อาชญากรรม
ตร.เมืองกาญจน์ ขยายผลคดีน้องดาว บุกรวบ 11 โจ๋จัดปาร์ตี้ยาเสพติด
วันพฤหัสบดี ที่ 02 กรกฎาคม พ.ศ. 2563, 16.12 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
เมื่อเวลา 14.20 น. วันที่ 2 ก.ค. 2563 พล.ต.ต.วรณัน สุขเจริญ ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี เปิดเผยว่า สืบเนื่องจากกรณีน้องดาว นักเรียน ม. 6 วัย 18 ปี นางรำของโรงเรียนมัธยมชื่อดัง เสียชีวิตจากการไปร่วมปาร์ตี้ หลังตรวจสอบพบสารเสพติด ประเภทยาเสียสาวหรือเคตามีน ในร่างกายของผู้เสียชีวิต โดยทำการจับกุมเพื่อนชายที่ร่วมปาร์ตี้ในวันเกิดเหตุรวม 3 รายนั้น ได้มีการขยายผลสืบสวน ในเรื่องเส้นทางของสารเสพติด ว่ามาจากที่ไหนอย่างไร ต่อมาสืบทราบว่ามีกลุ่มวัยรุ่นชาย-หญิง มักชักชวนกันในสื่อโซเชี่ยลไปร่วมปาร์ตี้ดื่มกิน โดยมีการใช้สารเสพติดชนิดนี้ ร่วมในปาร์ตี้ด้วย จึงสั่งการให้พตอ.ศุภวัชร อังคสยาวัฒน์ ผกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี ตรวจสอบในเรื่องดังกล่าวโดยด่วน
ทั้งนี้เมื่อเวลา 06.30 น.เช้าวันนี้ พตอ.ศุภวัชร อังคสยาวัฒน์ ผกก.กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อมด้วย พตท.ชนินทร์ จิตต์ภาณุ โสภณ สว.กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี รตอ.สุรัตน์ ว่องมหาชัยกุล สว.กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี นำกำลังพร้อมหมายค้นศาล จ.กาญจนบุรี เข้าตรวจค้นพื้นที่ต้องสงสัย 3 จุด โดยจุดแรกที่บ้านหลังหนึ่งในหมู่บ้านคำหวาน ต.ปรากแพรก อ.เมืองกาญจนบุรี ไม่พบการกระทำและสิ่งผิดกฏหมาย จุดที่ 2 เข้าตรวจค้นบ้านในหมู่บ้านพฤกษากาญจน์ ต.ปากแพรก ไม่พบสิ่งผิดกฎหมาย
ต่อมากำลังเจ้าหน้าที่ เข้าตรวจค้นจุดที่ 3 ที่บ้านเลขที่ 5/65 ในหมู่บ้านพรีเมี่ยม ม.5 ต.ปากแพรก อ.เมือง จ. กาญจนบุรี มีน.ส.ธัญวลัย ทัพสกุลรตินันท์ อายุ 34 ปี รับเป็นเจ้าของบ้าน ภายในห้องพบวัยรุ่นชาย 2 คนหญิง 9 คนอายุระหว่าง 20-25ปี อยู่ในสภาพใส่ชุดนอน บ้างนั่งบ้างนอน มีอาการมึนเมาจากการเสพสารเสพติดตรวจสอบพบยาเสียสาวหรือเคตามีน บรรจุในซองพลาสติกใสสีขาวจำนวน 4 ซอง บางซองถูกใช้เสพไปแล้วบ้างบางส่วน อยู่ในกระเป๋าเสื้อและกระเป๋ากางเกงของวัยรุ่น 4 คน รวมทั้งซองเปล่าพลาสติก ที่ใส่ยาและเสพหมดไปแล้ว 5 ซอง พร้อมอุปกรณ์การเสพ อีกหลายรายการ วางทิ้งเกลื่อนห้อง จึงควบคุมตัววัยรุ่นทั้งหมดไปที่กก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้นำตัววัยรุ่นทั้งหมดเข้าสอบปากคำ ในห้องสอบสวนกก.สส.ภ.จว.กาญจนบุรี โดยวัยรุ่นทั้งหมด ให้การสารภาพว่านัดเพื่อนในสื่อโซเชี่ยล มาร่วมปาร์ตี้ดื่มกินและเสพยาเสพติด ตั้งแต่เมื่อค่ำวานนี้(1ก.ค.) ตลอดคืนจนถึงเช้า กระทั่งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับกุม
ต่อมาเจ้าหน้าที่นำปัสสาวะของวัยรุ่นทั้งหมดไปตรวจหาสารเสพติด ที่รพ.พหลพลพยุหเสนา โดยผลการตรวจสอบพบมีสารเสพติดทุกคน จึงนำตัวดำเนินการตามกฎหมาย และจะได้ดำเนินการขยายผลว่า เส้นทางยาเสพติดมาจากที่ไหนอย่างไรต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ทพ.21 ยึดบุหรี่เถื่อนริมโขง 18,000 ซอง เตรียมลำเลียงผ่านขนส่งเอกชน ขายในโซเชียลโจ่งครึ่ม 6 เม.ย. 2569
- ตำรวจสารภีรวบตัวมือปาหินใส่รถยนต์ชาวบ้าน วันเดียว 3 ราย ตรวจพบสารเสพติด 6 เม.ย. 2569
- ครูเกษียณวัย 65 โร่แจ้งความ โจ๋ห้าวขี่ จยย. วนกลับมาต่อยกรามเจ็บแถมชักมีดขู่ ตะโกนลั่น "มีปัญหาอะไรเปล่า" 6 เม.ย. 2569
- หนุ่มใหญ่พกยาบ้าซิ่งจยย.เจอตำรวจบิดหนีหมดปลอกสุดท้ายไม่รอด 6 เม.ย. 2569
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
บุกรวบน้องเขยผู้ใหญ่บ้าน ยึดยาบ้ากว่า 1 ล้านเม็ด-ไอซ์ 2 กก. ซุกกระท่อมกลางบ่อกุ้ง 19:57 น.- ภูเก็ตเปิดปฏิบัติการทลายเครือข่ายค้ายาบ้ารายใหญ่ ยึดเกือบ 2 แสนเม็ด ซุกพัดลมไอน้ำ-ลังใส่นม 19:43 น.
- ตชด.327 ปะทะเดือดแก๊งขนยาเหิมยิงเปิดทางหนี ไล่ล่าระทึกรถเสียหลักพลิกคว่ำ ยึดยาบ้ากว่า 4.3 ล้านเม็ด 19:30 น.
- แกะรอยจากออนไลน์! สืบเมืองกระบี่รวบหนุ่มใหญ่คาบ้านพัก ยึดอุปกรณ์ปืนเถื่อนอื้อ รับสั่งซื้อผ่านแอปฯดัง 16:54 น.
- ตำรวจภูธรภาค 1 เปิดยุทธการ “ฟ้าผ่า” กวาดล้าง 9 จังหวัดรับสงกรานต์ 16:52 น.



