กิจกรรม
ชมรมช่างภาพฯจัดกิจกรรม"สุขภาพดีได้แม้ร่างกายไม่พร้อม”
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ชมรมช่างภาพฯจัดกิจกรรม"สุขภาพดีได้แม้ร่างกายไม่พร้อม”
วันที่ 10 ต.ค. 63 ณ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง ชมรมช่างภาพการเมือง นำโดย นายชัยยศ ศิริสวัสดิ์ ประธานชมรม ร่วมกับเครือข่ายจิตอาสารัฐสภา ทำดีตามรอยพ่อ และโครงการการสื่อสารนโยบายสาธารณะเพื่อการสร้างเสริมสุขภาวะที่ดีภายใต้ สสส. จัดโครงการ "น้องอิ่มท้อง ท่านอิ่มบุญ" และมอบของใช้จำเป็นที่ทางบ้านคามิลเลียนฯต้องการ อาทิ นมเพื่อน้องที่ให้อาหารทางสายยาง แพมเพิสเพื่อน้องที่ป่วยติดเตียงและช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ แป้งเด็ก ยาสีฟัน แชมพูสระผม น้ำยาปรับผ้านุ่ม หน้ากากผ้า เจลล้างมือฆ่าเชื้อโรคแบบขวดและแบบหลอด รวมทั้งชุดความรู้ โปสเตอร์ แผ่นพับ เอกสารให้ความรู้เกี่ยวกับการแพร่ระบาดของเชื้อโรคไวรัสโควิด-19 ฯ พร้อมทั้งได้มอบเงินทำบุญเพื่อเป็นประโยชน์แก่การดำเนินกิจการของบ้านคามิลเลียนฯ โดยมี คุณพ่ออนุสรณ์ นิลเขต อธิการและผู้อำนวยการสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการ ลาดกระบัง เป็นผู้รับมอบ
.jpg)
ทั้งนี้ ได้จัดกิจกรรม "สุขภาพดีได้แม้ร่างกายไม่พร้อม" ซึ่งเป็นการนำเด็กๆ ออกกำลังกายด้วยท่าง่ายๆ สนุกๆ โดยครูติ๊ก จิราพร ประจันนวล และกิจกรรมดนตรีสานฝัน ปันสุข เพื่อสร้างเสริมสุขภาพกายและสุขภาพใจที่ดีให้แก่เด็กๆ ในการนี้ นายชัยยศ ศิริสวัสดิ์ ได้เยี่ยมชมสถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนฯด้วย
.jpg)
.jpg)
.jpg)
.jpg)
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » กิจกรรม
Top 5 ข่าวกิจกรรม ![]()
- สสส. และ เครือข่ายเป็นหูเป็นตาเพื่อสังคม สานพลังโรงเรียน และผู้ก่อการดี เดินรณรงค์ สะกิดเตือนด้วยความรัก คริสต์มาส - ปีใหม่ 26 ธ.ค. 2568
- กทพ. เปิดตัว "ลานสร้างสุขพิเศษ รวมใจ โดย การทางพิเศษฯ" สนามบาสเกตบอลใต้ทางพิเศษมาตรฐานสากล 26 ธ.ค. 2568
- ASMOPSS (แอสมอพส์) “ยกระดับการศึกษาไทย สู่เวทีแข่งขันวิชาการระดับนานาชาติ” 26 ธ.ค. 2568
ข่าวในหมวดกิจกรรม ![]()
ซีอาร์จี จับมือ สลัดแฟคทอรี่ สานต่อ “โครงการฟาร์มสามารถ” 13:20 น.- แคนนอน ผนึกกำลังจิตอาสา ฟื้นฟูระบบนิเวศป่ามรดกโลก ณ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 10:43 น.
- การเคหะฯแสดงเจตจำนงสุจริตด้านคุณธรรม-ความโปร่งใส-ต่อต้านการรับสินบนฯ 19:14 น.
- โซเด็กซ์โซ่ ประเทศไทย ร่วมเฉลิมฉลองวันคนพิการสากล บริจาคน้ำดื่มรักษ์โลกสนับสนุนสมาคมกีฬาคนพิการฯ 16:06 น.
- กรมชลฯ kick off แปลงนาต้นแบบ “สุขเต็มนา RIo10@ทุ่งบางกุ่ม” 15:32 น.


