วันอังคาร ที่ 22 กันยายน พ.ศ. 2563 19:04 น.

อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่เจอเขี้ยวหมามรณะ ไปหาหมอไม่ทันดับอนาถ!

วันอาทิตย์ ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562, 07.14 น.

หนุ่มใหญ่เจอเขี้ยวหมามรณะ
ไปหาหมอไม่ทันดับอนาถ!

 

หนุ่มใหญ่วัย 43 ปี ถูกสุนัขเพื่อนบ้านกัดแผลเดียวเลือดสาด กู้ภัยเร่งนำส่งโรงพยาบาลแต่ไม่ทันเสียชีวิตระหว่างทาง คาดถูกเส้นเลือดใหญ่ทำให้เสียเลือดมาก ขณะญาติผู้ตายใจกว้างไม่ติดใจเอาผิดเพราะเจ้าของสุนัขยากจน

 

 
วันที่ 9 พ.ย.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากชาวบ้าน อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ว่ามีคนถูกสุนัขเพื่อนบ้านกัดทีเดียว เพียง 1 ชม.คนถูกกัดถึงกับเสียชีวิตชาวบ้านต่างเป็นงง เพราะไม่เคยพบเห็นมาก่อน


จากการตรวจสอบที่บ้านเลขที่ 90/2 ม.8 ต.สตึก อ.สตึก จ.บุรีรัมย์ ซึ่งเป็นสถานที่ตั้งศพของนายอดุลย์ หรือเอก บุตรสีตะราช อายุ 43 ปี มีชาวบ้านมาช่วยงานศพกันเป็นจำนวนมาก ชาวบ้านส่วนหนึ่งได้จับกลุ่มพูดคุยถึงสาเหตุของการเสียชีวิต ที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน

 


นางศิรินทิพย์ ขาวงาม อายุ 65 ปี เพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่าเห็นนายเอกผู้ตาย เดินผ่านหน้าบ้าน สักพักก็ได้ยินเสียงสุนัขเห่า ก่อนได้ยินเสียงนายเอก ร้องเสียงหลง

 

 

เมื่อเข้าไปดูพบว่าสุนัขได้กัดบริเวณน่องขาด้านขวา เลือดพุ่งกระฉูด ตนเองตกใจร้องเรียกนางเขียน เจ้าของสุนัข แต่ไม่ได้ยินเนื่องจากหูหนวก จึงตัดสินใจโทรแจ้ง1669 ประมาณเกือบ 1 ชั่วโมง จึงได้มีรถมารับส่งโรงพยาบาลสตึก โดยมีเลือดของนายเอก ได้ไหลออกตลอดเวลา ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา

 


สอบถามนางเขียน ประการัตโท อายุ 81 ปี เจ้าของสุนัข บอกว่าตนเลี้ยงสุนัข ไว้ 2 ตัวและแมวอีก 20 ตัว โดยยืนยันว่าฉีดวัคซีนทุกตัวหมาตัว โดยปกติสุนัขของตนไม่ใช่เป็นสุนัขดุร้าย ครั้งนี้อาจจะหงุดหงิดอะไรบางอย่าง


ด้านนางวงศิลป์ ปราบหนองบัว อายุ 62 ปี ป้าผู้ตายเล่าว่า หลานเป็นผู้พิการทางสมอง วันเกิดเหตุวันที่ 8 พ.ย.ที่ผ่าน มาหลานได้เข้าไปช่วยงานวัดป่าหนองเกาะแก้ว กลางเต็นท์เนื่องจากทางวัดจะจัดงานทอดกฐินสามัคคี

 

 
หลังจากนั้นหลานได้เดินเท้ากลับบ้าน เมื่อเดินผ่านบ้านนางเขียน ประการัตโท อายุ 81 ปี จู่ๆ มีสุนัขเพศผู้สีน้ำตาล วิ่งเข้ามากัดหลาน

 

นางด้วง บุตรสีตะราช อายุ 66 ปี แม่ผู้ตายกล่าวว่าไม่ติดใจเอาเรื่องราวกับยายเจ้าของหมา คิดว่ารู้ลูกชายคงหมดบุญและส่วนตัวคงไม่คิดที่จะแจ้งความเอาผิดเจ้าของหมาเพราะเป็นคนชราไม่รู้เรื่อง

 

หน้าแรก » อาชญากรรม