วันพุธ ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2563 16:08 น.

อาชญากรรม

ซดเบียร์ตามด้วยเหล้าขาว หนุ่มน็อก! หัวทิ่มดับคาห้อง

วันอังคาร ที่ 08 ตุลาคม พ.ศ. 2562, 15.43 น.

ซดเบียร์ตามด้วยเหล้าขาว
หนุ่มน็อก!หัวทิ่มดับคาห้อง


หนุ่มวัย 39 ปี ชาวกาฬสินธุ์ มาทำงานโรงงานสับไม้ประโคนชัย บุรีรัมย์ นั่งซดเบียร์แก้เหนื่อย ตามด้วยเหล้าขาว 2 ขวด ตอนเช้าไม่ไปทำงานเพื่อนไปเรียกพบเสียชีวิตในสภาพนั่งเก้าอี้หัวทิ่มพื้น คาดดื่มหนักจนร่างกายรับไม่ไหว

 


วันที่ 8 ต.ค.62 พ.ต.ต ศิริชัย เจริญชัย สารวัตร(สอบสวน)สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในห้องเช่าในโรงงานสับไม้ยูคาลิปตัส ม.1 ต.โคกม้า อ.ประโคนชัย จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิบ้านสองเมือง แพทย์เวรโรงพยาบาลประโคนชัยเข้าตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุภายในห้องเบอร์ 5 ภายในห้องเช่าโรงงาน พบศพนายสิทธิโชค (โดเรม่อน) สนสุนัน อายุ 39 ปี เป็นชาว ต. ทุ่งคลอง อ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ เสียชีวิตในสภาพนั่ง หัวทิ่มลงชนกับตู้เสื้อผ้าอยู่ภายในห้องพัก

 

 
ตำรวจตรวจสอบตามร่างกายไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้าย ไม่มีร่องรอยการรื้อค้นภายในห้อง เบื้องต้นแพทย์ลงความเห็นว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า  4 ชม.

 


สอบถามนายสราวุธ ทวันเวช อายุ 41ปี เจ้าของโรงงาน เล่าว่าผู้ตายมาทำงานได้ประมาณ 1 เดือน เพื่อนคนงานจะเรียกผู้ตายว่าโดเรม่อน เนื่องจากมีน้ำหนักเกือบ 110 กิโลกรัม ช่วงเวลาเกือบเที่ยงวัน  ไม่เห็นผู้ตายออกมาทำงาน จึงให้คนงานไปตามจนพบศพ

 

 
ซึ่งจากการสอบถามคนงานด้วยกันทราบว่า เมื่อวานนี้ผู้ตายนั่งดื่มเบียร์กับคนงานในโรงงาน จนเมา แล้วนั่งดื่มต่อด้วยสุราขาวอีกจนถึงเย็น หมดเหล้าขาวไป 2 ขวดแต่ก็ยังไม่พอใจ ผู้ตายได้ออกไปไปดื่มกินในตัวอำเภอนางรองอีก จนมาทราบว่าเสียชีวิตดังกล่าว

 

 
เบื้องต้นคาดว่าสาเหตุการเสียชีวิต น่าจะเกิดจากการดื่มสุรามากเกินไป จนทำให้ร่างกายน็อกเสียชีวิต หรือผู้ตายอาจจะมีโรคประจำตัวด้วย ซึ่งแพทย์จะทำการตรวจหาสาเหตุการตายอีกครั้ง

 

หน้าแรก » อาชญากรรม