วันพุธ ที่ 18 มิถุนายน พ.ศ. 2568 12:42 น.

อาชญากรรม

หนุ่ม47ปีตายปริศนาคาม่านรูด

วันอาทิตย์ ที่ 10 มีนาคม พ.ศ. 2562, 14.44 น.

หนุ่ม47ปีตายปริศนาคาม่านรูด

 

เกิดเหตุชายวัย 47 ปี เสียชีวิต ปริศนา คาม่านรูดชื่อดัง หลังมาพักกับครอบครัวเบื้องต้น ชันสูตรศพไม่พบบาดแผล ญาติเตรียมนำศพไปเชียงราย เพื่อบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

วันที่ 10 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ. เมืองลำปางพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลลำปาง เดินทางไปตรวจสอบ บริเวณ โรงแรม ม่านรูด ชื่อดังแห่งหนึ่ง พื้น ที่ตำบลบ่อแฮ้ว อำเภอเมือง จังหวัดลำปาง หลังรับแจ้งว่ามีเหตุคนเสียชีวิตใน ม่านรูดไม่ทราบสาเหตุ ที่เกิดเหตุเป็น ห้องพัก หมายเลข 112 ตรวจสอบ ในห้องพัก พบศพ ชาย อายุ 47 ปีชาวจังหวัดเชียงราย นอนเสียชีวิตบริเวณเตียงนอนภายในห้อง และในห้องพัก ยังเปิด เครื่องปรับอากาศไว้อยู่


จากการ สอบสวนเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายมาพัก พร้อมกับครอบครัว โดยผู้ตายพร้อมครอบครัว ขับรถพิกอัปขนของมา จอดบริเวณหน้าห้องพัก แล้วเปิด ห้องพักค้างคืนเมื่อคืนที่ผ่านมา พร้อมกับ ครอบครัว ภายในห้องยังตรวจสอบพบสุรา ขาว และอาหารวางอยู่บนโต๊ะ ในห้องนอน จากการตรวจสอบ สภาพศพผู้ตายนั้น เสียชีวิตมาได้ไม่นาน ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมแพทย์เวรชันสูตรศพ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายหรือบาดแผลใดๆ และทราบว่าผู้ตายนั้นมีโรคหัวใจเป็นโรคประจำตัวอยู่แล้ว ซึ่งอย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้นำศพไป เก็บรักษาที่โรงพยาบาลลำปางเพื่อให้แพทย์ ชันสูตรศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงอีกครั้งหนึ่ง

 

เบื้องต้นคาดว่าการเสียชีวิต น่า จะมาจากโรคประจำตัว ซึ่งอย่างไรก็ตามหลังเกิดเหตุแล้ว ทางญาติ และครอบครัวที่มาด้วยกันไม่ติดใจ เอาความและจะได้เตรียมนำศพไปบำเพ็ญกุศลที่ บ้านเกิด ของผู้ตาย ที่จังหวัดเชียงรายต่อไป

 

หน้าแรก » อาชญากรรม