อาชญากรรม
หนุ่มบ่อกุ้งทะเลาะแทงกันดับ1เจ็บ1 ตำรวจตามอายัดตัวมือแทงคารพ.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

เมื่อเวลา 18.00น.วันที่ 13 สค.2563 ร.ต.ท.หญิงเกวลิน ชัยรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันตายในพงหญ้าข้างบ่อนากุ้ง ซอยบุญนำ หมู่ 6 ต.ท่าไร่ อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช รับแจ้งแล้วจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.มนเทียร เบ้าทอง ผกก., พ.ต.ท.ก่อเกียรติ ทองนุ่น รอง ผกก.ป.,พ.ต.ท.ธีระวุฒิ เทพเลื่อน รอง ผกก.สส.,กำลังตำรวจสายตรวจ แพทย์เวร และจนท.มูลนิธิประชาร่วมใจ ไปที่เกิดเหตุ
เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบศพผู้ตายชื่อนายบรรเจิด เขียวย้อย อายุ 35ปี อยู่บ้านเลขที่ 140 หมู่ 2 ต.ท่าไร่ อ.เมืองนครศรีธรรมราช นอนหงายในพงหญ้าข้างบาอนากุ้ง สภาพศพมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าลำตัวและหน้าท้องเป็นแผลฉกรรจ์ เสียชีวิตคาที่
จากการสอบสวนทราบว่าคนร้ายรายนี้ชื่อนายกฤถภาส เมฆสงฆ์ อายุ 34 ปี เป็นญาติคนตาย โดยทราบว่านายกฤถภาส ก็ถูกแทงได้รับบาดเจ็บถูกนำส่ง รพ.มหาราชฯและยังนอนรักษาตัวที่ รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช ตำรวจจึงตามไปอายัดตัวนายกฤถภาส เพื่อดำเนินคดีตามกม.ต่อไป
สอบสวนเบื้องต้นทราบว่าผู้ต้องหาและผู้เสียชีวิต เป็นญาติกัน ก่อนเกิดเหตุช่วงเที่ยง ขณะที่นายกฤถภาส ผู้ต้องหา ขี่รถจยย.นำน้ำมันไปเติมให้กับคนงานที่เฝ้าบ่อนากุ้ง เมื่อมาถึงบ่อนากุ้งไปเจอกับนายบรรเจิด ผู้เสียชีวิตซึ่งเป็นญาติกัน ปรากฏว่าทั้งคู่ได้มีปากเสียงทะเลาะกันอย่างรุนแรงจนถึงลงมือลงไม้กัน โดยทั้งคู่ต่างมีอาวุธมีดผลัดกันจ้วงแทง โดยนายบรรเจิดมีบาดแผลถูกแทงเป็นแผลฉกรรจ์เข้าหน้าท้องมากกว่า
ส่วนนายกฤถภาส ก็ถูกแทงเข้าลำตัวเลือดอาบเช่นกัน แต่บาดแผลไม่เข้าจุดสำคัญ ก่อนทั้งคู่จะแยกย้ายจากกัน โดยไม่มีใครทราบว่านายบรรเจิดจะทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้สิ้นใจตายคาที่ ส่วนนายกฤถภาส มีบาดแผลไม่มากได้ขี่รถจยย.ไปรพ.เองและนอนรักษาตัวที่ รพ.จนถูกตำรวจตามไปอายัดตัวดังกล่าว ซึ่งทางตำรวจจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงและดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ตำรวจนาวังรวบนักบินจอดฉี่ริมถนนวิ่งหนีแต่ไม่รอด ค้นรถเจอยาบ้า 100,000 เม็ด 15 ก.ค. 2568
- ตำรวจสืบสวนภูธรภาค 5 รวบจีนเทาอุ้มฆ่านักธุรกิจจีนทิ้งป่าละเมาะข้างทาง 15 ก.ค. 2568
- "ต้นอ้อ" พา 3 สาวม.6 แจ้งความถูกแก๊งลูกอดีตสส.-อดีตรัฐมนตรี ทำร้ายดั้งหักแขนหักตาบวม 15 ก.ค. 2568
- โจรขโมยจยย.อาละวาด ชาวบ้านย่านธัญบุรีเดือดร้อนกันทั่วในพื้นที่ 15 ก.ค. 2568
- ตชด.227 เร่งกำจัดเครือข่ายยานรก รวบ 2 ผตห.พร้อมของกลาง 15 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ตชด.426 รวบ "บังต๊ะ" รับจ้างขนยาบ้า 1.3 แสนเม็ด ซุกพัสดุผ่านบ.ขนส่ง โยงเครือข่ายญาติ 16:54 น.
- โชว์เก๋า! แก๊งโจ๋นับ 10 ควงมีดไล่ฟันอริหัวใจต้องทิ้งจยย.วิ่งหนี ทุบรถระบายแค้นพังยับ ก่อนส่งคลิปอวด 13:22 น.
- รักจบสลด! ผัวปืนโหดยิงเมียดับ ก่อนปลิดชีพตาม 12:50 น.
- รวบคาด่าน 2 โจ๋ขี่จยย.รับจ้างขนยาบ้า 22,000 เม็ด ซุกซ่อนใต้เบาะรถ 10:09 น.
- ตร.ท่าศาลาร่วมสืบภาค 8 จับมือยิง "อิทธิภัทร" ดับหน้าวัดโมคลาน 16:48 น.