วันพุธ ที่ 1 ธันวาคม พ.ศ. 2564 04:53 น.

ยานยนต์

LAMBORGHINI เอ็กซ์คลูซีฟทริปสัมผัสการดูแลสุขภาพแบบยั่งยืน

วันอังคาร ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564, 19.46 น.

LAMBORGHINI WELLNESS RETREAT TRIP เอ็กซ์คลูซีฟทริปสัมผัสประสบการณ์การดูแลสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน

อภิชาติ ลีนุตพงษ์ ประธานกรรมการ บริษัท เรนาสโซ มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ลัมโบร์กินีอย่างเป็นทางการรายเดียวในประเทศไทย ชวนเหล่าสาวกกระทิงดุแพ็คกระเป๋าไปดีท็อกซ์ทั้งกาย-ใจ กับ LAMBORGHINI WELLNESS RETREAT TRIP ณ ชีวาศรม อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์ รีสอร์ท (Chiva-Som International Health Resort) รีสอร์ทเพื่อสุขภาพระดับโลก โดยแฟนพันธุ์แท้กระทิงดุได้สัมผัสประสบการณ์เอ็กซ์คลูซีฟทริปเพื่อการดูแลสุขภาพที่ดีแบบยั่งยืน ไม่ว่าจะเป็น รับคำปรึกษาด้านสุขภาพโดยผู้เชี่ยวชาญของชีวาศรม, ฝึกศาสตร์แห่งการออกกำลังกายรูปแบบต่างๆ อาทิ Gyrokinesis, ไทชิ, พิลาทีส เป็นต้น นอกจากนี้ ยังได้ลิ้มรสชาติอาหารออร์แกนิคอันแสนอร่อยและดีต่อสุขภาพที่บรรจงคัดสรรปรุงแต่งด้วยความพิถีพิถันทุกมื้อ เรียกว่าเป็นทริปที่ได้ปรับเปลี่ยนวิถีการดำเนินชีวิตให้มีสุขภาพดีอย่างสมดุล ทั้งร่างกาย (Body) จิตใจ (Mind) และจิตวิญญาณ (Spirit) โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ร่วมทริปคับคั่ง อาทิ เดิมพัน - เมลนีย์ อยู่วิทยา, เอกภัทร พรประภา, ศุภวดี ศรีบุญรัตนชัย, นที มาเสถียรวงศ์, ธีระ ซอโสตถิกุล เป็นต้น เมื่อเร็วๆนี้

สำหรับรายได้จากการเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมดได้นำไปมอบให้กับ โครงการไกรลาศนิเวศ เพื่อพิทักษ์ป่าชายเลนผืนสุดท้ายของหัวหิน ซึ่งเป็นหนึ่งในโครงการภายใต้ชมรมพิทักษ์หัวหิน ในพระบรมราชูปถัมภ์ในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรฯ สยามบรมราชกุมารี เป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 100,000 บาท 

ร่วมสัมผัสความหรูหราโฉบเฉี่ยวของซูเปอร์สปอร์ตคาร์รุ่นใหม่ได้ที่ “ลัมโบร์กินี กรุงเทพฯ” โชว์รูมและศูนย์บริการครบวงจรขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียแปซิฟิก ถนนวิภาวดีรังสิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02-512-5111