วันพุธ ที่ 19 มกราคม พ.ศ. 2565 12:15 น.

คาตา

“แอล กมลวรรณ” แซ่บริมหาด สวยฟาดใจหนุ่มๆ

วันพุธ ที่ 08 ธันวาคม พ.ศ. 2564, 07.55 น.

เป็นลูกไม้ที่หล่นไม่ไกลต้น สำหรับ “แอล-กมลวรรณ ศรีวิไล” ลูกสาวหัวแก้วแหวนของพระเอกตลอดกาลอย่าง “กรุง ศรีวิไล” ล่าสุดบินไปพักผ่อนส่วนตัวในเกาะสิมิรัน จ.พังงา พร้อมอวดหุ่นอะร้าอร่ามในชุดว่ายน้ำ

โดยตอนนี้สาวแอลกวาดบทละครที่เล่นเป็นตำรวจมาแล้วหลายเรื่อง จวนจะได้รับฉายาว่า “เจ้าแม่ตำรวจ” ล่าสุดในละครเรื่อง “ปล้นลอยฟ้า” ค่าย “ฉลอง ภักดีวิจิตร” ทางช่อง 7HD ที่เพิ่งจะออนแอร์ไปแล้วเมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ไม่วายที่ได้รับบทตำรวจอีกครั้ง 

ซึ่งสาวแอลกล่าวว่า "รับบทเป็นตำรวจรวมเรื่องปล้นลอยฟ้าก็ 3 เรื่องแล้ว ก่อนหน้านั้น ทิวลิปทอง มังกรเจ้าพระยา กำลังจะมีอีกเรื่องเป็นตำรวจเหมือนกัน ปล้นลอยฟ้าจะเป็นเรื่องแรกที่ได้ใส่ชุดตำรวจจริงๆ เพราะที่เล่นมายังไม่มีชุดตำรวจจริง ๆ เลย และคาแรคเตอร์เราจะมีความดุดันมากกว่าเดิม ในส่วนบทบาทตำรวจนั้น ตอนแรกรู้สึกไม่ค่อยถนัดแต่พอเล่นไปเรื่อยๆแล้วรู้สึกชอบ เพราะมีความท้าทายดี ตรงคำพูดต่างๆซึ่งจะเป็นคำพูดทางการที่เราไม่ค่อยได้ใช้ เราจะพูดไม่เข้าปาก แต่พอเล่นไปก็ชินต้องมีบู๊ตลอดค่ะ  ส่วนแฟนคลับอยากเห็นแอลเล่นบทอื่นๆบ้าง แต่บทตำรวจแอลเล่นแล้วปังสุด คนจะจำภาพได้เยอะสุด จริงๆ แล้วแอลชอบการแสดงอยู่แล้ว แสดงได้หมดทุกบทซึ่งเป็นความท้าทาย จริงๆ แอลเล่นมาเกือบจะหมดแล้วคนดี คนร้าย นางเอก ตบตี แย่งชิง แต่ลึก ๆ แล้วอยากจะลองเล่นบทแบบดราม่าหนักๆเลยค่ะ แต่ถ้าคนอื่นจะอยากเห็นแอลเล่นบทร้าย”