อาชญากรรม
สาวซิ่งเบนซ์ชนวัวตาย! ประกันปฏิเสธไม่จ่ายเพราะเป็น3บวก
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

สาว 36 ปีขับเบนซ์จะไปทำธุระ ต่างอำเภอตอนเย็น จู่ๆมีวัววิ่งข้ามถนนเบรกไม่ทันชนอย่างจัง วัวอายุประมาณ 3 เดือนกระเด็นขาหักตายคาที่ เจ้าของวัวล่องหล ประกันโผล่ยังไม่ยืนยันว่าจะซ่อมให้หรือไม่เพราะเป็นประกันแบบ 2 บวก
วันที่ 25 ก.พ.63 พ.ต.ต.ธนัช นครไธสง สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งชนวัว บริเวณวัดทุ่งโพธิ์ ถนนสายบุรีรัมย์-สุรินทร์ จึงรุดไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุพบรถเบนซ์สีขาว ทะเบียน 4กญ-8018 กรุงเทพฯ จอดอยู่กลางถนนหันหน้าไปทางจังหวัดสุรินทร์ สภาพด้านหน้าซ้าย ได้รับความเสียหาย ห่างกันประมาณ 20 เมตร พบวัวเพศเมีย อายุประมาณ 3 เดือน ตอนตายอยู่ข้างถนน
ตำรวจสอบถาม น.ส.ณัฐฐิญา เอื้อสมานจิต อายุ 36 ปี เจ้าของกิจการค้าส่งในตัวจังหวัดบุรีรัมย์ ให้การกับตำรวจว่า ตนจะขับรถเดินทางไป อ.กระสัง เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุ จู่ๆก็มีวัวตัวดังกล่าว วิ่งข้ามถนนมาอย่างรวดเร็ว ตนเห็นกระชั้นชิด เบรกไม่ทัน จึงชนวัวเข้าอย่างจัง
ต่อมาเจ้าหน้าที่บริษัทประกันภัย มาตรวจสอบ ระบุว่า เบื้องต้นพบว่าเจ้าของรถประกันกับบริษัทไว้แบบ 2 บวก แต่เหตุการณ์นี้เป็นอุบัติเหตุไปชนสัตว์เลี้ยง ถือว่าไม่มีคู่กรณี ตามระเบียบบริษัทจะไม่สามารถจ่ายสินไหมทดแทนได้ เพราะการประกันแบบ 2 บวก จะคุ้มครอง ความเสียหายต่อร่างกายและชีวิตบุคคลภายนอก คุ้มครองความเสียหายต่อทรัพย์สิน คุ้มครองความเสียหายต่อรถยนต์ทั้งรถผู้เอาประกันและคู่กรณี และคุ้มครองกรณีรถเสียหายและไฟไหม้ เท่านั้น
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- นายอำเภอแม่สะเรียงสั่งลุยล้างบางยาเสพติดในสำนักสงฆ์ จับสึกพระฉี่ม่วง 18 ก.ค. 2568
- ชุดปฏิบัติการพิเศษฝ่ายปกครองปาย บูรณาการปราบปรามยาเสพติด จับสองหนุ่มพร้อมยาบ้า 18 ก.ค. 2568
- รวบยกแก๊ง 5 หนุ่มเมืองดอกบัว ลำเลียงยาบ้า 1.2 ล้านเม็ด ซุกรีสอร์ท ตามรวบอีกหนึ่งเพิ่งพ้นโทษมาเดือนเดียว 18 ก.ค. 2568
- ปกครองศรีราชากวดขันหนัก จับเอเย่นต์รายย่อยรายวันพื้นที่หนองขาม เครือสหพัฒน์ 18 ก.ค. 2568
- ผัวคลั่งกลางวงข้าว ฟันแทงเมีย-หลานชายสาหัส-น้องเมียดับ ซิ่งหกล้อหนี 18 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ตชด.426 รวบ "บังต๊ะ" รับจ้างขนยาบ้า 1.3 แสนเม็ด ซุกพัสดุผ่านบ.ขนส่ง โยงเครือข่ายญาติ 16:54 น.
- โชว์เก๋า! แก๊งโจ๋นับ 10 ควงมีดไล่ฟันอริหัวใจต้องทิ้งจยย.วิ่งหนี ทุบรถระบายแค้นพังยับ ก่อนส่งคลิปอวด 13:22 น.
- รักจบสลด! ผัวปืนโหดยิงเมียดับ ก่อนปลิดชีพตาม 12:50 น.
- รวบคาด่าน 2 โจ๋ขี่จยย.รับจ้างขนยาบ้า 22,000 เม็ด ซุกซ่อนใต้เบาะรถ 10:09 น.
- ตร.ท่าศาลาร่วมสืบภาค 8 จับมือยิง "อิทธิภัทร" ดับหน้าวัดโมคลาน 16:48 น.