วันอาทิตย์ ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2567 09:04 น.

สัมภาษณ์

ซินด้า บุกตลาดที่นอนเต็มสูบ คลอด SYNDA SLEEP CABIN แบรนด์ที่นอนเพื่อสุขภาพ

วันอังคาร ที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2561, 16.07 น.

ซินด้า  บุกตลาดที่นอนเต็มสูบ

 คลอด SYNDA SLEEP CABIN แบรนด์ที่นอนเพื่อสุขภาพ

 
 
 
 
ซินด้าหนึ่งในผู้นำผลิตภัณฑ์ที่นอนเพื่อสุขภาพในไทย ที่มีประสบการณ์มายาวนานกว่า  22 ปี   ร่วมเปิดประสบการณ์ในการค้นหาที่นอนที่ใช่   ล่าสุดเปิดตัว ห้องทดลองนอน “SYNDA SLEEP CABIN”   เพื่อตอบโจทย์ในการค้นหาที่นอนที่ใช่ ที่สุดของคุณ ด้วยการทดลองนอนบนที่นอนในห้อง SYNDA SLEEP CABIN ที่มีบรรยากาศผ่อนคลายและเป็นส่วนตัว   พร้อมสิทธิพิเศษสุดคุ้มที่นอนเก่ามีค่า รับส่วนลดเพิ่มทันที    โดยแคมเปญนี้จัดขึ้น  ตั้งแต่วันที่12 ม.ค -18 ก.พ. 61    รายละเอียดเรื่องนี้ ผู้บริหารกล่าวว่า  
 
 
น.ส. วราภรณ์   จารึกวงศ์สวัสดิ์   ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการลาด(  Sales&Marketing Director )  บริษัท     ซินด้า  (ประเทศไทย) จำกัด   กล่าวว่า  ด้วยประสบการณ์มากกว่า 22 ปี ที่ ซินด้า เป็นผู้นำนวัตกรรมที่นอนจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพื่อช่วยยกระดับคุณภาพการนอนและคุณภาพชีวิตให้กับคุณลูกค้าที่นอนซินด้าทุกท่าน ซึ่งตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เราให้คำแนะนำลูกค้าของเราเสมอว่า ที่นอนที่ดีที่สุด ไม่ใช่ ที่นอนที่แพงที่สุด แต่เป็นที่นอนที่คุณนอนแล้วรู้สึกสบายที่สุดตลอดทั้งคืน
 
 
 
 
ดังนั้น เราจึงตระหนักถึงความสำคัญอย่างยิ่งของช่วงเวลาในการทดลองนอน เพื่อเลือกที่นอนที่ “ใช่” ที่สุดสำหรับแต่ละบุคคล    เราจึงได้นำเข้า SYNDA SLEEP CABIN เพื่อให้ทุกท่านที่มาทดลองนอนบนที่นอนของซินด้ามีความรู้สึกเป็นส่วนตัว ผ่อนคลาย และไม่ต้องกังวลกับผู้คนมากมายที่เดินผ่านไปมาในขณะที่กำลังทดลองนอน เพื่อค้นหา ที่นอนที่ ใช่ ที่สุด   ก่อนที่จะตัดสินใจเลือกที่นอนรุ่นใดรุ่นหนึ่งกลับไป     เพราะเรารู้ดีว่า 1 ใน 3 ของชีวิตทุกคนนั้นใช้อยู่บนที่นอน ดังนั้นการซื้อที่นอนเปรียบเสมือนการลงทุนครั้งสำคัญของชีวิต และถ้าเราช่วยให้ลูกค้าคนสำคัญของเราสามารถเลือกที่นอนที่ ดีที่สุดสำหรับเขาได้ ก็จะเพิ่มความสุขให้กับชีวิตของลูกค้าเราได้เช่นกันโดยที่นอนที่อยู่ในห้อง SYNDA SLEEP CABIN เป็นที่นอนนวัตกรรม ล่าสุด ที่เรียกได้ว่าเป็น the3 rd Generation of
 
 
Memory Foam ที่ผสานนวัตกรรม C Curve Cooling Gel Memory Foam      เพื่อมอบความผ่อนคลายราวกับการทำ Spa and Massage ให้คุณในขณะที่คุณนอนหลับ ทั้งยังมี 7 Zone Memory Foam ที่สามารถรองรับสรีระแต่ละส่วนที่มีน้ำหนักแตกต่างกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อยกระดับคุณภาพในการนอนของคุณ ด้วยการมอบคุณภาพการนอนในระดับ Deep Sleep ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด
 
 
 
 
โดยห้อง “ SYNDA SLEEP CABIN”  นี้   มีขนาด 120 x 220 x 150  ตั้งอยู่ที่   เอสบีดีไซน์ สแควร์  สาขาราชพฤกษ์ ในวันที่12 ม.ค  -18 ก.พ. 61  และมีกำหนดการจะไปตั้งที่ เอสบี ดีไซนสแควร์ สาขาบางนา  และ เอสบีดีไซน์ สแควร์ สาขาเวสต์เกต  ในวันที่ 1-18 ก.พ. 61 
 
 
ลูกค้าสามารถเข้าไปทดลองนอนได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น.  นอกจากนั้นเรายังมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำอีกด้วย    หากคุณลูกค้าประทับใจที่นอนรุ่นนี้ ทางซินด้า มอบส่วนลดพิเศษ พร้อมทั้งยังร่วมCampaign ที่นอนเก่ามีค่ามาแลกที่นอนใหม่ ได้รับส่วนลดเพิ่มได้อีก 10%เลยทีเดียว   
 
 
นางสาววราภรณ์ กล่าวต่อว่า    ปัจจุบันกลุ่มลูกค้าของเราเป็น ระดับกลางบน ถึง ไฮเอนด์  และมีวางจำหน่ายที่นอนซินด้าทั้งหมด 90 กว่าสาขา ทั่วประเทศไทย โดยในปีนี้ที่นอนซินด้า   มีแผนการทุ่มทุนในการพัฒนาศักยภาพของทีมงานหน้าร้านทุกท่านให้มีความรู้ ความเชียวชาญระดับมืออาชีพ ที่ไม่ใช่เพียงแค่พนักงานขายเท่านั้น แต่ยังเป็น ที่ปรึกษา มืออาชีพในการแนะนำและให้คำปรึกษาในการเลือก ที่นอน ที่ใช่ และเหมาะกับคุณลูกค้าแต่ละท่านได้อย่างเชี่ยวชาญ แล้วเรายังมีแผนที่จะเติบโตไปพร้อมกับคู่ค้าที่เป็นพันธมิตรของเรา อย่าง SB Design Square อย่างต่อเนื่องอีกด้วย    

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี

หน้าแรก » สัมภาษณ์