อาชญากรรม
ลุงลงน้ำให้อาหารปลา พลาดจมน้ำเสียชีวิต!
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา16.30 น. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ป่าบอน จ.พัทลุง พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุงเขตพื้นที่แม่ขรี เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังรับแจ้งจากพลเมืองดีมีชายวัย 62 ปี จมน้ำเสียชีวิต ในลำคลองวังหยี ท้องที่ ม. 5 ต.วังใหม่ อ.ป่าบอน โดยในที่เกิดเหตุ พบศพนายสุขี คงฤทธิ์ อายุ 62 ปี อยู่บ้านเลขที่ 199 ม.5 ต.วังใหม่ อ.ป่าบอน จ.พัทลุง ซึ่งพลเมืองดีได้ช่วยกันงมร่างขึ้นมาจากลำคลองที่ลึกกว่า 3 ขึ้นมาไว้ริมฝั่ง เจ้าหน้าที่จึงได้บันทึกไว้เป็นหลักฐาน
จากการสอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุนายสุขีผู้เสียชีวิต ได้ว่ายน้ำข้ามลำคลองวังหยี จากฝั่งบ้านของตนเป็นประจำทุกวัน เพื่อว่ายน้ำมาให้อาหารปลาที่เลี้ยงไว้ในกระซังของอีกฝั่งคลอง เนื่องจากผู้ตายขับรถจักยานยนต์ไม่เป็น จึงอาศัยเดินและไว้น้ำ เป็นระยะทาง 10 เมตร ซึ่งคาดว่าช่วงเกิดเหตุก็ได้ว่ายน้ำเพื่อมาให้อาหารปลา แต่เมื่อว่ายน้ำมาถึงขอบกระซังคาดว่าน่าจะหมดแรงก่อนจมน้ำ
โดยเพื่อนที่เลี้ยงปลาด้วยกันมาเห็นเพียงหมวกที่ลอยอยู่จึงคาดว่านายสุขีน่าจะจมน้ำ จึงได้ใช้ไม้ไผ่ปักลงไปดูพบว่าน่าจะใช่ ก่อนที่จะลงไปงมแล้วนำร่างขึ้นมายังฝั่งช่วยกันผายปอด แต่พบว่า เสียชีวิตไปก่อนหน้านี้แล้ว จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบดังกล่าว
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- "ลุงพล" พลาดท่าถูกหลานชายป่วยจิต กระทืบจนเสียชีวิตริมถนน หลังดื่มเหล้าแล้วผิดใจกัน 2 ก.ค. 2568
- ออกหมายจับมือปืนเหี้ยม กราดยิงดญ.1ขวบดับพร้อมพ่อ ตำรวจปิดเกาะปูพรหมล่า 2 ก.ค. 2568
- เผาแล้ว "ลุงพล" เหยื่อหลานตีนโหด 2 ก.ค. 2568
- ตำรวจไล่ล่าระทึก! แก๊งค้ายาบ้า ยิงสกัดทิ้งรถเผ่นหนีเข้าความมืด ยึดกว่า 1.5 แสนเม็ด 2 ก.ค. 2568
- ตำรวจเมืองกาฬสินธุ์ตามรวบโจรฉกเงินแม่ค้าร้านขายของชำ 2 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
สภ.เมืองนครฯ เปิดปฏิบัติการ "ติวเข้มวัยรุ่นไม่หลับไม่นอน" ล่ากลุ่มโจ๋แข่งรถซิ่ง พร้อมดำเนินคดีผู้ปกครอง 09:42 น.
- ตชด. 44 จับเครือข่ายนักค้ายาบ้ารายใหญ่ ผู้ต้องหา 2 ราย ยาบ้า 1,364,000 เม็ด 19:10 น.
- ปลัดหนุ่มหน้าห้องผู้ว่าฯแจ้งความถูกหมอหนุ่มพาพวกรุมทำร้ายบาดเจ็บเย็บ 5 เข็ม 13:18 น.
- ตร.บุกจับ 3 โจรลักสายไฟสถานีเครื่องสูบน้ำ เหิมสู้มีดฟันกัดแขนตร.เจอยิงสวนเจ็บ 13:01 น.
- ผู้บัญชาการ ตำรวจภูธรภาค 1 ร่วมทดสอบระบบกล้องวงจรปิดอัจฉริยะพร้อมเครื่องสำรองไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์ 07:59 น.