วันศุกร์ ที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2567 14:02 น.

กิจกรรม

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ ช่วยเหลือทหารผ่านศึกผู้พิการ 28 ก.ค.61นี้

วันพุธ ที่ 09 พฤษภาคม พ.ศ. 2561, 11.09 น.

 

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่

ช่วยเหลือทหารผ่านศึกผู้พิการ 28 ก.ค.61นี้

 

เมื่อเช้าของวันนี้ ณ ห้องเทียนทอง โรงแรมสเตชั่นวัน อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว โดยมี ร.ต.สุทิน เพชร ประธานเครือข่ายทหารผ่านศึกอำเภอตาพระยา นายยุทธพัฒน์ เพ็ชรประเสริฐ ตัวแทนกลุ่มทหารผ่านศึกพื้นที่ อ.ตาพระยา มีทนายความ สมาชิกทหารผ่านศึกและผู้เกี่ยวข้องได้ร่วมกันแถลงข่าวการจัดงานคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่เพื่อรายได้เครือข่าวทหารผ่านศึกอำเภอตาพระยา  ที่ห้องประชุมโรงเรียนอนุบาลศรีอรัญโญทัย อ.อรัญประเทศ จ.สระแก้ว ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 28 กรกฎาคม 2561 นี้ ตั้งแต่เวลา 18.30 -22.30 น.

 

 

นายยุทธพัฒน์ เพ็ชรประเสริฐ ตัวแทนกลุ่มทหารผ่านศึกพื้นที่ อ.ตาพระยา กล่าวว่า คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งมอบให้องค์การสงเคราะห์ทหารผ่านศึกอำเภอตาพระยา เพื่อจัดหารายได้เข้ากองทุนสนับสนุนเหล่าทหารผ่านศึกและช่วยเหลือทหารผ่านศึกผู้พิการและพิการภายหลังจากการปลดประจำการ เพื่อหารายได้เข้าจัดทำกองทุนฌาปนกิจศพทหารผ่านศึกภายใน 5 ตำบล จำนวน  เพื่อเป็นกองทุนส่งเสริมและสนับสนุนการศึกษาของบุตร ธิดา ของสมาชิกทหารผ่านศึกที่มีฐานะยากจน เพื่อการสนับสนุนด้านอาชีพของสมาชิกทหารผ่านศึกที่มีความอุตสาหะยึดหลักเศรษฐกิจพอเพียง  ซึ่งคอนเสิร์ตครั้งนี้นับเป็นครั้งสำคัญของสมาชิกเหล่าทหารผ่านศึกอำเภอตาพระยา

 

ร.ต.สุทิน เพชร ประธานเครือข่ายทหารผ่านศึกอำเภอตาพระยา กล่าวว่า สำหรับเครือข่ายทหารผ่านศึกอำเภอตาพระยา จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์มายัง และหน่วยงานราชการ องค์กรภาครัฐ ผู้จัดการบริษัท ห้างร้านและประชาชนผู้ประกอบการ ทุกภาคสวน โปรดให้การอนุเคราะห์ และสนับสนุนกิจกรรมการกุศลรั้งนี้ด้วยการสนับสนุนบัตรเข้าชมดนตรีคอนเสิร์ตร่วมใจเครือข่ายทหารผ่านศึกอำเภอตาพระยา พบกับนักร้องบิว จันทกานต์ พร้อมกับตลกก พล พันลาว  อย่างไรก็ตาม สำหรับผู้ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ สามารถจองบัตรได้กับเจ้าหน้าที่ คุณสวัสดิ์ หมายเลข 0615502715 คุณธนะนันต์ ทนายความ หมายเลข 0843383871 และ จ.ส.อ.สุภพ แสนสุข  0623864338