วันอาทิตย์ ที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 22:12 น.

คาตา

พระเอกน้ำดี2021 "บอย ปกรณ์" แฟมิลี่แมนตัวพ่อ เปย์ไม่อั้นบ้าน ฉัตรบริรักษ์

วันอังคาร ที่ 05 มกราคม พ.ศ. 2564, 14.39 น.

อยู่ยงคงกระพันฆ่าไม่ตายจริงๆ สำหรับพระเอกเครางามเจ้าเสน่ห์ "บอย-ปกรณ์" ละครแน่นตลอดไม่เคยตกกระแสเลยซักนิด ซึ่งช่วงหลังพระเอกเจ้าพ่ออีเว้นท์ "บอย-ปกรณ์" เฟดออกจากอีเว้นท์ตามห้าง เดินสายเป็นพระเอกสายบุญ ขยันทำบุญปิดทองหลังพระตลอดเวฯ ที่สำคัญยังเลิกราจากการเป็นพระเอกสายเกรียน ผันตัวเป็นพระเอกยอดกตัญญู ทำธุรกิจสร้างรายได้หาเงินเข้าครอบครัวเป็นเรื่องเป็นราว 

ซึ่งนอกจากจะมีธุรกิจร้านอาหารที่อยู่ตัวแล้วนั้น ช่วงหลังเลยหันไปปั้นธุรกิจสตูดิโอถ่ายงาน โด่งดังเป็นที่รู้จักทั้งประเทศคิวจองยาวเหยียดให้ที่บ้านได้ชุ่มฉ่ำสุดๆ สมกับเป็นหัวหน้าครอบครัวคิดการใหญ่ ต่อยอดสร้างรายได้จากการเป็นนักแสดงให้มั่นคง จนหลายเสียงยกให้เป็น "พระเอกแฟมิลี่แมน" ชมรมคนรักครอบครัว รับบทพี่ใหญ่ที่แสนดี สาวๆอยากได้เป็นสามีแห่งชาติกันทั้งประเทศ

ล่าสุดยังส่งต่อความน่ารักแต่งหญิงเป็นตะกูลเซเลอร์มูนฉลองวันเกิดให้น้องสาว "วันใหม่" น่าหยิกน่าตีก้นเหลือเกิน ไม่พอแค่นั้นยังยกครอบครัวรับบทสายเปย์ พาแม่และน้องๆไปเที่ยวปีใหม่แบบนิวนอร์มอลรับปี2021 แบบอบอุ่นสุดๆพร้อมแจกโบนัส รับบทป๋าสายเปย์ให้ครอบครัวชุดใหญ่ไฟกระพริบ! แบบนี้จะหนีฉายา "พระเอกแฟมิลี่แมน" ตัวจริงเสียงจริงไปได้ยังไงกัน