วันจันทร์ ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2562 17:42 น.

อาชญากรรม

ด่วน!รวบแล้ว! คนร้ายชิงทองกุมภวาปี

วันเสาร์ ที่ 15 มิถุนายน พ.ศ. 2562, 20.46 น.

ด่วน!รวบแล้ว!

คนร้ายชิงทองกุมภวาปี


 

มีรายงานล่าสุดสามารถจับได้แล้ว หนุ่มชิงทองร้านทองธีระภัณฑ์ 1 ในอำเภอกุมภวาปี จ.อุดรธานี หลังก่อเหตุนำรถจยยไปทิ้งที่บ้านดอนแก้วแล้วแล้วมาในตัวอำเภอ ตร.กุมภวาปีกำลังนำตัวไปสอบสวน ผู้การอุดรเผยเป็นโรคจิต คงไม่ทำแผนเพราะของกลางได้คืนหมด

  


ตรกุมภวาและตร.ชุดสืบสวนภูธร จ.อุดรธานี ไล่เช็คกล้องวงจรปิดตามล่าคนร้ายชิงทอง โดยผู้สื่อข่าวจ.อุดรธานี รายงานความคืบหน้ากรณีคนร้ายซึ่งคาดว่าเป็นวัยรุ่นสวมผ้าปิดหน้าคล้ายหมวกไอ้โม่ง บุกเดี่ยวหวังเข้าไปชิงทองที่ร้านทองธีระภัณฑ์ 1 เลขที่ 196   หมู่ 1 ต.ตลาด อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี เมื่อช่วงเที่ยงของวันนี้ โดยขณะเกิดเหตุมีนายภูวนัย ปัญญาตระกูล พร้อมลูกน้องอยู่กัน 2 คนภายในร้าน

 

 

โดยคนร้ายได้เข้าไปในร้านทองไม่พูดพร่ำทำเพลงใช้อาวุธที่เป็นค้อนทุบกระจกหวังกวาดเอาทองรูปพรรณ ทั้งแหวน สร้อยคอทองคำ แต่เนื่องจากทางร้านติดกรงสแตนเลสทำให้คนร้ายเข้าไปบริเวณตู้โชว์ทองไม่ได้ ได้เพียงเอื้อมมือไปหยิบเอาแหวนทองคำหนัก 1 สลึง จำนวนถึง 7 วงมูลค่า 30000 บาทเศษ โดยขณะลงมือได้ใช้อาวุธมีดขู่เจ้าของร้านว่าอย่าเข้ามานะ ท่ามกลางความตกใจของเจ้าของร้านอย่างมาก

 


 
จากนั้นคนร้ายได้หลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยภายหลังเกิดเหตุ  พ.ต.ท.วิบูลย์ นนทะแสง สว.สส.ภ.จว.อุดรธานี นำเจ้าหน้าที่ตร.นอกเครื่องแบบของตร.ชุดสืบสวนภูธร จ.อุดรธานี และตร.ชุดสืบสวนสภ.กุมภวาปีเข้าตรวจสอบและสอบถามข้อมูลจากคนร้าย โดยทราบว่าคนร้ายนำรถรถจยย.ฮอนด้าเวฟสีขาวม่วงไปจอดอยู่ในซอยข้างร้านทอง ซึ่งซอยดังกล่าวทะลุไปได้หลายทางหลังก่อเหตุได้หลบหนีไป ส่วนการสืบหาคนร้ายตอนนี้ ตร.ได้ไล่เช็คกล้องวงจรปิดตามสี่แยกต่างๆ โดยประสานความร่วมมือไปยังเทศบาลตำบลกุมภวาปี และขอความร่วมมือบรรดาร้านค้าห้างร้านใครที่มีกล้องวงจรปิดจะได้ขอดูเพื่อทราบเส้นทางการหลบหนีของคนร้าย

 

 


 ทั้งนี้ร้านทองดังกล่าวอยู่ห่างจากสภ.กุมภวาปีไม่ถึง 500 เมตรเสียด้วยซ้ำ ถือว่าคนร้ายอุกอาจมาก หาญกล้าลงมือคนเดียวและก่อเหตุในเวลากลางวันแสกๆ ด้วย ตร.สงสัยว่าคนร้ายเป็นวัยรุ่นจำเป็นอาจจะใช้เงินด่วน จึงก่อเหตุดังกล่าว ซึ่งตร.จะได้เร่งสืบสวนหาตัวคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีให้ได้โดยเร็ว

 

 

มีรายงานล่าสุดสามารถจับได้แล้ว หนุ่มชิงทองร้านทองธีระภัณฑ์ 1 ในอำเภอกุมภวาปี จ.อุดรธานี หลังก่อเหตุนำรถจยยไปทิ้งที่บ้านดอนแก้วแล้วแล้วมาในตัวอำเภอ ตร.กุมภวาปีกำลังนำตัวไปสอบสวน ผู้การอุดรเผยเป็นโรคจิต คงไม่ทำแผนเพราะของกลางได้คืนหมด

 

 

จับได้แล้วหนุ่มชิงทรัพย์ร้านทองในกุมภวาปี ผู้การเผยเป็นโรคจิต โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.วันนี้ ทางตร.ชุดสืบสวนภูธร จ.อุดรธานีและตร.ชุดสืบสวนสภ.กุมภวาปี ได้จับกุมหนุ่มชิงทองร้านทองธีระภัณฑ์1 ในเขตเทศบาลกุมภวาปีได้แล้ว โดยตร.ได้ไล่เช็คกล้องวงจรปิดจนสามารถทราบว่า คนร้ายได้นำรถจยย.คันก่อเหตุไปทิ้งที่บ้านดอนแก้ว ต.กุมภวาปี ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 3 กม.

 


ตามรายงานข่าวของตร.แจ้งว่า คนร้ายรายนี้เป็นโรคจิต หรือคนบ้า โดยทางพ่อและแม่ได้นำเอกสารมายืนยันกับตร. ส่วนสาเหตุของการก่อเหตุครั้งนี้ตร.กำลังนำตัวมาสอบสวนอยู่ที่สภ.กุมภวาปี โดย พล.ต.ต.วรณัฏฐ์ ผันผ่อน ผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.อุดรธานี เปิดเผยกับผุ้สื่อข่าวว่า ได้รับรายงานจากตร.ชุดสืบสวนแล้วว่า คนร้ายที่บุกชิงทองป่วยเป็นโรคจิตหรือคนบ้า โดยทางพ่อและแม่ได้นำบัตรคนป่วยมายืนยันกับเจ้าหน้าที่ ขณะนี้ทางตร.ชุดสืบสวนสภ.กุมภวาปี ได้นำตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม ส่วนของกลางที่เป็นแหวนจำนวน 7 วงตร.ได้นำคืนมาครบทั้งหมดเรียบร้อยแล้

หน้าแรก » อาชญากรรม