อาชญากรรม
ลูกเมียเจ้าของบ้านเช่าไม่เชื่ออารมณ์ชั่ววูบ เพราะสภาพศพเละด้วยของมีคม
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
ลูกและเมียเจ้าของบ้านเช่าที่เคราะห์ร้าย ที่กิ๊กและแฟนกิ๊กเพื่อนร่วมก๊ง ทำร้ายจนเสียชีวิต ไม่เชื่อว่าทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและไม่ใช้เพียงไม้ไผ่ตีอย่างเดียว หลังจากเห็นแผลของมีคมพรุนทั่วร่าง วอนตำรวจสืบสวนให้ละเอียด ย้ำไม่ต้องมาขอขมาศพ
วันที่ 21 พ.ค.63 กรณีนายชำนาญ ใจสัมฤทธิ์ อายุ 57 ปี ถูกนายทองดี แสนแสวง อายุ 58 ปี ทำร้ายจนเสียชีวิตภายในห้อง ซึ่งเป็นบ้านเช่าของตัวเอง เลขที่ 242 หมู่ 5 ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง เหตุเกิดเมื่อเวลา 21.00 น.(20 พ.ค.)ที่ผ่านมา
ซึ่งจากการสอบสวนทองดี ผู้ก่อเหตุได้ให้การว่า สาเหตุที่ลงมือทำร้ายเพราะผู้ตายไปมีความสัมพันธ์กับภรรยาของตัวเอง จึงบันดาลโทสะ ก่อนจะใช้ไม้ไผ่ที่เตรียมมาทุบทำร้าย แต่ไม่คิดว่าจะเสียชีวิต
ล่าสุดศพนายชำนาญ ได้ถูกมาตั้งบำเพ็ญกุศลไว้ที่วัดหนองสะแกกวน หมู่ 6 ต.โนนดินแดง อ.โนนดินแดง โดยนางสายชล กล้าหาญ อายุ 50 ปี อดีตภรรยา และลูกชาย ได้ออกมาระบุว่า ตนกับสามีได้แยกทางกันมานาน แต่ยังช่วยกันดูแลลูก 4 คนด้วยกัน
จากที่เห็นสภาพศพแล้ว ตนไม่เชื่อว่าผู้ก่อเหตุจะทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบและเป็นไปไม่ได้ที่จะใช้เพียงไม้ไผ่มาทุบตีตามคำให้การของนายทองดี เนื่องจากสภาพศพ มีร่อยรอยแผลของมีคมทั่วร่างกาย จนเลือดกระจายทั่วห้อง ซึ่งคาดว่าน่าจะทุรนทุราย ก่อนจะสิ้นใจ
การกระทำดังกล่าวถือว่าโหดเหี้ยม และอยากจะให้ตำรวจทำการสืบสวนอย่างละเอียด ถึงแรงจูงใจที่มาก่อเหตุ ส่วนคนร้ายไม่จำเป็นต้องมาขอขมา เพราะสิ่งที่ทำไปครอบครัวรับไม่ได้
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- นรข.โพนพิสัย ตรวจยึดยาบ้าข้ามโขง ยัดกระสอบปุ๋ย 298,000 เม็ด 28 ต.ค. 2568
- ตชด.435 ไล่ล่าแก๊งค้ายานรก ซิ่งหนีเสียหลักตกข้างทาง ยึดยาบ้า 6,220 เม็ด-อาวุธปืน 28 ต.ค. 2568
- รวบแล้ว! คนร้ายเหี้ยมปาดคอหญิงสาวในห้องน้ำที่ว่าการอำเภอแม่สอด พึ่งพ้นโทษคดีข่มขื่น 28 ต.ค. 2568
- ปิดคดีโหด 2 ศพใน 1 ชั่วโมง! จับมือปืนลานสกา 28 ต.ค. 2568
- บาดตาบาดใจ! โจ๋เจ้าถิ่นควงปืนบุกขู่ขบวนขันหมากงานแต่ง แค้นสาวตามจีบแต่งงาน 28 ต.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ผบช.ภ.5 แถลงผลการสกัดจับยาเสพติด "เครื่อข่ายปอลี" ยึดยาบ้า 4.8 ล้านเม็ด-เฮโรอีน 66 กก. 12:11 น.- ตำรวจท่องเที่ยว บุกรวบ 19 ชาวจีน หนีจากเมียวดีซุกบ้านเช่าเมืองเชียงรายเตรียมหนีเข้าลาว 11:04 น.
- ตชด.จับ 3 รปภ. ลอบขนยาบ้า 680,000 เม็ด-ไอซ์ 30 กิโลกรัม มูลค่ากว่า 20 ล้าน ส่งสามจังหวัดชายแดนใต้ 19:43 น.
- ยิงปะทะสนั่นเชียงม่วน ไล่ล่าสกัดแก๊งลำเลียงยาบ้า จับ 3 ผู้ต้องหา ยึด 4 แสนเม็ด 19:35 น.
- ฝ่ายปกครองสุพรรณร่วมทหารบุกจับ "ดาวลอย" พ่อค้ายาบ้าโทรจิต 19:13 น.


