อาชญากรรม
รั้งไม่อยู่ลูกชายประกาศฆ่าตัวตาย แม่ 80 พยายามป้องกันสุดท้ายสมใจ
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่

แม่วัย 80 ปี ร่ำไห้แทบขาดใจ หลังลูกชายผูกคอตายต้นตะขบหลังบ้าน เผยหลังพยายามจะไปขอคืนดีกับเมียที่เลิกกันไป 1 ปี ไม่ได้ผล ลูกบ่นจะฆ่าตัวตาย แม่ตั้งสติพยายามเก็บของมีคมมิดชิด เชือกทุกชนิด สุดท้ายเอาเชือกไนล่อนมาผูกแปลให้หลานนอน ยังแก้เอาไปผูกคอตาย
วันที่ 28 ต.ค. 63 เวลา 15.00 น.พ.ต.ต ยงยุทธ รัศมี สารวัตร (สอบสวน) สภ.เมือง อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างจรรยาธรรมบุรีรัมย์ กู้ชีพอบต.กระสัง แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์
ที่เกิดเหตุบริเวณใต้ต้นตะขบหลังบ้าน ชาวบ้านกำลังมุงดู ศพนายศิริชัย สุดมสุข อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่15 ม.1 ต.กระสัง อ.เมืองบุรีรัมย์ จ.บุรีรัมย์ ซึ่งชาวบ้านได้เอาร่างลงมาจากต้นตะขบก่อนหน้านี้ ในสภาพสวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาวสีน้ำเงินลงมาจากต้นตะขบ คาดว่าเสียชีวิตมาประมาณ 1ชั่วโมง เนื่องจากสภาพร่างกายเริ่มเขียวคล้ำ
นางลำเบียน บวรรัมย์ อายุ 80 ปี อยู่เลขที่ 15 หมู่ 1 ต.กระสัง แม่ผู้ตาย กล่าวทั้งน้ำตาอยู่ข้างศพลูกชาย ว่าลูกชาย เลิกกับภรรยาซึ่งอยู่ต่างหมู่บ้านกัน มาประมาณ 1 ปี ระยะหลังลูกชายบ่นว่าคิดถึงภรรยาเก่าที่เลิกรากันไป อยากจะไปขอคืนดีด้วย ตนเองก็ไม่ได้ว่าอะไร
แต่มารู้ช่วงหลังว่าอดีตภรรยาเก่า ไม่คืนดีด้วย ทำให้ลูกชายบ่นว่าอยากจะฆ่าตัวตายมาหลายครั้ง ตนเองพยายามเก็บมีด และเชือก ภายในบ้านซ่อนไว้ตลอดเวลา ไม่คิดว่าลูกชายจะนำเชือกไนล่อน ที่ตนเอามาผูกเปลให้หลานนอนแล้วลืมเก็บ มาผูกคอตาย
ส่วนสาเหตุคาดว่าลูกชายคงน้อยใจ ที่ภรรยาเก่าไปงอแล้วไม่คืนดีด้วยจึงก่อเหตุสลดดังกล่าว เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจในการเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมอบศพให้บำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป
ติดตามข่าวด่วน กระแสข่าวบน Facebook คลิกที่นี่
หน้าแรก » อาชญากรรม
Top 5 ข่าวอาชญากรรม ![]()
- ตร.ท่าศาลาร่วมสืบภาค 8 จับมือยิง "อิทธิภัทร" ดับหน้าวัดโมคลาน 11 ก.ค. 2568
- รวบสองพี่น้องค้ายาบ้าน้องชายติดคุกมาแล้วสามครั้งไม่เข็ด 11 ก.ค. 2568
- เตือนภัยมิจฉาชีพ! พระปลอมโผล่บิณฑบาตรเชียงแสน แฉเคยโดนจับสึกเมื่อปี 67 11 ก.ค. 2568
- แก๊งรัสเซียสุดแสบ ฉกกัญชาเกรด A มูลค่า 160,000 เผ่นหนีเข้ากลีบเมฆ 11 ก.ค. 2568
ข่าวในหมวดอาชญากรรม ![]()
ทะเลาะปมตีกระติกน้ำ! หนุ่มใหญ่เมาได้ที่คว้ามีดปาดคอเพื่อนคาวงเหล้าสาหัส 17:50 น.
- หนุ่มเว็บพนันหนีทหาร-บัตรผ่านแดนหมดอายุ ไม่กล้ากลับด่านปกติ จ้างไกด์พาปีนหลังคาลอบข้ามเเดน 11:42 น.
- ปกครอง-ตร.หัวไทร บุกตรวจฉี่พระลูกวัดย่านต.ทรายขาว จับสึกฉี่ม่วง 3 รูป ค้นกุฎิพบยาบ้าพร้อมอุปกรณ์เสพ 10:30 น.
- เจ้าหน้าที่ป่าไม้สนธิกำลังบุกรวบมอดไม้ ยึดไม้ประดู่แปรรูป-ท่อน พร้อมอุปกรณ์ตัดไม้ 19:57 น.
- สภ.แม่อาย จับสาวใหญ่ลักลอบขนฝิ่นดิบ ยึดของกลาง 11 ก้อน หนัก 17 กิโลกรัม 19:50 น.