การเมือง
อนุทิน” เปิดดีล7 สส.กลุ่มมะขาวหวาน พปชร.หลังตั้งทีมงาน “สันติ พร้อมพัฒน์” เป็นที่ปรึกษา รองนายกฯ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อวันที่ 11 มิ.ย. 2568 นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งเมื่อวันที่ 9 มิ.ย. เรื่อง แต่งตั้งคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย โดยได้แต่งตั้ง นางจิตรา หมีทอง เป็นคณะที่ปรึกษารองนายกรัฐมนตรี (นายอนุทิน ชาญวีรกูล) และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางจิตรา เป็นทีมงาน และเป็นอดีต ผู้ช่วยเลขานุการรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขของนายสันติ พร้อมพัฒน์ ครั้งดำรงตำแหน่งรมช.สาธารณสุขในช่วงปี66-67
โดยปัจจุบัน นายสันติ เป็นสส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ และมีสส. เพชรบูรณ์ พรรคพลังประชารัฐ จำนวน6 อยู่ในสังกัด รวมนายสันติด้วยเป็น7 คน จึงต้องจับตาการแต่งตั้งนายจิตราครั้งนี้ เป็นส่งสัญญาณมาร่วมงานกับพรรคภูมิใจไทยในอนาคตหรือไม่
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » การเมือง
Top 5 ข่าวการเมือง ![]()
- เมตตาธรรม! พระครูโสภณธรรมสโรช มอบแผ่นซีเมนต์ให้กับทหารชายแดน 13 มิ.ย. 2568
- “นฤมล-อิทธิ“สั่ง บุกโกดังบางขุนเทียน ยึด อาหารสัตว์เลี้ยงเถื่อนขายออนไลน์ 59 รายการ มูลค่ากว่า 5.9 ล้านหลัง ปชช.แจ้งเบาะแสผ่าน DLD 4.0 13 มิ.ย. 2568
- บรอ.12 บุกนอร์เวย์–เดนมาร์ก ศึกษาความมั่นคง–สัมพันธ์ 400 ปี 13 มิ.ย. 2568
- "วราวุธ" เผย ทีม พม.ตราด ลงพื้นที่ชายแดนร่วมติดตามสถานการณ์-ให้กำลังใจ-สำรวจแนวทางการอพยพคนกลุ่มเปราะบาง 13 มิ.ย. 2568
- ศาลฎีกาการเมืองเรียกสอบพยานเพิ่ม 20 ปากหลังไต่สวนผบ.เรือนจำ คดี "ทักษิณ" ชั้น 14 รพ.ตำรวจ 13 มิ.ย. 2568
ข่าวในหมวดการเมือง ![]()
"นฤมล-อิทธิ" มอบกรมปศุสัตว์ ประสานตำรวจ ปคบ.บุกตรวจห้องเย็นย่านเมืองสมุทรสาคร จับขาไก่เถื่อนกว่า 346 ตัน 20:29 น.
- มทภ.2 สั่งเข้ม เปิด-ปิดด่านชายแดนไทย-กัมพูชา ห้ามส่งออกยุทโธปกรณ์-งดจ่ายไฟ หากอีกฝ่ายเสริมกำลังทหาร 20:07 น.
- "สาธิต" ขอบคุณ "กัมพูชา-ฮุนเซน" ทำให้กองทัพไทยตื่นตัว-บางคนได้รู้ "ทหารมีไว้ทำไม" 19:49 น.
- พม.ขานรับนโยบายช่วยกลุ่มเปราะบาง 7 จว.ชายแดนรับมือศึกไทย-กัมพูชา 19:35 น.
- "บัญชา" ร่วมประชุมคณะกรรมการชมรมกำนัน-ผู้ใหญ่บ้านฯ 17 จังหวัดภาคเหนือ ขอให้ทำงานเพื่อประชาชน ด้วยความอดทน มุมานะ 18:31 น.