอกเอาใจกันเป็นพิเศษ  คนรักเริ่มเกิดอาการน้อยใจ ส่วนคนโสดวันนี้ช่วงเย็นต้องหาที่ลง เผื่อเจออะไรเด็ดๆ วันนี้ดวงความรักมีโอกาสสะดุดรัก แต่ต้องรีบฉวยโอกาสไว้