วันจันทร์ ที่ 21 กันยายน พ.ศ. 2563 00:25 น.

คาตา

ชุดแดงแรงฤทธิ์! "เจี๊ยบ" โชว์แผ่นหลังคืนจอนางร้าย "บอย" หึงบ้านแตก!

วันจันทร์ ที่ 14 กันยายน พ.ศ. 2563, 13.12 น.

กลับมาคราวนี้ไม่ธรรมดาจริงๆ สำหรับสาวสวยหยาดเยิ้มน้ำตาลเรียกพี่ "เจี๊ยบ-พิจิตตรา สิริเวชชะพันธ์" ที่ก่อนหน้านี้รับเล่นละครเรื่องไหน ก็รับแต่บทบาทสาวแสนดี และน่าสงสารเป็นประจำ ล่าสุดขอกระชากลุคความเผ็ด เปลี่ยนโหมดเป็นนางร้าย หวนคืนจอช่อง7สีมณีเด้งในรอบ10ปี คว้าบทนางร้ายปากแดงสุดร้อนแรง "เนตรเสลา" ในละครดราม่าหนักๆ "ฟ้ามีตะวัน" ของผู้จัดละคร นิวเจน "เติ้ล-ตะวัน" ที่ได้ยินแค่ชื่อตัวละคร "เนตรเสลา" บอกเลยว่าหมั้นไส้สุดๆ

ซึ่งเรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งบทบาทท้าทายครั้งสำคัญของ "สาวเจี๊ยบ" ที่กลับมาเล่นนางร้ายแบบจัดเต็ม เสื้อผ้าหน้าผม มองจากร้อยเมตรก็เห็นสีลิปสติกสีแดงเด่นมาแต่ไกล สมการรอคอยของแฟนๆละครอย่างแน่นอน ซึ่งนอกจากที่เราจะได้เห็น "สาวเจี๊ยบ" มาในชุดแดงแรงฤทธิ์โชว์แผ่นหลังสยิวใจสุดๆแล้วนั้น ฉากแต่ละฉากในเรื่องนี้ของ "สาวเจี๊ยบ" เผ็ดร้อนปรอทแตก กับลีลาเล่นซ้อนชู้ยั่วๆบดๆ นักแสดงรุ่นใหญ่ "หนุ่ม-สันติสุข" พร้อมพระเอกดารารุ่นน้อง "โดนัท-ภัทรพลฒ์"

งานนี้ละครออนแอร์ลงจอเมื่อไร สามีที่บ้านอย่าง "บอย พีซเมคเกอร์" เห็นฉากติดเรท คงหึงบ้านแตกน่าดู ติดตามความแซ่บแบบจัดเต็มของ นางร้ายในตำนานอย่าง "สาวเจี๊ยบ" ในละคร "ฟ้ามีตะวัน" เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7 เริ่มตอนแรกวันที่ 14 กันยายน นี้ ไฟลุกท่วมจอแน่นอน