วันพุธ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 21:00 น.

อาชญากรรม

หนุ่มใหญ่ควง2สาวเข้าม่านรูด หลับตื่นมาสาวหายเงินเกลี้ยง!

วันพุธ ที่ 04 ธันวาคม พ.ศ. 2562, 22.22 น.

หนุ่มใหญ่ควง2สาวเข้าม่านรูด
หลับตื่นมาสาวหายเงินเกลี้ยง!

 

เมื่อวันที่ 4 ต.ค.62 นายสมยศ (ขอสงวนนามสกุล) ชาวสวนยางพารา อายุ 54 ปี ชาว อ.ย่านตาขาว จ.ตรัง เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ. พ.ต.ท.สมพงษ์ ปานเหลือง รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ย่านตาขาว จ.ตรัง ว่าเมื่อเวลา 02 00 น.คืนวันเดียวกัน ตนเองได้พาสาวเสิร์ฟจากร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง จำนวน 2 คนอายุประมาณ 40-45 ปี และอายุ 20-25 ปีโดยที่ไม่ทราบชื่อ-สกุล ซ้อนท้ายรถมอเตอร์ไซค์ เพื่อไปเช่าห้องพัก 24 ชั่วโมง ห้องหมายเลข 3 ของโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ หมู่ 1 ต.ย่านตาขาว ก่อนจะสั่งเบียร์จำนวน 2 ขวดมานั่งดื่มกินและพูดคุยกันภายในห้อง รวม 3 คน จนกระทั่งเผลอหลับไป มารู้สึกตัวอีกทีเวลาประมาณตี 5 พบว่าหญิงสาวทั้ง 2 คนได้หายไปแล้ว เหลือเพียงตนเองเพียงคนเดียว ก่อนจะตรวจสอบทรัพย์สินในกระเป๋ากางเกงปรากฏว่า เงินสดจำนวน 7,000 บาท ได้สูญหายไป ทำให้เชื่อว่าเป็นฝีมือของหญิงสาว 2 คน เป็นคนร้ายลักขโมยเอาไป จึงเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวน เพื่อดำเนินคดีกับผู้ก่อเหตุ

 

จากการสอบสวนทราบว่า พร้อมระบุว่า ภรรยาของนายสมยศถูกหวยใต้ดินเลขท้าย 3 ตัว งวดวันที่ 1 ธ.ค. จำนวน 30 บาท ได้รับเงินมา จำนวน 18,000 บาท ก่อนจะไปรับเงินแล้วจึงส่งมอบให้สามี จำนวน 10,000 บาทก่อนที่สามีจะขับรถออกไปจากบ้านเมื่อนายสมยศได้รับเงินจากภรรยาแล้วจึงขี่รถ จยย. ไปดื่มสุราที่บ้านของเพื่อนจำนวน 1 แบน เมื่อเลิกวงต่างคนจึงแยกย้ายกันกลับบ้าน ต่อมาเวลา 23.00 น.ตนก็ไปดื่มสุราต่อที่ร้านคาราโอเกะแห่งหนึ่ง ภายในเขตเทศบาลตำบลย่านตาขาว กระทั่ง 02.00 น. ได้ออกจากร้านพร้อมกับเพื่อนไปกินข้าวต้มต่อร้านริมถนนสายตรัง-ปะเหลียน โดยมีเด็กเสิร์ฟในร้านไปด้วย จำนวน 2 คน หลังจากกินข้าวต้มแล้วต่างคนต่างแยกย้าย ส่วนตนเองก็พาสาวทั้งสองไปเปิดโรงแรมก่อนจะส่งแบงก์พันให้สาวไปจ่ายค่าห้องและซื้อเบียร์มา จำนวน 2 ขวด หลังจากกินเบียร์ไปหนึ่งแก้วแล้วจำอะไรไม่ได้อีกเลยมาตื่นเอาตอนตี 5 จึงล้วงในกระเป๋ากางเกงปรากฏว่าเงินจำนวน 7,000 บาท หายไปหมดเหลือยู่เพียง 200 บาท จึงเข้าแจ้งความ
 


หลังจากนั้นทางพนักงานสอบสวนได้แจ้งให้ทางกองพิสูจน์หลักฐาน ภ.จว.ตรัง เข้ามาเก็บลายนิ้วมือ ในห้องพักของโรงแรมดังกล่าว และได้ไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ร้านอาหารข้าวต้มแล้ว สามารถจับภาพของ 2 สาวไว้ได้ ก่อนเข้าไปสอบถามร้านคาราโอเกะที่หญิงสาวทั้งสองทำงานอยู่ทางเจ้าของร้านไม่ให้ความร่วมมือก่อนจะไล่เจ้าหน้าที่ออกมา และร้านดังกล่าวได้ทำการปิดชั่วคราว ขณะนี้ทางตำรวจได้ส่งภาพของหญิงสาวทั้งสองให้สถานีตำรวจทุกแห่ง หากพบเจอให้ควบคุมตัวมาสอบสวนและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

หน้าแรก » อาชญากรรม