อาชญากรรม
วงแตก! ฉก.ผู้ว่าฯเมืองคอน บุกจับวงไฮโล รวบนักพนัน 6 ราย
วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2563, 10.33 น.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
พ.อ.อ.ศุภโชค พราหมพูน ปลัดอำเภอ ทำหน้าที่หัวหน้าชุดปฏิบัติการพิเศษปกครองจังหวัดนครศรีธรรมราช ของ ผวจ.นครศรีธรรมราช สืบทราบว่ามีการลักลอบเล่นการพนันไฮโลมีนักพนันเข้าไปเล่นจำนวนมาก ที่ต.นาสาร อ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราช จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครองของ ผวจ.นครศรีธรรมราช เดินทางไปตรวจสอบ
ปรากฏว่าเมื่อกำลังเจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครองเดินทางไปถึงบริเวณหน้าบ้านดังกล่าว กลุ่มพนันไฮโล เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ อส.ฝ่ายปกครองต่างตกใจวิ่งหนีกันกระเจิงไปคนละทิศละทาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ อส.ได้วิ่งไล่จับกุมได้นักพนันทั้งหมด 6 ราย มีนายบุญธรรม อายุ 65 ปี รับเป็นเจ้าของบ้านจัดให้มีการเล่นการพนันไฮโลที่บ้านของตนมานานแล้วโดยมีนักพนันเข้ามาเล่นพนันไฮโลจำนวนมาก โดยวิ่งหลบหนีไปได้จำนวนหนึ่ง
จากนั้น จนท.ได้คุมตัวนักพนันทั้ง 6 คน พร้อมของกลางลูกเต๋า 3 ลูก,เงินสด 600 บาท,ถ้วยกระเบื้อง 1 ใบ,ฝาครอบกระเบื้อง 1 อัน,แผ่นผ้าบอกแต้มสำหรับเล่นพนันไฮโล สอบสวนผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพจึงคุมตัวนำส่ง พงส.สภ.พระพรหม จ.นครศรีธรรมราชดำเนินคดีตามกม.ต่อไป.
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
รวบเจ้าของอู่มหาภัยย่านกระทุ่มแบน นำรถลูกค้าไปจำนำ ตามรถยนต์คืนผู้เสียหายนับสิบคัน 18:46 น.- ญาติโวยลั่นวิสามัญหนุ่มหลอนยาดับคาสวนยาง อ้างทำเกินกว่าเหตุ หวั่นซ้ำรอยคดีเมื่อ 5 ปีที่แล้ว 12:19 น.
- ฉก.ทัพเจ้าตาก สนธิกำลังบุกจับยาบ้า 8 ล้านเม็ดคาห้างดังเชียงราย 11:47 น.
- ศุลกากรภาค 2 ยึดข้าวสาร 30 ตัน ลักลอบนำเข้าประเทศ 11:32 น.
- กกล.สุรศักดิ์มนตรี สนธิกำลัง สกัดจับยาไอซ์บิ๊กล็อต 889 กก.-เคตามีน 200 กก. มูลค่ากว่า 150 ล้าน 16:38 น.


