วันจันทร์ ที่ 12 พฤษภาคม พ.ศ. 2568 10:54 น.

อาชญากรรม

รวบไอ้หื่นลวงเด็กสาว 13 ปี เข้ารีสอร์ทหวังขยี้กาม

วันอังคาร ที่ 09 มิถุนายน พ.ศ. 2563, 17.05 น.

เพชรบูรณ์ รวบหนุ่มจอมหื่นวางแผนลวงเด็กสาววัย 13 ปี ลูกศิษย์ของภรรยา ครู ร.ร.เอกชนชื่อดัง เข้ารีสอร์ทหวังขยี้กาม และคดีดังกล่าวตำรวจ ตั้ง 4 ข้อหาหนัก ด้านทีมสหวิชาชีพ นัดสวบเด็กหาสาเหตุที่แท้จริง 

 

เพชรบูรณ์  : เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2563  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ตำรวจ สภ.หนองไผ่  รับแจ้งจากผู้ปกครองว่า ลูกสาววัย 13 ปี ถูกหนุ่มใหญ่ล่อลวงเข้ารีสอร์ทและขอความช่วยเหลือ โดยผู้ปกครองกำลังเดินทางไปที่รีสอร์ทแห่งหนึ่งที่อำเภอหนองไผ่ จังหวัดเพชรบูรณ์ โดยมีเพื่อนชายของเด็กสาวเดินทางไปถึงก่อนเจ้าหน้าที่  ซึ่งผู้ต้องหาได้พยายามจะขับรถหนี แต่ก็ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ และ ตำรวจทางหลวง ตู้บริการประชาชนราหุล ซึ่งขับตามมา สกัดเอาไว้ได้บริเวณทางออกของรีสอร์ทดังกล่าว จึงทำการควบคุมตัวหนุ่มใหญ่รายดังกล่าวทราบชื่อคือ นายชินพร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี พักอาศัย อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์ เป็นสามีของครูสอนโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอบึงสามพัน ที่เด็กสาวเรียนอยู่ ต่อมาทราบว่าเด็กสาวรายดังกล่าวคือ เด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี นักเรียนระดับชั้นมัธยมที่กำลังเลื่อนชั้น ม.2 ของโรงเรียนเอกชนแห่งหนึ่งในอำเภอบึงสามพัน


ล่าสุด ทางผู้ปกครองเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) ผู้เสียหายได้พาตัวลูกสาวไปทำการตรวจร่างกาย เพื่อหาร่องรอยของการถูกล่วงละเมิดทางเพศที่โรงพยาบาลหนองไผ่ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ขณะโดยทางญาติของนายชินพร ได้มากล่าวขอโทษกับพ่อของเด็กหญิงเอ พร้อมทั้งจะขอเจรจากับฝ่ายผู้เสียหาย แต่ได้ถูกปฏิเสธ ฝ่ายผู้เป็นพ่อและแม่ ของเด็กหญิงเอ ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด พร้อมทั้งนำภาพจากกล้องหน้ารถ นาทีเข้าช่วยเหลือลูกสาว โดยพบรถยนต์ตู้ สีดำ ยี่ห้อฮุนไดของนายชินพร กำลังพยายามจะขับหลบหนีออกจากรีสอร์ท แต่ถูกสกัดเอาไว้ได้เสียก่อน

 

ด้านฝ่ายแม่ของน้องเอ (นามสมมุติ) เล่าถึงเหตุการณ์นาทีที่ลูกสาวขังตัวเองในห้องน้ำ แล้วรีบโทรศัพท์หาแม่ ระหว่างนั้นหัวอกของคนเป็นแม่ สุดจะห่วงในความปลอดภัยของลูกสาว และ ตนเองบอกให้ลูกวางสายโทรศัพท์ แล้วพิมพ์คุยกันทางไลน์ เพื่อติดต่อกัน เพราะไม่อยากให้นายชินพร ได้ยินเพราะเกรงลูกสาวจะไม่ปลอดภัยและมีอันตราย แต่นายชินพร เห็นท่าไม่ค่อยจะดี เมื่อเด็กสาวเข้าห้องน้ำนานผิดปกติ ตัวนายชินพร จึงทำการเตรียมขับรถออกจากรีสอร์ท แต่มาถูกทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ รวมทั้งเพื่อน และแม่ ของน้องเอ ที่ขับตามมาสกัดเอาไว้ได้ทัน


คดีดังกล่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองไผ่ ได้ทำการสอบสวนนายชินพร (ขอสงวนนามสกุล) พร้อมแจ้ง 4 ข้อหา ทั้งพรากผู้เยาว์ และข้อหาพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร  พรากผู้เยาว์ และข้อหาพาเด็กอายุไม่เกิน 15 ปี ไปเพื่อการอนาจาร โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

 

ด้านนายชินพร ให้การปฏิเสธตลอดข้อกล่าหาและทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากได้แจ้งข้อกล่าวหา แล้วได้ปล่อยตัวนายชินพร กลับบ้านไป เนื่องจากผู้ต้องหาไม่ใช่ผู้ถูกจับกุมและได้ทำการนัดให้มาพบกับพนักงานสอบสวนในวันพุธที่ 10 มิถุนายน  2563  เพื่อจะนำตัวส่งฟ้องศาล ซึ่งหากผู้ต้องหาไม่มาพบพนักงานสอบสวนตามเวลาที่นัดหมายจะถูกออกหมายจับต่อไป


ขณะเดียวกันทีมสหวิชาชีพ ประกอบด้วย  สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเพชรบูรณ์, บ้านพักเด็กและครอบครัวเพชรบูรณ์, อัยการจังหวัด, เจ้าหน้าที่ตำรวจตำรวจ ได้นัดสอบเด็กหญิงเอ (นามสมมุติ) เพื่อสวบสวนหาสาเหตุที่แท้จริง อย่างไรก็ตาม หากพบว่าเข้าข่ายล่วงละเมิดทางเพศหรือกระทำความผิดข้อหาอื่นๆ ก็จะแจ้งข้อหาเพิ่มเติมต่อไป.

หน้าแรก » อาชญากรรม