วันศุกร์ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2564 10:15 น.

อาชญากรรม

สลด!แม่ลูกรมควันในรถ แม่รอดชีวิตลูกตาย

วันพุธ ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2562, 18.44 น.

สลด!แม่ลูกรมควันในรถ
แม่รอดชีวิตลูกตาย

เกิดเหตุสุดสลดแม่พาลูกไปนอนในรถที่โรงจอดรถข้างบ้านแล้วนำเตาไปจุดก่อนปิดประตูรถ จนรุ่งเช้าผู้เป็นสามีมาพบนำร่างออกมาจากตัวรถพบว่าลูกสาววัย 11 ขวบเสียชีวิตและภรรยาล่อแหล่

 

 

วันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี ได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตและอาการน่าเป็นห่วงซึ่งเหตุเกิดภายในโรงจอดรถข้างโรงไม้เก่าริมถนนสายตรี พัฒนานิคม-วังม่วง หมู่ที่ 9 ตำบลพัฒนานิคม อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี สำหรับผู้ที่อาการน่าเป็นห่วงนั้นได้มีผู้นำตัวส่งโรงพยาบาลพัฒนานิคมให้แพทย์ทำการช่วยชีวิตแล้ว

 

หลังจากที่ได้รับแจ้งได้เดินทางไปยังจุดที่เกิดเหตุตรวจสองพบว่าที่ท้ายรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า รุ่นวีโก้ สีขาว หมายเลขทะเบียน บม 7778 สระบุรี มีศพของเด็กหญิงนอนอยู่เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 5 ชั่วโมง ทราบชื่อภายหลังชื่อ เด็กหญิงพรณิภาบุญหยาด อุ๋มอิ๋ม อายุ 11 ปี นอกจากนี้ตรวจสอบที่ข้างรถพบกระมังใส่เตาถ่านวางอยู่

 

 

 

จากการสอบถามนายสุทิศ บุญหยาดอายุ 51 ปีผู้เป็นบิดา ได้เปิดเผยว่าก่อนเกิดเหตุตนนอนอยู่ภายในบ้าน ส่วนภรรยามานอนกับลูกสาวไม่ทราบว่าภรรยากับลูกสาวออกมานอนในรถตอนไหน จนรุ่งเช้าก็เดินออกมาจะปลุกลูกไปโรงเรียนก็ไม่พบตามหาก็พบว่าภรรยากับลูกสาวอยู่ภายในรถ จึงเปิดประตูรถนำร่างของลูกสาวที่ตัวแข็งแล้วสภาพนอนทับร่างของภรรยาตนเองอยู่ออกมา

 

 

 

จากนั้นได้นำร่างของภรรยาที่หายใจรวยรินออกมาจากในรถรีบให้เพื่อนบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลพัฒนานิคม ซึ่งภรรยาของตนชื่อ นางพิสมัย บุญหยาด อายุ 50 ปี สาเหตุของการพยายามฆ่าตัวตายในครั้งนี้คาดว่าคงอาจจะมาจากเรื่องหนี้สินและรถยนต์คันดังกล่าวก็กำลังจะถูกยึด โดยภรรยาของตนก็บ่นกับตนเองมาตลอดไม่รู้จะแก้ปัญหาอะไรไม้เก่าในช่วงนี้ก็ขายไม่ดีด้วยทำให้เกิดความเครียดก็เป็นได้

หน้าแรก » อาชญากรรม