อาชญากรรม
พี่ชายหนุ่มโดนตำรวจซ้อม! ชี้ทำเกินกว่าเหตุ-เป็นใครก็ขัดขืนเพราะไม่แสดงตัว!
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

พี่ชายหนุ่มโดนตำรวจซ้อม!
ชี้ทำเกินกว่าเหตุ-เป็นใครก็ขัดขืนเพราะไม่แสดงตัว!
จากกรณีหนุ่มพนักงานขายเครื่องไฟฟ้าในห้างฯบุรีรัมย์ ที่ถูกตำรวจนอกเครื่องแบบ สน.ประชาชื่น ค้นตัวจับใส่กุลแจมือแล้วซ้อมจนน่วมระหว่างรอขึ้นรถสถานีรถโดยสาร ระบุ ตำรวจทำเกินกว่าเหตุ ถ้าเป็นใครก็ขัดขืน เพราะไม่มีการแสดงตัว คนดีหรือไม่ดีไม่ควรมองที่หน้าตา
วันที่ 23 ส.ค.62 นายถาวร ทองล้ำ อายุ 44 ปี มีศักดิ์เป็นพี่ชายนายสราวุฒิ วาลีประโคน อายุ 33 ปี อยู่เลขที่ 48 หมู่ 6 ต.แสลงโทน อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ พนักงานขายเครื่องใช้ไฟฟ้าในห้างแม็คโคร สาขาบุรีรัมย์
ที่ถูกตำรวจ สน.ประชาชื่น ใส่กุลแจมือและซ้อมสถานีรถโดยสารนครชัยแอร์ จนได้รับบาดเจ็บตามร่างกายหลายแห่ง ได้ออกมาระบุถึงกรณีดังกล่าวว่า
เท่าที่เห็นบาดแผลตามร่างกายหลายแห่ง ถือว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป ตำรวจไม่ให้ความเป็นธรรมกับประชาชน เพราะหน้าตาของคนไม่สามารถบ่งบอกว่าใครเป็นคนดี คนเลวได้
การวางตัวของน้องชาย ระหว่างถูกตรวจค้นก็ทำถูก ทั้งจะขอถ่ายภาพเพื่อบันทึกไว้เป็นหลักฐานก็ถูกห้ามและยึดโทรศัพท์ ส่วนการขัดขืนก็เป็นเรื่องปกติเพราะตำรวจไม่แสดงตัวว่าเป็นใคร จู่ๆก็มาถามและเข้าค้น แถมยังลากไปซ้อมที่ สน.ประชาชื่น ซ้ำอีก
นายถาวร ยังบอกด้วยว่า น้องชายทำงานเงินเดือนไม่มาก เกือบทุกครั้งที่จะไปอบรม จะต้องมาขอเงินค่ารถไปกรุงเทพฯ ถ้าระหว่างทางถูกทำร้ายจนอันตรายมากกว่านี้จะไปขอความช่วยเหลือจากใครได้ เพราะเงินมีจำนวนจำกัด
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ศึกชิงรักกลางโรงเรียน! ม.3 ใช้เหล็กขูดชาร์จแทงรุ่นพี่ ม.5 สาหัส 2 ราย ตำรวจรวบตัวทันควัน 8 ก.ค. 2568
- ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เยี่ยมให้กำลังใจตำรวจบาดเจ็บจากเหตุปฏิบัติหน้าที่ ย้ำ “ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์” ต้องไม่ถูกลืม 8 ก.ค. 2568
- ด่วน! ตำรวจไซเบอร์ออกหมายจับ "ก๊ก อาน" คนสนิท "ฮุนเซน" โยงแก๊งคอลเซ็นเตอร์ บุกค้น 19 จุดทลายเครือข่าย 8 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ทะเลาะปมตีกระติกน้ำ! หนุ่มใหญ่เมาได้ที่คว้ามีดปาดคอเพื่อนคาวงเหล้าสาหัส 17:50 น.
- หนุ่มเว็บพนันหนีทหาร-บัตรผ่านแดนหมดอายุ ไม่กล้ากลับด่านปกติ จ้างไกด์พาปีนหลังคาลอบข้ามเเดน 11:42 น.
- ปกครอง-ตร.หัวไทร บุกตรวจฉี่พระลูกวัดย่านต.ทรายขาว จับสึกฉี่ม่วง 3 รูป ค้นกุฎิพบยาบ้าพร้อมอุปกรณ์เสพ 10:30 น.
- เจ้าหน้าที่ป่าไม้สนธิกำลังบุกรวบมอดไม้ ยึดไม้ประดู่แปรรูป-ท่อน พร้อมอุปกรณ์ตัดไม้ 19:57 น.
- สภ.แม่อาย จับสาวใหญ่ลักลอบขนฝิ่นดิบ ยึดของกลาง 11 ก้อน หนัก 17 กิโลกรัม 19:50 น.