วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563 07:51 น.

อาชญากรรม

ตร.หิ้วผัวโหดฆ่าทุบหัวเมีย ทำแผนจุดสังหารกลางทุ่งนา

วันเสาร์ ที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2563, 16.59 น.
จากกรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พบศพนางอัมพร รพทองคำ อายุ 50 ปี นอนเสียชีวิตอยู่ข้างต้นมะขามกลางทุ่งนาสภาพสวมเสื้อยืดสีน้ำตาลแขนสั้นนุ่งกางเกงขาสั้นสีขาวลาย ตรวจสอบสภาพศพพบที่หน้าผาก  กลางศีรษะและท้ายทอย ถูกตีด้วยของแข็งเป็นแผลขนาดใหญ่ลึกถึงกะโหลกที่หลังมือขวามีแผลถูกของมีคมยาวประมาณ 2 เซนติเมตร ที่ขาซ้ายมีผมของผู้ตายหลุดติดเป็นกระจุก เหตุเกิดกลางทุ่งนาบ้านหนองปรือ หมู่ 7 ต.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี เมื่อคืนที่ผ่านมา  เบื้องต้นตำรวจคาดว่านายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายอาจจะคนร้ายที่ก่อเหตุ
 
ด้าน พ.ต.ท.ชัยยา แร่เพชร รอง ผกก.สอบสวน สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวนได้ควบคุมตัวนายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายไปสอบสวน เบื้องต้นยังให้การปฏิเสธไม่ได้เป็นคนฆ่าภรรยา  แต่อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบสวน ทั้งพยานบุคคลและพยานแวดล้อมพร้อมกับได้รวบรวมพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ จนกระทั่งมีพยานและหลักฐาน ที่เชื่อได้ว่านายสมนึก กอราพันธ์ อายุ 57 ปี สามีผู้ตายเป็นคนร้ายฆ่าภรรยาจนเสียชีวิตจากการตรวจปัสสาวะพบเป็นสีม่วง
 
จากการสอบถามโสภา ไกรพัฒน์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 7 ต.สระแก้ว เล่าว่านายสมนึก  มีพฤติกรรมติดยาเสพติดและนิสัยก้าวร้าวชาวบ้านละแวกใกล้เคียงต่างเอือมระอาไม่มีใครอยากยุ่งเกี่ยวและมักจะทะเลาะมีปากเสียงทำร้ายร่างกายผู้ตายอยู่ประจำเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเชื่อว่านายสมนึก คือฆาตกร
 
ทางด้านนายสมหวัง กอราพันธ์ อายุ 25 ปี เล่าว่า นายสมนึก ร้องขอความช่วยเหลือให้มาช่วยกดท้องผู้ตายแต่นายสมนึก ไม่ได้บอกว่าภรรยาของตัวเองถูกทำร้ายตนจึงขี่รถจักรยานยนต์มากับพี่ชาย เมื่อมาถึงพบนายสมนึก เนื้อตัวเปื้อนขี้เถ้าถ่านไฟนั่งกอดร่างเมียไว้แน่น โดยบอกตนกับพี่ชายแต่เพียงว่าช่วยกดท้องเมียให้หน่อยเมียไม่ไหวแล้วพอตนกับพี่รู้ว่าเมียของนายสมนึกเสียชีวิต จึงพากันออกไปจากที่เกิดเหตุกระทั่งเห็นเจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาดู
 
ล่าสุดสายวันที่ 23 พ.ค.พ.ต.ท.ชัยยา แร่เพชร รอง ผกก.สอบสวน สภ.สระแก้ว อ.เมืองสุพรรณบุรี พร้อมกำลังชุดสืบสวน ได้ความคุมตัวนายสมนึก กอราพันธ์ สามีผู้ตายไปนำชี้จุดเกิดเหตุพร้อมกับ แจ้ง 2 ข้อหา 1.ทำร้ายผู้อื่นถึงแก่ความตาย และ2.เสพยาเสพติด จากนั้นได้ควบคุมตัวฝากขังต่อศาลจังหวัดสุพรรณบุรีเพื่อดำเนินการต่อไป

หน้าแรก » อาชญากรรม