วันศุกร์ ที่ 20 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 20:47 น.

คาตา

แซ่บเกินปุยมุ้ย “ไฮโซน้ำหวาน” แบกเต้าจะใหญ่เท่าหัวสามี

วันพฤหัสบดี ที่ 05 พฤษภาคม พ.ศ. 2565, 13.09 น.

เห็นมาแต่ไกลไม่ต้องซูมเลยจ้า “ไฮโซน้ำหวาน” นางนี้เด็ดจริงล่าสุดโพสต์คลิปในไอจี เล่นน้ำกับครอบครัว โดยนางนั้นขี่คอสามี “นาวินต้าร์” ส่วนลูกสาวทั้ง 2 คน “น้องลูก้า-น้องมาโก้” ก็อยู่ในอ้อมกอดของพ่อเช่นกัน

เรียกว่างานนี้คนที่รับบทหนักคงหนีไม่พ้น นาวินต้าร์ แบกทั้งลูกทั้งเมีย เล่นน้ำกันสนุกสนาน ลำพังแบกลูกคงไม่เท่าไหร่ แต่แบกเมียนี่อาจจะหนักนิดนึงเพราะเมียขนหน้าอกหน้าใจมาเต็มเหนี่ยว ลำพังเรื่องหุ่น น้ำหนักตัวไม่น่ากลัว เพราะนางมีตัวช่วยเป็น”ลูก้าบิ้ล” ที่ทำให้นางเอวSหุ่นเป๊ะตลอดเวลา แต่ไอ้ที่หนักมัน ก็2เต้ามหึมาที่แบกมาด้วยนี่ล่ะ อันนี้ช่วยไม่ได้จริงๆเพราะมันใหญ่มาก ใครเห็นเป็นต้องมอง สาวๆที่อยากให้สามีเอ็นดู ให้ขี่คอเล่นน้ำแบบนี้ทักไปเลยจ้า ไลน์ @buildme  Ig @lucabuild_official  รับประกันครอบครัวแฮปปี้แน่นอน  เพราะยังไงสามีก็ต้องปลื้มตรงที่เอวบางอกสะบึ้มละคุณเอ๋ย ขนาดสามี นาวินต้าร์ ยังเข้ามาคอมเมต์ใต้ไอจี ด้วยรูปอิโมจิ ทางด้านเก๋-ชลดา ก็เข้ามาแซวว่า”หุ่นๆๆๆ คุณแม่ค่ะ

ขอบอกว่าชีวิตนางดี๊ดี ครอบครัวน่ารักอบอุ่น ธุรกิจก็ปัง น่าอิจฉาสุดๆ อยากรู้จัง มู วัดไหนขอพิกัดหน่อยจ้า

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น ซ่อน

โปรดอ่านก่อนแสดงความคิดเห็น

1. กรุณาใช้ถ้อยคำที่ สุภาพ เหมาะสม ไม่ใช้ ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่น สร้างความแตกแยกในสังคม งดการใช้ถ้อยคำที่ดูหมิ่นหรือยุยงให้เกลียดชังสถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์

2.ทีมงานเว็บไซต์บ้านเมืองขอสงวนสิทธิ์ในการลบความคิดเห็น โดยไม่ต้องแจ้งต่อเจ้าของความคิดเห็นนั้น

3. หากพบข้อความที่ไม่เหมาะสม สามารถแจ้งได้ที่อีเมล์ online@banmuang.co.th

4. ขอบเขตความรับผิดชอบของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ อยู่ที่เนื้อหาข่าวสารที่นำเสนอเท่านั้น หากมีข้อความหรือความคิดเห็นใดที่ขัดต่อข้อ 1 ถือว่าเป็นกระทำนอกเหนือเจตนาของทีมงานและผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซด์ และไม่เป็นเหตุอันต้องรับผิดทางกฎหมายในทุกกรณี