กิจกรรม
"ภิมุข สิมะโรจน์" ต้อนรับ ชมรมช่างภาพการเมือง แสดงความยินดีในโอกาสเข้ารับตำแหน่งเลขาฯ ผู้ว่าฯกทม.
วันพุธ ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2565, 20.09 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
นายภิมุข สิมะโรจน์ เลขานุการ ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ต้อนรับ นายชัยยศ ศิริสวัสดิ์ ประธานชมรมช่างภาพการเมืองและคณะกรรมการ ที่เข้าพบเพื่อแสดงความยินดีในโอกาสที่รับตำแหน่งและร่วมหารือแนวนโยบายการประชาสัมพันธ์เพื่อส่งเสริมการทำงานของผู้บริหารกรุงเทพมหานคร ณ ศาลาว่ากรุงเทพมหานคร
นายภิมุขได้เปิดเผยแนวทางการทำงานในตำแหน่งเลขานุการว่า ตนรับเชิญจากนายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครมาทำงานในครั้งนี้ โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนการทำงานของท่านผู้ว่าฯที่ตั้งใจทำงานเพื่อแก้ปัญหาต่าง ๆ ของกรุงเทพมหานคร
การลงพื้นที่ของท่านผู้ว่าฯนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งนั้น ทำให้ได้รับรู้ปัญหาของชาว กทม.โดยตรง มีส่วนสำคัญทำให้สามารถแก้ไขปัญหาได้รวดเร็ว เป็นแนวทางปฏิบัติที่ท่านผู้ว่าฯและคณะทำงานกำหนดไว้แต่แรกและจะทำกันต่อเนื่อง โดยในระยะแรกจะทำกันถี่มาก ๆ เพื่อให้ได้รับรู้ปัญหาที่แท้จริง และนำมาแก้ไขทันที ส่วนระยะต่อไปเมื่อตระเวนฟังปัญหาจนทั่ว กรุงเทพแล้ว ความถี่ในการลงพื้นที่อาจจะลดลง เพื่อให้เวลากับการแก้ปัญหาให้มากขึ้น
นายภิมุข สิมะโรจน์" อดีต ส.ส.พรรคไทยรักไทย อดีตผู้อำนวยการองค์การสวนสัตว์ในพระบรมราชูปถัมป์ ขึ้นเเท่น "เลขานุการ" ร่วมทีม ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ทันที หลัง กกต.มีมติรับรอง นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ เป็น ผู้ว่าฯ กทม.คนที่ 17 โดยก่อนหน้านั้นทุกสายตาต่างก็จับจ้องว่าใครจะเข้ามานั่งในทีมบริหาร ซึ่งก็ปรากฎชื่อ “นายภิมุข สิมะโรจน์”อดีต ส.ส.พรรคไทยรักไทย เเละประธานกรรมการบริหาร บริษัท ซัสโก้ จำกัด(มหาชน) และในที่สุดนายอภิมุขก็เข้าดำรงตำแหน่งเลขานุการ ของนายชัชชาติ ตามที่ได้รับการคาดหมาย
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » กิจกรรม
ข่าวในหมวดกิจกรรม ![]()
‘กุ๊ก’ จับมือ ‘ล็อกซเล่ย์ เทรดดิ้ง’ แท็กทีมทำดีจัดกิจกรรม “กุ๊กชวนทำดี ปันโลหิต ต่อชีวิต” มอบน้ำมันคาโนลาหนุนสภากาชาดไทย 11:26 น.- มูลนิธิมิตซูบิชิ อิเล็คทริคไทย สานต่อภารกิจฟื้นฟูป่าชุมชนปีที่ 9 13:41 น.
- ซีพี ออลล์ ส่งเสริมการเรียนรู้และสร้างแรงบันดาลใจเยาวชนผ่านโครงการ “วาดฝันปันสุข สู่ชุมชน” 10:30 น.
- สำนักงานชลประทานที่ 4 จัดกิจกรรมวันคล้ายวันสถาปนากรมชลประทาน 19:29 น.
- โรงพยาบาลเอสฯ จับมือ “ก้อง สหรัถ” ส่งต่อรอยยิ้มผู้สูงอายุ ผ่านกิจกรรม S Care & Share 10:35 น.



