วันเสาร์ ที่ 28 มิถุนายน พ.ศ. 2568 12:07 น.

อาชญากรรม

หึงโหดระแวงเมียมีชู้ยิงสาหัส ก่อนใช้ปืน.38ฆ่าตัวตายตาม

วันอาทิตย์ ที่ 02 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 14.11 น.

หึงโหดระแวงเมียมีชู้ยิงสาหัส
ก่อนใช้ปืน.38ฆ่าตัวตายตาม


เมื่อเวลา 08.00 นาฬิกา วันที่ 2 มิถุนายน ร้อยตำรวจเอก นิธินันท์ ศรีรุด รองสารวัตร ( สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ได้รับแจ้งจากมูลนิธิปู่ทิม  อิสริโก จุดมาบตาพุด แจ้งว่ามีเหตุใช้อาวุธปืนยิงกันในที่หมู่บ้าน โชคนิมิตร 9ทาวเฮ้าชั้นเดียวเลขที่ 30/125 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง พบผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นชาย บาดเจ็บสาหัสเป็นหญิง 1 ราย  ขอให้ไปตรวจที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพด้วย

 


จึงได้เดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารีระยอง ที่เกิดเหตุเป็นบ้านทาวเฮาว์ชั้นเดียวเลขที่ 30/125 ตำบลเนินพระ อำเภอเมือง จังหวัดระยอง พบผู้เสียชีวิตนอนอยู่บนฟูกในห้องนอนสภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเทา สวมกางเกงขาสั้นแบบบ็อกเซอร์ ทราบชื่อ นายสุริยา (ยา) ทิมพรมราช อายุ 39 ปี บ้านเลขที่ 83 หมู่ 10 ตำบลคลองน้ำใส อำเภออรัญประเทศ จังหวัดสระแก้ว พบบาดแผล 1 รูที่ขมับด้านขวา ไม่พบรอยทะลุออก มีคราบเลือดอยู่บนที่นอน พบอาวุธปืนพกสั้นขนาด .38 ลูกโม่ 6 นัดยี่ห้อสมิธแอนเวสสัน ลูกกระสุนปืนในรังเพลิงไม่ทราบจำนวน เนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่ได้เปิดให้ดู ผู้ตายนอนทับอยู่ที่อก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน และยังมีผู้บาดเจ็บถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลระยองมีบาดแผลถูกอาวุธปืนที่บริเวณด้านหลังท้ายทอย ทราบชื่อ นางสาวคนึง  มากเกย อายุ 24 ปี บ้านเลขที่ 87/6 หมู่ 8 ตำบลปากน้ำ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย อาการสาหัสใช้เครื่องช่วยหายใจทีมแพทย์กำลังช่วยชีวิตอยู่ในความดูแลของแพทย์

 


   

จากการสอบสวน นายกิติศักดิ์ (บอล) ทำนา หลานผู้บาดเจ็บ อายุ 20 ปี บ้านเลขที่ 87/6 หมู่ 8 ตำบลปากน้ำ อำเภอสวรรคโลก จังหวัดสุโขทัย เป็นหลานของผู้บาดเจ็บ เล่าให้ฟังว่าตนทำงานอยู่ที่บริษัท ดับบลิว อาร์ ซี จำกัด แผนกช่างเทคนิค อยู่หลังวัดมาบตาพุด ตำบลมาบตาพุด อำเภอเมือง จังหวัดระยอง เมื่อวานประมาณเวลา 17.00 นาฬิกา ออกมาทำงาน มี นางสาว อารียา (อาย) น้อมนุช อายุ 20 ปี เป็นแฟนตนเอง  ผู้ตายกับผู้บาดเจ็บรวม 3 คนอยู่บ้านที่เกิดเหตุ จนกระทั่งวันนี้ตนเลิกงานเวลา 07.00 นาฬิกา กลับมาถึงบ้านได้เดินไปเคาะประตูห้องนอนน้า แต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงได้บิดลูกบิดประตูเปิดเข้าไป พบว่าน้านั่งหายใจรวยริน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่นำตัวส่งโรงพยาบาลระยอง

 


นายสุริยา (ยา) ทิมพรมราช ผู้ตายมีลูกชาย 2 คน กับเมียเก่าที่เลิกกันไปแล้ว ลูกทั้ง 2 คนอยู่กับย่าที่จังหวัดสระแก้ว ทำงานเป็นช่างเชื่อมอยู่ที่บริษัทไม่ทราบชื่อในนิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด  ส่วนนางสาวคนึง  มากเกย อายุ 24 ปี ผู้บาดเจ็บ มีลูกกับผัวเก่า 2 คนชาย 1 คนหญิง 1 คน เลิกกันไปแล้ว ลูก 2 คนอยู่กับยายที่จังหวัดสุโขทัย  ทำงานอยู่บริษัท ทีเอ็น อี จำกัด อยู่ที่ตำบลห้วยโป่ง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ตำแหน่งเซฟตี้คอยดูแลความปลอดภัยของคนงาน  

 


นายกิติศักดิ์ (บอล) ทำนา หลานผู้บาดเจ็บ ยังเล่าให้ฟังว่าผู้ตายกับผู้บาดเจ็บต่างมีครอบครัวเลิกกันมาแล้วมาอยู่ด้วยกัน 3 ปี ส่วนตัวเองมาอยู่กับน้าสาวผู้บาดเจ็บได้ 1 เดือน ผู้ตายระแวงว่าผู้บาดเจ็บมีชายอื่น ทะเลาะกันแต่ไม่เคยให้ตัวเองเห็น เมื่อวานหลังจากตนไปทำงาน น้ากลับมาจากทำงาน เวลาประมาณ 21.00 นาฬิกาก็ได้เข้าไปนอน นางสาว อารียา (อาย) น้อมนุช แฟนตนได้เข้านอนอีกห้องหนึ่ง บอกว่าไม่ได้ยินเสียงปืนดัง จนกระทั่งเช้าแฟนเลิกงานมาเปิดประตูจึงพบว่ามีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บจะต้องไปเปิดดูเฟสบุ้กว่าน้าติดต่อกับใครหรือเปล่า.

หน้าแรก » อาชญากรรม