วันจันทร์ ที่ 25 มกราคม พ.ศ. 2564 15:40 น.

อาชญากรรม

ดาบตำรวจ.ปืนโหด! บุกยิงเมียดับพร้อมเพื่อน2ศพ

วันจันทร์ ที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2563, 08.09 น.

ดาบตำรวจ สภ.โนนสุวรรณ บุกยิงพยาบาลเมียสาว พร้อมเพื่อนเมีย รวม 3 คน คาร้านอาหาร เสียชีวิตทันที 2 ศพ เมียสาหัส คนเห็นเหตุการณ์เล่าระทึก มือปืนตำรวจตั้งใจมาเอาชีวิตเพื่อนเมีย ล่าสุดจับกุมได้แล้ว สารภาพเกิดจากความหึงหวง

 


วันที่ 29 พ.ย.63 เมื่อเวลา 21.00 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ สมจิตร ชุมเสนา รองสารวัตร(สอบสวน)สภ.โนนสุวรรณ อ.โนนสุวรรณ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันที่ร้านอาหาร ในตัว อ.โนนสุวรรณ ถนนสายโนนสุวรรณ-เสิงสาง จึงประสานหน่วยกู้ภัยสยามปู่อินทร์บุรีรัมย์ เข้าร่วมตรวจสอบ


ที่เกิดเหตุ ภายในร้านอาหารชื่อ “กินข้าวบ้านเพื่อน” เป็นตึกแถวชั้นเดียว ภายในร้านพบคนถูกยิง 3 คน มีนายจรัญ สุขวงศ์กฎ อายุ 43 ปี ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด ตามลำตัวและหน้าผากรวม 9 นัด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ ใกล้กันพบนางสมคิด อายุประมาณ 42 ปี ภรรยานายจรัญ ถูกยิงบริเวณตามร่างกายรวม 6 นัดเสียชีวิตเช่นเดียวกัน

 

 
นอกจากนี้ยังพบนางนุชจรีย์ แก้วจตุรัตน์ อายุ 42 ปี เป็นพยาบาลวิชาชีพโรงพยาบาลโนนสุวรรณ ถูกยิงบริเวณโหนกแก้ม 1 นัด ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโนนสุวรรณ ก่อนจะส่งไปรักษาต่อที่โรงพยาบาลศูนย์บุรีรัมย์

 
ส่วนผู้ก่อเหตุคือ ดาบตำรวจอร่าม สังข์ชัย อายุ 44 ปี ผบ. หมู่ ป้องกันและปราบปราม ช่วยราชการพนักงานวิทยุ สภ.โนนสุวรรณ ซึ่งเป็นสามีของนางนุชจรีย์ ที่ถูกยิงได้รับบาดเจ็บ

 

 

 
สอบถาม น.ส. สุวรรณี เย็นรักศรี อายุ 38 ปี ลูกค้าที่มานั่งรับประทานอาหารภายในร้าน เล่าว่า ตนเป็นเพื่อนร่วมงานกับ นางนุชจรีย์ ระหว่างที่กำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ในร้าน

 


ได้มี ดต.อร่าม ซึ่งรู้จักกันดี เดินเข้ามาแล้วชักอาวุธปืนยิงกระหน่ำภายในร้าน พวกตนได้แต่หมอบลงกับพื้น และได้มีโอกาสคว้าแขนของ ดต.อร่าม แล้วถามว่า”ทำทำไม”โดยได้รับคำตอบว่า”ไม่เป็นไร”ก่อน ดต.อร่าม จะขับรถจักรยายนต์ออกไป

 


ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ตำรวจได้ติดตามตัว ดต.อร่าม พบว่าพาลูกสาวอายุประมาณ  20 ปี ไปอยุ่ในบ้านพัก พ.ต.อ.ชวาล อุทัยพันธุ์ ผกก.สภ.โนนสุวรรณ ได้เดินทางมาเกลี้ยกล่อม นานกว่า 2 ชม. ดต.อร่าม จึงยอมมอบตัว ก่อนตำรวจจะนำตัวไปสอบสวน เบื้องต้นคาดว่า น่าจะเกิดจากความหึงหวง หุ้นส่วนภายในร้านด้วยกัน

 

หน้าแรก » อาชญากรรม