วันเสาร์ ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 00:07 น.

กิจกรรม

StarBooster ร่วมกับ Star Hunter Entertainment เอาใจคอซีรีส์

วันจันทร์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564, 20.44 น.
StarBooster ร่วมกับ Star Hunter Entertainment เอาใจคอซีรีส์ 
ชวนร่วมกิจกรรม “Big Vote Gen Y The Series SS2” 
 
 
“StarBooster” Voting แพลตฟอร์มเจ้าแรกๆ ของเมืองไทยในยุคดิจิทัล ที่รวบรวมฟีเจอร์ตอบโจทย์การทำกิจกรรมของเหล่าศิลปิน ดารา และนักแสดงไว้มากที่สุด อาทิ การเปิดโหวตเพื่อหานักร้องหน้าใหม่ การจัด Workshop เพื่อเฟ้นหานักแสดง Original Series หรือการจัดแคมเปญ Virtual Fan Meeting ทั้งไทยและเทศ ร่วมกับ Star Hunter Entertainment เดินหน้ากลยุทธ์หน้าแผนผลักดันวงการบันเทิงยุคดิจิทัล ด้วย   กลยุทธ์ Soft Culture กับการดึงนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ผลิตโดยแพลตฟอร์มคนไทยมาประยุกต์ใช้ เพื่อสร้างประสบการณ์รับชมซีรีส์ที่แตกต่างให้กับผู้ชม 
 
 
โดยล่าสุดเตรียมส่งแคมเปญ “Big Vote Gen Y The Series SS2” ที่ชวนแฟนซีรีส์ร่วมโหวตเพื่อลิขิตทิศทางของ Gen Y The Series SS2 โดยกติกาการโหวต Gen Y The Series SS2 ในอาทิตย์สุดท้าย กับ Big Vote โดยให้เหล่าแฟนคลับเทใจทุ่มโหวตได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านแอปพลิเคชัน StarBooster ที่สามารถโหวตได้สูงสุดถึง 500 คะแนน ในคลิ๊กเดียว! และอีกช่องทางโหวตที่เว็บไซต์ StarBooster.co/genytheseriesbigvote ตั้งแต่วันที่ 21-28 กุมภาพันธ์ 2564 นี้ โดยทางผู้จัดฯ จะประกาศผลคะแนนโหวตสูงสุดในวันที่ 5 มีนาคม สามารถดูรายละเอียดและกติกาการ่วมสนุกเพิ่มเติมได้ทาง Official IG Facebook และ Twitter ของทาง Star Hunter Entertainment และ StarBooster
 
ทั้งนี้ StarBooster และ Star Hunter Entertainment เชื่อว่าแคมเปญ Big Vote Gen Y The Series SS2 จะเป็นส่วนหนึ่งในการเชื่อมต่อ และร่วมขับเคลื่อนวงการบันเทิงยุค 5G ไปด้วยกัน